Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Hậu trường Thứ hai, 19/06/2017, 10:54 GMT+7
MC Trúc Thy thích thú khám phá xứ sở 'chuột túi'

Được sự hướng dẫn nhiệt tình của Ông Chris Tùng Lê, Trúc Thy được trải nghiệm thực tế mới thấy rằng đây là một đất nước đáng sống với người dân hiền hòa mến khách và một nền giáo dục tiên tiến vượt bậc

Theo lời mời của đối tác là Ông Chris Tùng Lê - Giám đốc Phát triển Kinh doanh - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại công ty Tư vấn Di cư và Tư vấn Quốc tế Tiến Thịnh (Tiến Thịnh International) đồng thời giữ vai trò Nhà tài trợ Vàng cho chương trình “Businessman Show”, MC Trúc Thy - TGĐ Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã có chuyến tham quan và tìm hiểu về nước Úc xinh đẹp.

truc-thy-xu-chuot-tui-wshowbiz

Ông Chris Tùng Lê chia sẻ về những địa danh nổi tiếng tại Úc

Đây là lần đầu tiên Trúc Thy đến với xứ sở "chuột túi" nổi tiếng về những kiến trúc được thế giới công nhận như Nhà hát Opera Sydney, Tháp Sydney, Cầu cảng Sydney, Bảo tàng Quốc gia Úc… Được sự hướng dẫn nhiệt tình của Ông Chris Tùng Lê, Trúc Thy được trải nghiệm thực tế mới thấy rằng đây là một đất nước đáng sống với người dân hiền hòa mến khách và một nền giáo dục tiên tiến vượt bậc. Bởi lẽ, đối với Trúc Thy, giáo dục là vấn đề quan tâm hàng đầu khi đến một đất nước mới lạ nào đó để góp nhặt những tinh hoa về để áp dụng đào tạo cho các học viên tại Ngôi Nhà Tuổi Thơ.

truc thy tinhot24h 2

Trúc Thy cùng Chris Tùng Lê tham quan Nhà hát Opera Sydney

truc thy tinhot24h 1

Trúc Thy cùng Ông Chris Tùng Lê tham quan nước Úc

Nhân chuyến đi, Trúc Thy đã thực hiện 1 MV áo dài mang tên “Duyên dáng áo hoa” tại Nhà hát Opera Sydney để mang vẻ đẹp trang phục truyền thống Việt Nam đến đất nước xinh đẹp – Australia (Úc). Và tương lai tới, Trúc Thy còn mang tà áo dài đi khắp thế giới để quảng bá cho trang phục truyền thống Việt Nam.

truc thy tinhot24h 4

Trúc Thy duyên dáng trong trang phục truyền thống áo dài Việt Nam tại Úc

truc thy tinhot24h 5

Trúc Thy thực hiện MV “Duyên dáng áo hoa” tại Cầu cảng Sydney

Ngay khi vừa về nước, Trúc Thy đã bắt tay ngay vào thực hiện chương trình dành cho doanh nhân. Vì ngoài là TGĐ Cty Ngôi Nhà Tuổi Thơ, Trúc Thy đang đảm nhiệm chức vụ là Nhà sản xuất Businessman Show - một chương trình đại nhạc hội dành riêng cho giới doanh nhân được Trúc Thy là người tiên phong trong việc thai nghén ý tưởng, thực hiện từ cuối năm 2016. Businessman Show được tổ chức định kỳ 2 lần/năm.

Chương trình đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới doanh nghiệp, không chỉ đơn thuần là sân chơi cho các doanh nhân, mà còn là cơ hội để các chủ doanh nghiệp cùng nhau kết nối, chia sẻ kinh doanh và hơn thế nữa là đọng lại những cảm xúc khó tả cho người tham gia cũng như những ai dõi theo chương trình.

truc thy tinhot24h 6

Trúc Thy giao lưu với du khách tại Úc

Sau sự kiện Businessman Show, Trúc Thy sẽ dành tất cả thời gian để tổ chức những sự kiện cho các hoạt động dành cho thiếu nhi trong dịp hè này. Đặc biệt, là các sân chơi dành cho học viên của Ngôi Nhà Tuổi Thơ và các em thiếu nhi trong cả nước.

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Google Plus WSHOWBIZ.COM