44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ năm, 07/09/2017, 17:16 GMT+7
Kim Lý xách hành lý, hộ tống mẹ con Hồ Ngọc Hà ở sân bay

Hình ảnh được cho là đã chụp trong dịp cặp đôi đi nghỉ lễ 2/9 ở Đà Nẵng.

ha-ho-kim-ly-wshowbiz

Hà Hồ và Kim Lý

Một khán giả vừa chia sẻ bức ảnh Kim Lý, Hồ Ngọc Hà và bé Subeo tại sân bay. Trong ảnh, Subeo đi trước, còn Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đi phía sau. Nam diễn viên ga lăng xách toàn bộ hành lý cho giọng ca Tìm lại giấc mơ. Hình ảnh này được cho là đã chụp nhân dịp Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đi nghỉ tại Đà Nẵng dịp 2/9 vừa qua.

lo-anh-kim-ly-xach-hanh-ly-cho-me-con-ho-ngoc-ha-o-san-bay

Bức ảnh mới được một khán giả đăng tải.

Cả Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà đều không chia sẻ ảnh chụp chung trong suốt đợt lễ, nhưng trên trang cá nhân của mỗi người đều "check in" tại cùng địa điểm là một khu resort. Hôm 3/9, một khán giả đã chụp được ảnh cặp đôi xuất hiện tại cùng một nơi mà Hà Hồ có minishow riêng vào tối cùng ngày. 

Trên Facebook, Hồ Ngọc Hà chỉ đăng ảnh chụp cùng con trai. Cô tâm sự: "Trước khi diễn thì Hà và Subeo tận hưởng kỳ nghỉ với những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi mình thích, với người mình thương và ăn món mình thèm, bình yên vậy là đủ".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng nghi án hẹn hò sau khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Trong MV, họ có cảnh giường chiếu và nụ hôn dài bất tận. Sau khi MV ra mắt, Kim Lý thường xuất hiện bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong những sự kiện quan trọng, kể cả ở nước ngoài. Nữ ca sĩ cũng đã ghé thăm mẹ của Kim Lý khi có dịp đi lưu diễn ở châu Âu.

Dù đã lộ khá nhiều bằng chứng cho thấy đang hẹn hò, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa chính thức thừa nhận mối quan hệ trên mặt báo. Tuy nhiên, Kim Lý khá thoải mái thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà khi thường gọi cô là "my love" hoặc "thả tim" mỗi lần cô bình luận trên trang của anh.

Theo Ngoisao.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM