44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ tư, 26/03/2014, 09:07 GMT+7
Nhật Kim Anh bị Chánh Tín "dập máy" từ chối

Nữ diễn viên "Long Thành cầm giả ca" không ngại ngần đã gọi điện cho NSƯT Chánh Tín để hỏi thăm và mong muốn giúp đỡ ông có chỗ ở khi bị ngân hàng siết nhà. Nhưng những gì cô nhận lại chỉ là những tiếng cúp máy.

Mấy tuần nay, thông tin NSƯT Chánh Tín bị vỡ nợ và siết nhà đã trở thành tâm điểm dư luận, có rất nhiều câu chuyện trái chiều xung quanh vấn đề này, và cũng có rất nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, Vượng râu,.. cùng nhiều người hâm mộ đã kêu gọi sự giúp đỡ và ủng hộ nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam một thời vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cũng như bao nghệ sĩ khác Nhật Kim Anh đã gọi điện hỏi thăm nghệ sĩ Chánh Tín và ngỏ ý muốn giúp đỡ. Thế nhưng trái với những gì kỳ vọng, cô ca sỹ - diễn viên trẻ Nhật Kim Anh cảm thấy thất vọng bởi sau những lời chia sẻ, động viên và cả những tin nhắn với sự chân tình của mình chỉ được đáp lại bằng sự im lặng trong tiếng dập máy.

NhatKimAnh 

 Nghệ sĩ Chánh Tín từ chối sự giúp đỡ của Nhật Kim Anh bằng lời im lặng trong tiếng cúp máy khó hiểu

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

Ngày 15/3 là ngày đầu tiên khi mình đọc được bài báo viết về chú (người mà mình rất ngưỡng mộ )... mình cảm thấy xót xa vô cùng cho hoàn cảnh của người nghệ sỹ tài hoa đang lâm vào hoàn cảnh bệnh tật... tán gia bại sản không chốn nương thân... mình lập tức đi tìm số điện thoại của chú và được anh Tuấn Le cho... mình gọi ngay tối hôm đó..!!!

Chú bắt máy lên... alo ai đó???

Lúc này mình hơi lúng túng vì không biết sẽ bắt đầu từ đâu...Rồi mình trả lời là:

Con chào chú... con là Nhật Kim Anh là ca sỹ hồi xưa có hát phòng trà của chú ở vành đai trong quận 6 nè. Chắc chú không nhớ con đâu vì lúc đó con chỉ là ca sỹ hát lót thôi...Chú hỏi lại... ai... Nhật Kim Anh hả... con là diễn viên ca sỹ hả...

Mình trả lời dạ... ( rồi mình bắt vào câu chuyện luôn vì mình biết..chỉ có mình biết chú... chứ chú hoàn toàn không biết mình): Con có đọc báo... biết được hoàn cảnh của chú... nên gọi điện thoại hỏi thăm..!!!

Chú trả lời nghe giọng run run... Chú buồn quá con ơi !!!

Mình nghe cảm thấy xót xa hơn nữa vì nghĩ rằng chú đang khóc!!!

Mình nói tiếp: Chú à! Nếu vài ngày nữa ngân hàng lấy nhà... chú và gia đình chưa có chỗ ở... nếu chú không chê thì con có 1 căn nhà ở quận 8.... chú và gia đình qua đó ở tạm nhé...!!!Và đây là số điện thoại của con chú lưu lại có gì chú cứ gọi cho con nhé... Vài ngày nữa con thu xếp công việc xong con sẽ chạy qua thăm chú...

Nói đến đây bỗng nhiên mình cảm thấy hụt hẫng vô cùng khi nghe đầu dây bên kia cúp máy (cụp).

Mình không hiểu vì sao..và rồi mình nghĩ... chắc có lẽ chú quá xúc động nên ko muốn cho mình nghe tiếng khóc của chú... nên mình cũng không dám gọi lại mà chỉ nhắn tin động viên chú mà thôi... (nhưng cũng không thấy chú trả lời tin nhắn).!!!! Cứ thế.. mỗi ngày mình lại đọc và xem nhiều thông tin về chú... đến lúc coi dươc clip chú nói muốn cả nước giúp có ít vốn để mở nhà hàng... hát với nhau...

Lúc này mình mới hiểu ra... và cảm thấy mình thật ngớ ngẩn... vô duyên khi lo chuyện bao đồng cho người khác...!!!

Cái Chú cần... là cái khác lớn hơn chứ không phải là chỗ ở nữa... thôi thì con cầu chúc chú sớm bình phục và thực hiện được nguyện vọng của chú... chú nhé".Chánh Tín dập máy từ chối sự giúp đỡ của Nhật Kim Anh | Chánh Tín,chánh tín nợ nần,từ chối Nhật Kim Anh giúp đỡ

Đoạn tâm sự trên FB của Kim Anh được nhiều người chú ý

Rất nhiều ý kiến đã đồng tình ủng hộ Nhật Kim Anh và cũng có nhiều ý kiến đã trách móc về hành xử của một nghệ sỹ lớn như Chánh Tín.

Sau những sự việc đã xảy ra trong thời gian vừa qua, có lẽ nghệ sĩ Chánh Tín nên trân trọng những người đã giúp đỡ, chung tay để kéo ông lên khỏi cảnh cơ hàn này.

nhat-kim-anh-2

Nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh
Chánh Tín dập máy từ chối sự giúp đỡ của Nhật Kim Anh | Chánh Tín,chánh tín nợ nần,từ chối Nhật Kim Anh giúp đỡ

NSƯT Chánh Tín

Tổng hợp

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM