miss mighty lâm hoa hậu

Hậu trường Thứ tư, 18/03/2015, 09:00 GMT+7
Lí do khiến Thanh Hằng chưa muốn lấy chồng?

Lý giải lý do cô nàng vẫn muốn kéo dài thời “tiền hôn nhân” dù đã ở tuổi ngoài 30 tuổi, sự nghiệp ở đỉnh cao, tìm được người yêu mình hết lòng.

Thanh Hằng vẫn ung dung, thoải mái với tình trạng độc thân trong khi hầu hết bạn bè, đồng nghiệp ở tuổi cô đã lần lượt lên xe hoa và con cái đủ đầy. Trước đây, cô từng có chút áp lực và dự định sẽ kết hôn ở tuổi 30 nhưng giờ đây, cô thoải mái tận hưởng thời gian tự do đúng nghĩa. Thanh Hằng cũng không lên kế hoạch trước cho chuyện hôn sự và để mọi thứ đến một cách tự nhiên, khi mọi thứ thật chín muồi.

Edi_Goo_Thanh Hang5

Cô chia sẻ: “Tôi rất thích giai đoạn này. Đây là lúc tôi nhìn nhận mọi thứ vừa đủ để chọn cho mình một người phù hợp cùng bước đi dài lâu. Tôi không quá trẻ để bồng bột và cũng chưa già để nhìn đời, nhìn cuộc sống một cách chán chường. Nhà thơ Lord Byron có một câu rất thú vị: “Anh rất hy vọng rằng chúng ta sẽ yêu nhau trọn đời như thể chúng ta chưa từng kết hôn”. Ai cũng đề cao giai đoạn “tiền hôn nhân” nên cho tôi kéo dài nó ra thêm một chút nhé! Vả lại, hôn nhân cũng như đại dương sâu thẳm mà tôi tạm thời chưa có la bàn”. Đằng sau cách giải thích đầy khôn ngoan ấy, Thanh Hằng còn nhiều lý do để tiếp tục làm cô gái độc thân.

Yêu tự do

Luôn hướng về gia đình nhưng ba năm gần đây, Thanh Hằng mua nhà sống riêng. Cuộc sống độc lập giúp cô tự do thoải mái hơn khi tính chất công việc phải đi sớm về muộn. Hơn nữa, vốn là nghệ sĩ, cô thích làm việc ngẫu hứng kiểu như bất chợt muốn đi massage, cà-phê cùng nhóm bạn, rảnh rỗi là sắp xếp hành lý đi du lịch một mình.

IMG_9069

Hưởng thụ cuộc sống

Thanh Hằng có cách tận hưởng khá tốn kém là mua sắm hàng hiệu. Khi chỉ phải lo cho chính mình, cô mới thoải mái shopping 5, 7 lần mỗi tuần như hiện tại. Chắc chắn khi có tổ ấm riêng, cô sẽ tiết kiệm lại để dành cho các khoản chi tiêu khác của một người “nội tướng”.

Tập trung cho sự nghiệp

Phụ nữ độc thân luôn có nhiều ưu thế để phát triển sự nghiệp so với người đã có gia đình. Điều này càng đúng với đặc thù công việc của Thanh Hằng nên cô phải tranh thủ thời gian. Sức hút của phần lớn các nữ nghệ sĩ có phần giảm sút sau khi họ kết hôn.

IMG_6689

Không bị gia đình thúc giục

Bố mẹ Thanh Hằng từng hy vọng và hối thúc cô kết hôn trước 30, tuổi được cho là thích hợp nhất để lập gia đình riêng. Điều này làm cô nàng phần nào thấy áp lực. Tuy nhiên đến nay, gia đình đã tôn trọng quyết định của cô, không hỏi han hay hối thúc nữa nên cô thoải mái tận hưởng thời tự do bay nhảy. Đi chơi với các bạn đã yên bề gia thất như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng rất thoải mái, không chút chạnh lòng. Nghe bạn kể về chồng con, cô tích lũy được kinh nghiệm cho hôn nhân sau này.

Thanh Hằng và em trai

Thanh Hằng và em trai.

Thử sức kinh doanh

Hơn 10 năm làm nghề, Thanh Hằng đã tích lũy được tài sản khá lớn và biết cách để làm chúng sinh lợi. Tạo được thành công không nhỏ trong năm 2014 nhưng cô thấy mình chưa làm việc hết năng lượng nên sẽ nỗ lực hơn trong năm mới này. Bên cạnh đó, Thanh Hằng gác lại chuyện hôn nhân để thử sức ở lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ làm đẹp và ẩm thực.

RED PHÚC/TGVH


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM