tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 26/12/2018, 09:34 GMT+7
Mỹ nhân chuyển giới Trần Đoàn - Hot girl livestream vô đối

Ít ai biết, ngoài việc là hot girl chuyển giới nổi tiếng trong cộng đồng LGBT Sài thành - Trần Đoàn còn là hot girl livestream với hàng vài chục ngàn người xem mỗi đêm cùng số lượng hàng ngàn đơn được bán ra.

doan-tran-3

Được các bạn trẻ biết đến nhiều từ sau bộ phim "Hot boy nổi loạn 2", hot girl Trần Đoàn (tên gọi khác là bé Nịu), cô nàng chuyển giới với gương mặt xinh đẹp nữ tính cùng với thân hình đồng hồ cát khiến bao người mê mẩn.

Để có được như ngày hôm nay, ít người biết được Trần Đoàn đã trải qua những tháng này khó khăn, luôn phải chịu sự kì thị từ bạn bè. Chính vì vậy, người đẹp đã rời quê hương lên thành phố kiếm việc từ khi chưa tròn 15 tuổi, góp tiền phẫu thuật để sống đúng với giới tính của mình.

Trần Đoàn - hot girl chuyển giới nổi tiếng cộng đồng LGBT Sài thành

Công việc chính của Trần Đoàn là bán hàng online. Cô nổi tiếng là một hot girl livestream với vài chục ngàn người xem mỗi đêm cùng hàng ngàn đơn được bán. Cô nàng chuyển giới luôn nhận về những lời khen sau mỗi lần khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Trần Đoàn tâm sự, hàng ngày cô phải chốt đơn hàng đến tận 4-5 giờ sáng. Cô nàng còn cho biết thêm, trong công việc bán hàng online sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Nhiều đối thủ tìm đến tận khách hàng để nói xấu shop nhưng vẫn không khiến cô nhụt chí trên con đường đã chọn.

Ngoài danh xưng "Mỹ nhân chuyển giới", Trần Đoàn còn được biết đến là hot girl livestream

Với lối ăn nói có duyên cộng với sự nhiệt tình tư vấn, Trần Đoàn luôn được lòng khách hàng và nhận về phản hồi tốt. Các dòng sản phẩm của cô cũng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo nên công việc kinh doanh của người đẹp chuyển giới ngày càng phát triển. Sự nghiệp của Trần Đoàn luôn là sự ghen tỵ và ngưỡng mộ đối với nhiều cô gái trẻ, đặc biệt là những thành viên trong cộng đồng LGBT.

Hot girl chuyển giới Trần Đoàn rất có duyên với công việc kinh doanh online

Hot girl chuyển giới Trần Đoàn: Livestream bán hàng cả chục ngàn người xem nhờ ăn nói có duyên - Ảnh 4.

Trang cá nhân chính thức của Đoàn Trần (Bé Nịu) có tới hơn 200 ngàn người theo dõi

Với những thành công trong năm 2018, chúc Trần Đoàn trong năm mới sẽ thành công hơn trong lĩnh vực nghệ thuật và công việc kinh doanh của mình.

Theo Trí Thức Trẻ - 24/12/2018

Link nguồn: http://kenh14.vn/hot-girl-chuyen-gioi-tran-doan-livestream-ban-hang-ca-chuc-ngan-nguoi-xem-nho-an-noi-co-duyen-20181224195203371.chn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp