miss mighty lâm hoa hậu

Hậu trường Thứ ba, 19/09/2017, 15:26 GMT+7
Khởi My tiết lộ màn cầu hôn 'bá đạo' của Kelvin Khánh

Chia sẻ của Khởi My đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Là một trong những cặp đôi chiếm được nhiều cảm tình nhất của người hâm mộ, mọi nhất cử nhất động của Khởi My và Kelvin Khánh đều nhận được vô số sự quan tâm từ phía công chúng. Cũng vì lý do này, cả hai rất hiếm khi bày tỏ tình cảm cho đối phương trên mạng xã hội và trong các sự kiện giải trí. Tuy nhiên mới đây, Khởi My bất ngờ tiết lộ màn cầu hôn cực "bá đạo" của Kelvin Khánh trên trang cá nhân.

Khởi My lần đầu tiết lộ cách cầu hôn cực lầy nhưng không kém phần ngọt ngào của Kelvin Khánh - Ảnh 1.

Giọng ca "Gửi cho anh" cho biết ông xã tương lai đã ngỏ lời khi cả hai đang vui vẻ cười đùa. Do đó Khởi My vẫn thoải mái giỡn tiếp vì tưởng Kelvin Khánh trêu chọc mình. "Đến giờ nhiều bạn vẫn thắc mắc bà Khánh đã cầu hôn ta thế nào? Ngại quá nên cũng ít kể. Nhắc lại vẫn đang ngại ngùng. Hai đứa đang cười giỡn muốn banh cái nhà thì bà Khánh rút đâu ra cái nhẫn cầu hôn. Lúc đó ta cũng tưởng ổng khùng, nên... giỡn tiếp, đến khi mặt bả nghiêm túc thì ta mới ngu người ra rồi vội vàng đồng ý ngay. Trời ơi nhắc lại tai vẫn nóng ran nè ngại ghê. Bây giờ ngồi nghĩ lại hồi xưa mà không dũng cảm để bắt đầu thì chắc gì có được hạnh phúc như ngày hôm nay nhỉ?" - Khởi My chia sẻ.

Trước đó vào cuối tháng 4/2017, Kelvin Khánh với Khởi My đã bí mật tổ chức lễ đính hôn ở Long Khánh. Một người bạn thân của cặp đôi cho biết cả hai sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. 

Khởi My lần đầu tiết lộ cách cầu hôn cực lầy nhưng không kém phần ngọt ngào của Kelvin Khánh - Ảnh 2.

Khởi My lần đầu tiết lộ cách cầu hôn cực lầy nhưng không kém phần ngọt ngào của Kelvin Khánh - Ảnh 3.

Khởi My và Kelvin Khánh sở hữu lượng fan đông đảo nhờ tính cách nhắng nhít.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Blouse trắng

 Hoa hậu doanh nhân

Kem HAAGENDAZS

Google Plus WSHOWBIZ.COM