44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ sáu, 01/09/2017, 16:50 GMT+7
Noo Phước Thịnh 'Góp triệu tim, mang Trung thu đến trẻ em nghèo'

Lúc 19h, ngày 1/9, Noo Phước Thịnh sẽ trực tiếp làm đèn lồng ngôi sao trong chương trình “Góp triệu tim, mang Trung thu đến trẻ em nghèo” của ứng dụng truyền hình V Live.

Chương trình “Góp triệu tim, mang Trung thu đến trẻ em nghèo” với sự tham gia của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường sẽ mang những phần quà ý nghĩa gồm đèn ngôi sao và bánh trung thu đến cho trẻ em nghèo ở thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

noo-phuoc-thinh-lam-long-den-wshowbiz-1

Khởi động chương trình, Vũ Cát Tường đã tự tay làm bánh Trung thu trên sóng trực tiếp, cùng với cộng đồng FM (fandom của cô) lập 5 triệu tim, mang đến 500 chiếc bánh Trung thu cho 500 trẻ em nghèo.

Vũ Cát Tường cho biết, cô rất mong muốn những trẻ em nghèo có một cái Tết Trung thu vui vẻ. Tuy rằng món quà nhỏ, nhưng chứa đựng tấm lòng của Tường cũng như V Live dành cho các bé.

Noo Phước Thịnh tự tay làm đèn lồng tặng trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Với nam ca sĩ “Cause I Love You”, dù lịch trình ở nước ngoài bận rộn, nhưng khi được mời tham gia chương trình “Góp triệu tim, mang Trung thu đến trẻ em nghèo”, Noo Phước Thịnh ngay lập tức đồng ý và cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia.

Noo Phước Thịnh tự tay làm đèn lồng tặng trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Anh chia sẻ, mỗi trẻ em đều xứng đáng có một cái Tết Trung thu. Chính vì vậy, anh quyết định sẽ làm lồng đèn ông sao “sao năm cánh tươi màu” - thứ không thể thiếu trong ngày lễ này, dành tặng cho các trẻ em nghèo. Tuy nhiên, anh cũng cần sự giúp sức của các Noo con (fandom của nam ca sĩ).

19h ngày 1/9, Noo Phước Thịnh sẽ tự tay làm đèn ông sao, chương trình được phát sóng trực tiếp tại: http://www.vlive.tv/video/39795. Với mỗi 10 nghìn tim sẽ có một chiếc đèn ông sao được gửi trao cho một bé. Tối đa 500 chiếc đèn sẽ được V Live thay mặt nam ca sĩ mang đến tận tay từng em.

Noo Phước Thịnh tự tay làm đèn lồng tặng trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Thời gian bắn tim cho video tính từ nay đến hết chương trình. Các phần quà dành tặng cho trẻ em nghèo sẽ gồm 1 chiếc bánh Trung thu và một chiếc đèn lông ngôi sao.

Hiện tại, không chỉ FC của Noo Phước Thịnh tham gia bắn tim mà rất nhiều fandom khác đang cùng chung tay mang đèn ông sao đến cho trẻ em nghèo.

Noo Phước Thịnh tự tay làm đèn lồng tặng trẻ em nghèo - Ảnh 5.

Để cùng “Góp triệu tim, mang Trung thu đến trẻ em nghèo”, các bạn hãy tham gia ngay V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM