tsm-top-banner

Hậu trường Thứ sáu, 16/11/2018, 09:24 GMT+7
Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng trong game show 'Giải mã nhan sắc'

Game show “Giải Mã Nhan Sắc” chủ đề “Cười lên quên nỗi lo” với sự tham gia của cặp đôi thật - Anh Tâm, Phương Hằng và cặp đôi giả - Hoàng Kỳ Nam, Tăng Huỳnh Như sẽ mang đến những kiến thức thú vị về răng sứ và làm đẹp cho đôi môi không hoàn hảo. Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (17/11/2018).

Hai cặp đôi với sự trẻ trung tươi mới đã biến không gian “Giải Mã Nhan Sắc” trở thành đảo ngọc tình yêu lãng mạn. Cũng trong không gian đấy, một bí mật về chuyện tình của Phạm Hy được bật mí, MC Phạm Hy từng là “người tình cũ” của Phương Hằng, vì nụ cười Phạm Hy không xinh, nên Phương Hằng đã chọn Anh Tâm làm “người tình trăm năm”.

cai-net-cai-dep-5

Như thường lệ trước khi bắt đầu vào vòng thử thách chính thức, mỗi đội sẽ chọn cho mình một cái tên thể hiện màu sắc và cá tính của đội mình. Đội Anh Tâm và Phương Hằng đề cao “cái nết” hơn nhan sắc, nên quyết định chọn tên “Cái Nết Đánh Chết Cái Đẹp” cho đội mình.

cai-net-cai-dep-2

Còn đội của Hoàng Kỳ Nam và Tăng Huỳnh Như thì ngược lại, hai bạn trẻ lại chú trọng “cái đẹp” hơn cái nết. Cả hai quan niệm 2018 rồi, không sến nữa, tự thấy mình đẹp và độc nên chọn “Cái Đẹp Đè Bẹp Cái Nết” làm tên gọi cho đội với thần thái đầy khiêu khích đội bạn.

cai-net-cai-dep-1

Chủ đề tuần này là “Cười lên quên nỗi lo” với hai phần thử thách: Che khuyết điểm cho đôi môi không hoàn hảo và bọc răng sứ để tạo nên nụ cười rạng rỡ. Khán giả sẽ được xem sự đối đầu thú vị của hai cặp đôi “giả - thật”.

Trong phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế”, chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra thử thách trang điểm làm sao che đôi môi bị thâm, khô, răng bị vàng và môi không đều khuôn.

Thử thách nghe qua tưởng chừng như đơn giản nên đội Phương Hằng, Anh Tam lơ là lo thể hiện “phần nết” là nhường đội bạn. Vì thế cặp đôi quên mất thử thách được đưa ra, thế là cả hai chỉ chú ý chọn những sản phẩm lấp lánh như bộ đồ mình đang mặc.

Còn đội Tăng Huỳnh Như thì chuyên nghiệp hơn khi chọn đúng những sản phẩm có thể che khuyết để xử lý màu môi, làm mềm môi và màu son hồng để che đi khuyết điểm răng ố vàng.

Kết quả vòng thử thách đầu tiên đã không làm khó cho chuyên gia khi chọn lựa đội chiến thắng với phần thuyết trình chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặt ra, khiến MC và chuyên gia trang điểm Thanh Tùng hết sức ngỡ ngàng.

cai-net-cai-dep-4

Ở chuyên mục “Đẹp Thông Minh” là chuỗi câu hỏi bổ ích về phương pháp bọc răng sứ với sự đồng hành của bác sỹ chuyên khoa 1 - Trần Chí Phát - bác sỹ chuyên khoa phục hình răng sứ của bệnh viện phẩu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong chuyên mục này, khán giả sẽ được biết đến tên gọi của các loại răng sứ trên thị trường hiện nay, cùng nguyên nhân tại sao chân răng bị đen khi bọc răng sứ? Nên kiêng ăn gì trong hai tuần đầu khi bọc răng sứ? Có hôi miệng không khi bọc răng sứ và thời hạn sử dụng của răng sứ và khi bọc thì có nên lấy tủy không?

Cuộc chơi trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi lần đầu tiên trong game show “Giải Mã Nhan Sắc”, một cuộc nổi loạn chống lại đáp án đúng của bác sỹ là "bọc răng sứ không cần lấy tủy". Khách mời Anh Tâm và Tăng Huỳnh Như đã đứng lên phản đối dữ dội khi đáp án mình chọn bị cho là sai và không đồng ý lời giải thích của bác sỹ.

cai-net-cai-dep-6

MC Anh Thơ và Phạm Hy phải nỗ lực đứng ra bảo vệ cho bác sỹ mới dừng được cuộc chiến đang diễn ra.

cai-net-cai-dep-3

Tập 14 “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả sẽ vừa có những kiến thức bổ ích cùng giây phút thư giãn với hai đội “Cái Nết Đánh Chết Cái Đẹp” và “Cái Đẹp Đè Bẹp Cái Nết”. Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/

Photo: Phạm Thế Danh

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp