44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ sáu, 06/10/2017, 22:26 GMT+7
Quang Hà nhận được 'cơn mưa' lời khen từ hội đồng phúc khảo Live Concert

Chiều 6/10 ca sĩ Quang Hà đã có buổi phúc khảo cho Live Concert tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội và nhận được “cơn mưa” lời khen từ hội đồng phúc khảo.

Để chuẩn bị tốt cho đêm diễn thứ hai của Live Concert – Trăm Năm Không Quên tại Hà Nội, nam ca sĩ Quang Hà đã có buổi phúc khảo chương trình và nhận được những lời khen ngợi của hồi đồng phúc khảo, dù anh đang gặp phải sự cố dị ứng sưng mặt do uống thuốc kháng sinh liều cao với việc điều trị chân bị đau trong quá trình tập luyện vũ đạo.

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-1

Trước đêm diễn thứ hai tại Cung Văn hoá Việt Xô Hà Nội, vì phải tập luyện vũ đạo với cường độ cao nên Quang Hà đã bị đau chân, chính vì thế anh phải dùng thuốc kháng sinh với liều mạnh và bị dị ứng sưng mặt vào lúc nửa đêm. Cả ê kíp thực hiện chương trình vô cùng lo lắng và lập tức nhờ bác sĩ điều trị, đến thời điểm hiện tại mặt của Quang Hà đã giảm khoảng 50% nhưng mắt vẫn bị sưng nên trong quá trình phúc khảo anh xin hội đồng phúc khảo phải đeo kiếng mát.

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-2

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-4

Bên cạnh đó, đêm diễn này mặc dù trùng lịch với Hội nghị Biểu Dương Điển Hình Tiên Tiến, Người Tốt, Việc Tốt Tiêu Biểu; Vinh Danh Công Dân Thủ Đô Ưu Tú Năm 2017, phải tạm ngưng các hoạt động khác, nhưng Sở VHTT Hà Nội – Phòng Quản lý Nghệ thuật và Cung Văn hoá Việt Xô đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đêm diễn của Live Concert – Trăm Năm Không Quên của Quang Hà vẫn diễn ra đúng dự kiến. Cũng chính vì thế, để trả sân khấu cho chương trình ngày hôm sau nên đêm diễn của Quang Hà sẽ diễn ra đúng vào lúc 20h.

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-3

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-5

Trong buổi phúc khảo, nhạc sĩ Nguyễn Hà Hải – Phó phòng Văn hoá Nghệ thuật – Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội đã dành những lời khen có cánh cho chủ nhân đêm nhạc, ông chia sẻ: “Quang Hà có thể thể hiện đầy đủ các sắc thái tình cảm trữ tình trong các ca khúc, sự thay đổi trong các ca khúc với nhiều sắc thái như vậy thì khán giả nghe, họ rất thích thú và sung sướng. Chương trình của Hà được các ca sĩ nổi tiếng cùng hát, khác với các chương trình khác khách mời sẽ hát một vài bài rồi song ca cùng. Nhưng ở đây Quang Hà thể hiện luôn một mạch cùng với các ca sĩ khác, kể cả nhóm tam ca, tứ ca,.. Một điều quý nữa là chương trình được anh Nguyễn Quang đạo diễn âm nhạc, làm chương trình phải là nhạc sống với hai ban nhạc, một của nhạc sĩ Nguyễn Quang và một của nhà hát Ca Vũ Kịch Việt Nam, toàn những cây đàn nổi tiếng nhất thì mới làm được”.

quangha-diung-hanoi-nguyenhaiha

Ông Nguyễn Hà Hải dành những lời khen cho Quang Hà

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Trực – Trưởng phòng Quản lý Nghệ Thuật – Sở VHTT Hà Nội cũng cho rằng, ông đánh giá rất cao về chương trình của Quang Hà. Ông chia sẻ: “Được biết chương trình này với sự đầu tư vô cùng quy mô và kỹ lưỡng và đêm nhạc đầu tiên rất thành công tại TP.HCM, chính vì thế chúng tôi đã xem xét và cấp phép để đêm diễn thứ hai được diễn ra tại Hà Nội. Quang Hà là một trong những ca sĩ đã khẳng định được tên tuổi của mình, sự hoạt động của anh bền bỉ và rất có hiệu quả, ngày càng khẳng định vị trí chững chạc trong giới nghệ sĩ hiện nay”.

quangha-diung-hanoi-nguyenvantruc-1

Ông Nguyễn Văn Trực đánh giá cao về live concert của Quang Hà

Ông cũng cho biết thêm, với những hoạt động cực kỳ nghiêm túc trong nghệ thuật thì ban lãnh đạo sở Văn hoá Thể thao Hà Nội đã đánh giá cao cho Quang Hà. Ngoài ra, ông cũng dành nhiều lời khen ngợi cho việc dàn dựng sân khấu và âm thanh ánh sáng của đêm diễn rất đẹp mắt, khác lạ so với những chương trình khác được tổ chức tại đây.

phuc-khao-quang-ha-wshowbiz-6

Như vậy, mọi sự chuẩn bị cho đêm diễn thứ hai của Live Concert Quang – Trăm Năm Không Quên đã gần như hoàn tất. Tuy nhiên, các ca sĩ khách mời vẫn tiếp tục tập luyện với sân khấu cùng Quang Hà để cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thật ấn tượng vào lúc 20h 7/10 tại Cung Văn Hoá Việt Xô Hà Nội.

 Mai Ngọc

*Nội đung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM