tsm-top-banner

Hậu trường Thứ năm, 02/07/2020, 09:49 GMT+7
MC, diễn viên Huỳnh Ngân khẳng định bản thân là người sống không vì tiền dù rất cần tiền

MC, diễn viên Huỳnh Ngân cho biết, cô là một người dễ xúc động, thích chơi với trẻ em, vì thế, thậm chí những con côn trùng chết cô cũng buồn và… đọc chú vãng sanh.

batch CCS-POSTER-TAP-25

Ngoài đời, cô là người chuyên trị viết các vở kịch ma cho sân khấu và không tránh khỏi những lúc “thần hồn nát thần tính”.

 

Trailer Chuyện của sao – Huỳnh Ngân

Huỳnh Ngân từng tốt nghiệp lớp diễn viên khóa 10 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Cô từng học cùng lớp với rất nhiều diễn viên, MC nổi tiếng hiện giờ như: Trấn Thành, Nam Thư, Lê Bê La, Thùy Trang, Hà Trí Quang… Nữ diễn viên cũng từng đoạt giải Én bạc 2014.

batch IMG 3591

Không quá nổi tiếng như những người bạn cùng thời, Huỳnh Ngân cho biết, cô hài lòng với cuộc sống bình thường hiện tại. Nữ diễn viên từng cộng tác với một số chương trình truyền hình quen thuộc như: Đi an toàn về hạnh phúc, Ống nhòm nhí, Âm nhạc và bước nhảy, Nhịp sống hôm nay, Tiếu lâm tứ trụ nhí...

batch IMG 3589

Tham gia Chuyện của sao, Huỳnh Ngân cho biết, cô bắt đầu công việc với việc dẫn các chương trình cho thiếu nhi và thực sự yêu thích công việc này. Làm việc với các bé cô thấy trẻ lâu hơn, cười nhiều hơn, dù rằng dẫn cho thiếu nhi khó hơn dẫn cho người lớn vì phải nói cho các bé hiểu, không được nói những gì quá phức tạp. Thậm chí, có lần Huỳnh Ngân còn bị nhiều người nhầm là cô giáo mầm non.

batch DSC 0242

Nói về việc là tác giả của nhiều vở kịch ma, đặc biệt là vở diễn nổi tiếng mang tên Quỷ Linh Nhi, Huỳnh Ngân cho biết, khi đó, cô tình cờ nghe được câu chuyện về Quỷ Linh Nhi nên quyết định bàn với cố NSƯT Mạnh Trà để viết kịch bản. Thời gian đó, khán giả có nhu cầu xem kịch ma, tuy nhiên các vở kịch về đề tài này khá khan hiếm. Chính vì thế, Huỳnh Ngân đã quyết định sẽ viết kịch bản thể loại này và đã đạt được thành công.

Không quá nổi tiếng trên truyền thông, Huỳnh Ngân khẳng định bản thân là một người không quá đặt nặng vật chất, hay tiền bạc. Với cô, chỉ cần làm đúng công việc yêu thích là được, chính vì thế, cô không quá bon chen và không cần sự nổi tiếng như những bạn bè cùng trang lứa.

 

Clip Huỳnh Ngân chia sẻ về quan điểm sống “không vì tiền dù rất cần tiền”

Huỳnh Ngân cũng nói thêm, cô là một người rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc. Đôi khi cô cũng cảm thấy mình hơi “quá lố” như khi thấy con chuồn chuồn hay một con vật gì mà chết cô cũng buồn và khóc, thậm chí còn về nhà đọc… chú vãng sanh. Nữ MC cho biết: “Ở sân khấu kịch tôi cũng toàn đóng vai đào thương. Nói chung, tôi hay đóng những vai khiến người ta rơi nước mắt”.

batch IMG 3599

Cũng chính bởi là người hay xúc động mà mỗi khi xem phim kinh dị, Huỳnh Ngân cho biết cô rất  bị ám ảnh và sợ hãi. Nữ diễn viên từng một lần bị “thần hồn nát thần tính” khi sống quá nhiều trong thế giới kịch tâm linh, kinh dị. Huỳnh Ngân kể, một lần cô đến sân khấu kịch vào tối thứ hai, đó là quãng thời gian không diễn kịch và cũng không có bất cứ nghệ sĩ nào ở đó. Lần ấy, cô bất ngờ gặp một món đồ phục trang ở trên bàn mà trước đó món đồ ấy nằm trên kho ở tầng 2, không có bất kì ai động vào. Từ đó, nữ diễn viên rất sợ hãi và không dám đi đến sân khấu kịch một mình nữa.

 

Clip Huỳnh Ngân từng thót tim vì một lần đến sân khấu kịch

Chương trình Chuyện Của Sao – Diễn viên, MC Huỳnh Ngân được phát sóng vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 4/7/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp