44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ ba, 22/05/2018, 08:44 GMT+7
Lý Nhã Kỳ lần đầu chấm điểm 10 trong 'Ảo thuật siêu phàm'

Từ đầu mùa thi, ảo thuật gia Duy Anh là thí sinh đầu tiên được nữ giám khảo cho điểm tuyệt đối.

ly-nha-ky-lan-dau-cham-diem-10-trong-ao-thuat-sieu-pham-wshowbiz

Tối 20/5, tập 3 của gameshow Ảo thuật siêu phàm lên sóng với chủ đề 'Sắc màu ẩm thực'. Trong tập này, 3 thí sinh bao gồm Duy Anh, Phạm Ngô Đình Ẩn (nghệ danh Magic Toàn) và Hà Bình so tài bằng những màn trình diễn xoay quanh câu chuyện về việc chế biến và thưởng thức các món ăn. Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp trên ghế giám khảo với đầm lệch vai và kiểu trang điểm tông cam. 

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia chọn khuyên tai, nhẫn và đồng hồ đính kim cương để hoàn thiện vẻ ngoài.

Nữ diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' chọn khuyên tai, nhẫn và đồng hồ đính kim cương để hoàn thiện vẻ ngoài. 

Duy Anh là thí sinh đầu tiên từ đầu chương trình lấy được điểm 10 của Lý Nhã Kỳ. Nữ giám khảo bày tỏ sự ngưỡng mộ trước màn trình diễn của ảo thuật gia sinh năm 1991. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn rất ngạc nhiên khi thí sinh này có khả năng đọc được suy nghĩ khi đoán trúng lá bài mà cô định chọn. 

Ở tập thi tối 20/5, Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên chấm điểm 10 cho thí sinh 'Ảo thuật siêu phàm'. Thí sinh nhận được vinh dự này chính là Duy Anh. Trước đó, các thí sinh của 2 đêm thi "Kỳ quan thế giới" và "Muôn màu châu Á" đều chỉ nhận tối đa là 9 điểm từ nữ giám khảo. Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước màn trình diễn của ảo thuật gia sinh năm 1991. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn rất ngạc nhiên khi thí sinh này có khả năng đọc được suy nghĩ khi đoán trúng lá bài mà cô định chọn. 

Trong phần thi của mình, Duy Anh biến hóa với các loại hải sản như: cá, cua, ghẹ& Ở phần cuối tiết mục, anh còn hô biến ra một nàng tiên cá xinh đẹp nằm gọn trong một chiếc bể cá lớn. Kết quả, Duy Anh giành số điểm cao nhất, trở thành quán quân trong đêm thi này và giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Trong phần thi của mình, Duy Anh biến hóa với các loại hải sản như: cá, cua, ghẹ… Ở phần cuối tiết mục, anh còn hô biến ra một nàng tiên cá xinh đẹp nằm gọn trong một chiếc bể cá lớn. Kết quả, Duy Anh giành số điểm cao nhất, trở thành quán quân trong đêm thi này và giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Lý Nhã Kỳ rất hào hứng khi được các thí sinh Magic Toàn mời lên trợ diễn. Thí sinh này hóa thân thành anh chàng bồi bàn và mang đến những món ăn phong cách ẩm thực Italia. Nữ diễn viên đánh giá cao kỹ năng, thần thái khi biểu diễn của Magic Toàn.

Lý Nhã Kỳ rất hào hứng khi được các thí sinh Magic Toàn mời lên trợ diễn. Thí sinh này hóa thân thành anh chàng bồi bàn và mang đến những món ăn phong cách ẩm thực Italy. Nữ diễn viên đánh giá cao kỹ năng, thần thái khi biểu diễn của Magic Toàn. 

Bên cạnh khả năng ảo thuật, Lý Nhã Kỳ còn ấn tượng với ảo thuật gia này ở sự lãng mạn. Trong profile của mình, Magic Toàn chia sẻ, động lực lớn nhất của anh chính là vợ sắp cưới. Lý Nhã Kỳ hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Từ những gì nhìn thấy trong thực tế, cô khẳng định Người đàn ông nào lấy vợ ra làm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp cũng sẽ thành công. Tuy nhiên, Magic Toàn phải dừng bước ở tập này vì không giành điểm số cao nhất.

Bên cạnh khả năng ảo thuật, Lý Nhã Kỳ còn ấn tượng với ảo thuật gia này ở sự lãng mạn. Trong profile của mình, Magic Toàn chia sẻ, động lực lớn nhất của anh chính là vợ sắp cưới. Lý Nhã Kỳ hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Từ những gì nhìn thấy trong thực tế, cô khẳng định "Người đàn ông nào lấy vợ ra làm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp cũng sẽ thành công". Tuy nhiên, Magic Toàn phải dừng bước ở tập này vì không giành điểm số cao nhất. 

Hà Bình là thí sinh cuối cùng trình diễn trong tập thứ 3 của Ảo thuật siêu phàm. Anh xuất hiện với vai trò đầu bếp cừ khôi trong việc chế biến các món ăn Việt Nam. Lý Nhã Kỳ nhận xét đây là một tiết mục dễ thương, có tính giải trí cao khi tái hiện câu chuyện ông chồng vụng về khi vào bếp. Trong khi đó, giám khảo Palmas Nguyễn nhận xét Hà Bình diễn xiếc nhiều hơn ảo thuật trong tiết mục này. Hà Bình xếp thứ 3 về tổng điểm và dừng bước tại tập này. Tập 4 của Ảo thuật siêu phàm sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 27/5.

Hà Bình là thí sinh cuối cùng trình diễn trong tập thứ 3 của 'Ảo thuật siêu phàm'. Anh xuất hiện với vai trò đầu bếp cừ khôi trong việc chế biến các món ăn Việt Nam. Lý Nhã Kỳ nhận xét đây là một tiết mục dễ thương, có tính giải trí cao khi tái hiện câu chuyện ông chồng vụng về khi vào bếp. Trong khi đó, giám khảo Palmas Nguyễn nhận xét Hà Bình diễn xiếc nhiều hơn ảo thuật trong tiết mục này. Hà Bình xếp thứ 3 về tổng điểm và dừng bước tại tập này. Tập 4 của "Ảo thuật siêu phàm" sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 27/5.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 22/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ly-nha-ky-lan-dau-cham-diem-10-trong-ao-thuat-sieu-pham-3752400.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM