44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ tư, 11/10/2017, 14:17 GMT+7
Hoàng Anh hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Bà xã diễn viên 'Cô Thắm về làng' vừa sinh con vào trưa 11/10 theo giờ Việt Nam.

Trưa 11/10 (giờ Việt Nam), diễn viên Hoàng Anh cho biết vợ anh vừa sinh bé gái nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở California, Mỹ. Bé được đặt tên Mỹ là Abbie, tên Việt Nam là Nguyễn Quỳnh Bảo Anh, tên ở nhà là Nu.

con-gai-hoang-anh-wshowbiz-1

Hoàng Anh hạnh phúc ôm con gái vừa chào đời cách đây ít phút tại Mỹ.

Vợ Hoàng Anh - chị Quỳnh Như - nhập viện hôm qua. Nam diễn viên rất lo lắng và liên tục cầu nguyện cho vợ sinh con suôn sẻ. Anh tâm sự trên trang cá nhân: "Mỗi mình ba ở đây với mẹ, mỗi mình ba chờ gặp con, mỗi ba đơn độc trên đất nước rộng lớn này. Xung quanh ba toàn những người không nói được tiếng giống như ba. Con gái của ba ơi, ba làm được, ba sẽ vượt qua được".

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã động viên cũng như chia sẻ với Hoàng Anh về cảm xúc lẫn lộn trong lần đầu làm cha.

vo-dien-vien-hoang-anh-sinh-con-gai-dau-long-tai-my-1

Bé gái nặng 3,2 kg.

Hoàng Anh quá bận rộn đóng phim nên mới sang Mỹ được vài ngày trước khi vợ lâm bồn. Trước đó, anh luôn cảm thấy có lỗi vì không thể gạt công việc sang một bên để sang Mỹ chăm sóc vợ. 

Hoàng Anh làm đám cưới với Quỳnh Như hồi tháng 2/2017 tại Long An. Đám cưới của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ. Từ khi Hoàng Anh công khai lấy vợ Việt kiều, nhiều khán giả bình luận về nhan sắc của vợ anh, cho rằng họ không xứng đôi. Song, Hoàng Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận.

vo-dien-vien-hoang-anh-sinh-con-gai-dau-long-tai-my-2

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như trong đám cưới.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng...

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM