44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ hai, 28/08/2017, 17:17 GMT+7
Hoa hậu Jenny Trần trải lòng trong ngày đầy tháng của con gái

Trong ngày đầu cữ, Jenny Trần đã có những trải lòng mình cùng lời chúc ý nghĩa gửi tới con gái.

Hôm nay (28/8) là ngày đầy tháng của con gái mới sinh Jenny Trần. Hoa hậu thân thiện có tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm áp với sự tham dự của gia đình và những bạn bè thân thiết. 

jenny-tran-day-thang-con-ga-wshowbiz

Trong ngày đầu cữ, Jenny Trần đã có những trải lòng mình cùng lời chúc ý nghĩa gửi tới con gái: "Bé yêu của Mẹ hôm nay tròn 1 tháng tuổi. Chúc con gái bé bỏng của Mẹ hay ăn chóng lớn. Mẹ sẽ cố gắng dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất và yêu thương con, che chở cho con trên con đường phía trước dẫu sẽ có nhiều khó khăn. Cảm ơn con đã đến bên mẹ! Hãy là đứa con ngoan của mẹ và là đứa cháu biết nghe lời của ông bà con nhé. Mẹ yêu con.."

jenny tran lam tiec day thang con gai mai khoi toancanhbaochi 2

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ đầy tháng con gái Jenny Trần được ca sĩ - DJ Thúy Khanh hé lộ

Là người bạn thân thiết, ca sĩ - DJ Thúy Khanh, Hoa hậu Ngọc Quỳnh đã có mặt trong ngày đặc biệt của mẹ con Jenny. Thúy Khanh gửi lời chúc tới "công chúa" nhỏ: "Chúc Mai Khôi mau ăn chóng lớn xinh đẹp thông minh như mẹ Diệu nhé... mãi yêu con."

Cũng trong ngày này, Hoa hậu Ngọc Quỳnh cũng gửi lời hay ý đẹp tới mẹ con Jenny: "Mai Khôi của mẹ Jenny tròn 1 tháng tuổi rồi, chúc con mau ăn chóng lớn, khoẻ mạnh và xinh đẹp như mẹ Diệu nhé nhé." Ngoài ra, còn vô số những lời chúc mừng của người thân, bạn bè và fans hâm mộ dành cho mẹ con Hoa hậu Jenny.

jenny tran lam tiec day thang con gai mai khoi toancanhbaochi 1

jenny-tran-day-thang-con-gai-wshowbiz-9

jenny-tran-day-thang-con-gai-wshowbiz-8

Đáp lại những tình cảm của mọi người, mới đây Jenny đã gửi lời cảm ơn tới tất cả: "Con cảm ơn các ông các bà, các Bác, các cô và các chú đã tới chung vui cùng Mẹ con con nhân dịp con tròn 1 tháng tuổi."

Trước đó, ngày 27/7 Jenny đã hạ sinh con gái đầu lòng sau thời gian bầu bí bằng phương pháp mổ đẻ tại một Bệnh viện Fountain Valley Region, Mỹi. Con gái mới sinh nhà Jenny chào đời với cân nặng là 2,5 kg. Cô bé được mẹ đặt tên là Trần Mai Khôi. Thoải mái chia sẻ về con gái và niềm vui làm mẹ nhưng danh tính của cha em bé vẫn được Jenny giữ kín cho riêng mình.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM