tsm-top-banner

Hậu trường Thứ năm, 22/11/2018, 11:01 GMT+7
Người Kể Chuyện Tình tôn vinh cố nhạc sĩ Y Vân

Tập Bán kết của Người Kể Chuyện Tình tôn vinh sự nghiệp âm nhạc của Y Vân - một nhạc sĩ Việt Nam tiêu biểu thập niên 1950 đến 1990. Nhắc đến Y Vân, người yêu nhạc nhớ ngay đến những ca khúc để đời của ông như Lòng mẹ, 60 năm cuộc đời, Những bước chân âm thầm...

hau-truong-ban-ket-nguoi-ke-chuyen-tinh-3

Cô Minh Lâm – vợ của cố nhạc sĩ Y Vân

Ở tập Bán kết Người Kể Chuyện Tình, chương trình mời được cô Minh Lâm – vợ của cố nhạc sĩ Y Vân làm giám khảo khách mời bên cạnh nữ ca sĩ Như Hảo.

hau-truong-ban-ket-nguoi-ke-chuyen-tinh-2

hau-truong-ban-ket-nguoi-ke-chuyen-tinh-4

Trong chương trình, Phan Ngọc Luân hóa thân thành nhạc sĩ Y Vân từ buổi cơ hàn cho đến khi thành công với những ca khúc nổi tiếng. Thu Hằng – Học trò của Đàm Vĩnh Hưng sẽ hóa thân thành Tùng Vân – người yêu cũ của nhạc sĩ Y Vân. Hồng Gấm đảm nhận vai cô ca sĩ thầm thương trộm nhớ Y Vân khi ông đã có gia đình. Khắc Minh đảm nhận vai tài tử điện ảnh Nguyễn Long.

hau-truong-ban-ket-nguoi-ke-chuyen-tinh-1

Vào đầu thập niên 60 thế kỷ trước, Y Vân từng sáng tác ca khúc Thúy đã đi rồi cho tài tử điện ảnh kiêm kịch sĩ Nguyễn Long khi biết được tình cảm đơn phương sâu đậm của Nguyễn Long dành cho nữ danh ca Thanh Thúy.

Trailer tập Bán kết Người Kể Chuyện Tình

Người Kể Chuyện Tình tập Bán kết chủ đề Nhạc sĩ Y Vân - Ảo ảnh cuộc tình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 22/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khôi Hoàng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp