44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ hai, 25/12/2017, 10:35 GMT+7
Hồng Vân và câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm N Collagen

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm với quyết tâm và mong muốn thành công, chị Hồng Vân từ một tuyến sỉ lên đại lý và từ chi nhánh trở thành Nhà phân phối là cả hành trình phấn đấu. Hiện nay, chị là Nhà phân phối độc quyền N Collgagen tại Tiền Giang, cũng là một trong sáu Nhà phân phối xuất sắc năm 2017 của thương hiệu N Collagen.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-03

Hành trình trở thành Nhà phân phối độc quyền N Collagen tại Tiền Giang

Nhân dịp được vinh danh Nhà phân phối xuất sắc và được nhận giải thưởng cao, chị Hồng Vân đã xúc động chia sẻ về hành trình trở thành Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm N Collagen tại Tiền Giang.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz8

hong-van-giam-doc-n-colagne-tran-bich-ngan-wshowbiz

Hồng Vân và Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N Collagen Trần Bích Ngân

Từ một dịp tình cờ thấy quảng cáo sản phẩm trên mạng và mua về dùng, chị Hồng Vân đã quyết định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm N Collagen bởi sự hứng thú với dòng sản phẩm có tác dụng cải thiện rõ rệt làn da cho phụ nữ. “Bởi vì làm đẹp cho bản thân cũng giúp yêu đời hơn, tôi thấy mọi thứ tốt đẹp và tự tin hơn.  Và chỉ với một chút kem dưỡng, son môi, tôi đã thấy gương mặt hồng hào và tươi trẻ lên rất nhiều. Nên tôi ngay càng say mê công việc này hơn bao giờ hết.”

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-2

Hồng Vân và câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm N Collagen

Ban đầu, chị Hồng Vân cũng tập tành kinh doanh và tìm hiểu thị trường cũng như xu hướng của nó. Nắm bắt nhu cầu của chị em phụ nữ, chị biết rằng làm đẹp là nhu cầu bất biến, nhất là làn da trắng mịn, hồng hào, không tì vết là một ước mơ của bất kì phụ nữ nào. Thế nên, chị mạnh dạn đầu tư công sức vào việc kinh doanh. Chị vốn nghĩ nếu bản thân chịu khó, siêng năng học hỏi và tư vấn cho khách hàng thì sẽ đạt kết quả. Vì vậy, chị Hồng Vân không ngừng kiên trì phấn đấu học hỏi.

 hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-4

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz12

Kinh doanh online là xu thế và chị cũng lựa chọn đi vào tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các mạng cộng đồng như kênh facebook, zalo. Một trong những khó khăn của việc kinh doanh online là phải thường xuyên và liên tục có mặt kịp thời trên facebook để tư vấn, trả lời khách hàng một cách chu đáo nhất. Đồng thời, chị Hồng Vân cũng đầu tư vào việc tiếp thị trên facebook. Chị không chỉ giới thiệu các mặt hàng trên trang xã hội này mà còn thể hiện quan điểm về công việc kinh doanh, chia sẻ các giá trị cuộc sống cũng như các thành tựu mà chị đạt được qua từng giai đoạn. Điều đó dần giúp chị ngày càng đến gần với khách hàng, thu hút sự quan tâm của chị em, nhất là cộng đồng nữ giới yêu thích làm đẹp và phát triển cũng như vượt qua giới hạn của bản thân.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-5

Chị Hồng Vân (áo trắng) và Giám đốc thương hiệu N Collagen Trần Bích Ngân tại sự kiện kỉ niệm 8 năm sản phẩm N Collagen có mặt trên thị trường.

Muốn thành công, phải biết lắng nghe, thấu hiểu & thay đổi

Kinh doanh bằng cái tâm trong sáng của người muốn giới thiệu đến nhiều chị em phụ nữ các giải pháp làm đẹp, chị Hồng Vân chia sẻ rằng bản thân luôn chịu khó tư vấn cho khách hàng, thậm chí cả khi khách hàng không mua sản phẩm. “Bởi vì, tôi tin mỗi sự đầu tư đều nhận lại được kết quả xứng đáng. Đặc biệt, cốt lõi của thành công vẫn là ham học hỏi và biến đổi cái không thể thành hiện thật.”, chị Hồng Vân chia sẻ.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz6

Cùng với giám đốc Trần Bích Ngân và các Nhà phân phối của thương hiệu N Collagen tại sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz10

Chị Hồng Vân hạnh phúc khi được nhận bằng khen từ thương hiệu N Collagen.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz9

Bằng khen Nhà phân phối xuất sắc 2017

Đến với việc kinh doanh mỹ phẩm dầu có nhiều thuận lợi bởi tính đặc trưng và nhu cầu thiết yếu của thị trường nhưng giữa tình hình có quá nhiều thương hiệu và nhân hiệu mỹ phẩm nên kinh doanh thành công không phải là dễ dàng. Do đó, bên cạnh những công việc thông thường của một người kinh doanh online, chị Hồng Vân vẫn tiếp tục nghiên cứu thị trường, tìm hiểu về mỹ phẩm. Hơn nữa, lắng nghe được nhu cầu của khách hàng để từ đó thấu hiểu họ và phục vụ một cách tốt nhất là điều chị luôn ghi nhớ và thực hiện.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-3

Đồng thời, với chị Hồng Vân, thành công cũng có nghĩa là phải thay đổi và vượt qua giới hạn bản thân. Và hơn nữa, phải chạm tới những cột mốc mới theo từng giai đoạn trong cuộc đời mới là thành công thực sự. Bởi vì, chị quan niệm rằng cuộc sống luôn thay đổi nên bản thân mỗi người phải kịp thời ghi nhận sự thay đổi đó để có thể thích ứng.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz-11 

Là phụ nữ hiện đại, hãy tự chủ về tài chính

Là phụ nữ của thế hệ 8X, chị Hồng Vân nhận ra những ưu khuyết điểm của thệ hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại. Chị cho rằng phụ nữ Việt Nam thời nay vẫn hi sinh rất nhiều mà quên đi việc yêu thương và chăm sóc bản thân mình. Họ có những yếu tố để hạnh phúc và thành công nhưng vẫn chưa thực sự tận dụng nó để có cuộc sống hạnh phúc và thành công. Một trong những điều khiến chị thấy bản thân bị phụ thuộc, không thực sự tự chủ về cuộc đời mình chính là tài chính. Vì vậy, chị vẫn đang phấn đầu để trở thành người phụ nữ thực sự độc lập.

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz

Chị Hồng Vân - Nhà phân phối xuất sắc 2017 của thương hiệu N Collagen.

“Từ ngày chủ động kinh doanh mỹ phẩm, tôi nhận ra rằng là phụ nữ phải biết độc lập. Bời vì, qua rồi cái thời phụ nữ chỉ cần xinh đẹp và giỏi việc nhà là đã có thể kiếm chồng tốt và phụ thuộc vào người chồng ấy. Từ đó, tôi càng thích làm công việc kinh doanh, ra ngoài xã hội, giao lưu với mọi người và học nhiều điều hay cũng như tạo ra thu nhập và làm chủ về tài chính. Vì vậy, tôi lại càng trân trọng giá trị của bản thân mình hơn.”, chị Hồng Vân cho biết.

 

hong-van-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-kinh-doanh-my-pham-n-collagen-wshowbiz14

hong-van-dong-nghiep-n-colagen-wshowbiz

Chị Hồng Vân và các Nhà phân phối hội ngộ trong chuyến du lịch

Với động lực như vậy, hiện nay, chị Hồng Vân đang phấn đấu xây dựng các tuyến sỉ, đại lý, chi nhánh để phát triển kinh doanh, tiếp tục đi trên con đường chị đã lựa chọn với sứ mệnh làm đẹp cho đời và khẳng định giá trị bản thân.

Kỷ niệm 8 năm thành lập Cty TNHH N Colagen 2017

FB Hồng Vân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009805922131

Hà Phương

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM