44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Chủ nhật, 14/01/2018, 20:17 GMT+7
Những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương của cặp đôi Thái Sơn - Thanh Hồng

Thương hiệu Herbal Dream nổi tiếng không chỉ độ hot chất lượng sản phẩm mà còn là sự nồng ấm của cặp đôi thành công trong kinh doanh và viên mãn trong hạnh phúc, sản phẩm của họ được hun đúc bởi tình yêu nghề, tình yêu thương của cặp đôi.

Thái Sơn - Thanh Hồng đang là cặp đôi làm mưa làm  gió trong những ngày vừa qua. Vào những ngày bận rộn cuối năm, dân mạng được đốt bỏng mắt và ghen tị với bộ ảnh đầy hạnh phúc của cặp đôi nhí nhảnh đáng yêu, mang gam màu hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-1

'Bà trùm' thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Herbal Dream - Thanh Hồng vừa qua đã đăng trên trang cá nhân những bức ảnh tự nhiên theo ngẫu hứng cùng vị hôn phu Thái Sơn. Những tấm hình được thực hiện khá đơn giản với không gian ấm cúng và gam màu giản dị vô cùng hạnh phúc dành cho nhau những cử chỉ thân thương thể hiện sự thư giản và chia sẻ giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong công việc khiến đông đảo bạn bè ngưỡng mộ.

 thai-son-thanh-hong-wshowbiz-2

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-8

Những bức ảnh theo ngẫu hứng như chính câu chuyện tình yêu của đôi "Trai tài gái sắc" khi cả hai đã yêu nhau khá lâu và tình yêu luôn mang màu ấm áp, từng ngày trôi qua với những điều đơn giản, bởi hạnh phúc là được cùng người mình yêu thương xây dựng cuộc sống và xây dựng những ước mơ. Chính vì thế, từ khi vị hôn phu Thái Sơn là người đồng hành trụ cột trong kinh doanh cùng Thanh Hồng mọi chuyện dường như trôi chảy và tiến bước thành công hơn.

 thai-son-thanh-hong-wshowbiz-3

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-4

Cặp đôi hợp tính và tìm thấy sự đồng cảm trong suy nghĩ, lối sống, chung hướng đi, chung ước mơ. Cả hai luôn biết chăm sóc và yêu thương lẫn nhau, vun đắp tình cảm lẫn công việc, nên họ tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn. Về phía Thanh Hồng, sự chân thành, ân cần, ấm áp của Thái Sơn đã làm cô xiêu lòng và nhất là cả hai cùng thành lập công ty riêng và chung hướng phát triển, với sự quyết đoán của người đàn ông và bàn tay khéo léo của người phụ nữ, cả hai cùng lèo lái con thuyền đến bến bờ hạnh phúc và thành công viên mãn. Mỗi bước đi của cặp đôi cùng với sự ủng hộ của hai bên gia đình, những người công sự đầy nhiệt huyết đã đưa Thương hiệu Herbal Dream mỗi ngày một vươn xa hơn.

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-5

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-6

Được biết cả hai sắp về chung một nhà và đã có dự định ấp ủ hướng đi trong việc xây dựng hạnh phúc và phát triển công ty Khải Sinh, Thương hiệu mỹ phẩm Herbal Dream tương lai gần.

thai-son-thanh-hong-wshowbiz-9

Dân mạng cũng phát hờn khi đọc dòng chia sẻ của Thái Sơn trên trang cá nhân của mình: "Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất đối với tôi chính là tình yêu với em - một tình cảm sâu đậm mà chúng ta luôn dành cho nhau, nó làm tinh thần chúng ta luôn mạnh mẽ và truyền sự sống cho nhau, mãi yêu vợ Thanh Hồng, chúng ta cứ như vậy đi hết con đường vợ nhé".

 Đinh Thu

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM