44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ hai, 09/04/2018, 12:05 GMT+7
Như Quỳnh làm show cùng các học trò 'Thần tượng Bolero'

Danh ca thực hiện liveshow 'Duyên phận' tại Hải Phòng và Quảng Ninh vào hai ngày 21, 22/4.

Lấy tên Duyên phận cho show diễn lần này của Như Quỳnh, ban tổ chức cho biết, ngoài sức lan toả của tác phẩm trong đời sống văn hoá nghệ thuật những năm gần đây, bài hát của nhạc sĩ Thái Thịnh cũng giống như lời tâm sự của nữ danh ca về phận gái thuyền quyên, nhiều nỗi buồn. Như Quỳnh thể hiện Duyên phận, tác phẩm đặt hàng sáng tác riêng cho mình trong một chương trình tại hải ngoại. Cho đến thời điểm hiện tại, bài hát đã có hơn 72 triệu lượt nghe trên Youtube và được nhiều ca sĩ cover, trong đó gây chú ý nhất là phiên bản của Jang Mi. Có thể coi Duyên phậnchính là tác phẩm đem đến cho Như Quỳnh một vị trí không thể thay thế trong làng nhạc trữ tình Việt Nam. Sau này, nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác thêm Duyên phận 2, lấy tên là Phận buồn lênh đênh dành cho Như Quỳnh nhưng không nổi tiếng bằng.

nhu-quynh-lam-show-cung-cac-hoc-tro-than-tuong-bolero-wshowbiz

Giọng ca 'Người tình mùa đông' làm liveshow thứ hai ở trong nước vào ngày 21 và 22/4 tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

Như Quỳnh về nước và từng làm liveshow tại Hà Nội và TP HCM hồi đầu năm 2018. Tuy nhiên, show diễn của danh ca gặp một vài sự cố đáng tiếc. Danh ca cũng nhận lời làm giám khảo cuộc thi Thần tượng Borelo cùng Quang Lê và Ngọc Sơn. Liveshow Duyên phận vào ngày 21 và 22/4 tại Hải Phòng, Quảng Ninh là lần trở lại thứ hai của danh ca với công chúng trong nước. Trong show diễn sắp tới, Như Quỳnh mời bốn học trò Ánh Bùi, Hoàng Hải, Nhật Minh, Tuấn Anh trong Thần tượng Bolero làm khách mời như một dịp để thầy trò cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Hoài Lâm, Phan Ngọc Luân, Kim Anh và Phan Anh.

Như Quỳnh hát 'Duyên phận' trong liveshow đầu tiên ở Hà Nội

Theo tiết lộ của ban tổ chức, Như Quỳnh và Hoài Lâm có màu sắc âm nhạc giống nhau khi cùng sở trường về trữ tình. Do đó, họ sẽ dàn dựng một tiết mục kết hợp chung của hai người, giống như vở nhạc kịch, trong đó lấy tác phẩm Duyên phận làm trung tâm để kể câu chuyện về số phận của người phụ nữ nhiều bất hạnh. Danh ca Như Quỳnh sẽ là nhân vật chính của tiết mục với một đám cưới theo phong cách miền Tây Nam Bộ. 

Hiện tại, giọng ca Người tình mùa đông về Mỹ thăm gia đình. Trước show diễn khoảng một tuần, chị sẽ về nước tập luyện cùng ê kíp. 

Theo Quỳnh Như/ngoisao.net - 9/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nhu-quynh-lam-show-cung-cac-hoc-tro-than-tuong-bolero-3734055.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM