44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ sáu, 20/04/2018, 11:20 GMT+7
Hé lộ nhiều gương mặt người mẫu nổi bật thử sức với 'Trò chơi vương quyền'

Các người mẫu nữ sẽ không còn quá nữ tính, lả lướt trên sàn diễn nữa mà sẽ thể hiện tinh thần chiến binh, mạnh mẽ và cá tính - Đó chính là tiêu chí tuyển chọn người mẫu trình diễn Bộ sưu tập Trò chơi vương quyền của NTK Lê Long Dũng.

le-long-dung-an-kha-1

NTK Lê Long Dũng cùng người bạn của mình là Thân Nguyễn An Kha đã tổ chức buổi casting người mẫu cho BST Game of Thrones - Trò chơi vương quyền sẽ được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 vào ngày 21/4 sắp tới.

Để chuẩn bị cho show diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week 2018, nhà thiết kế Lê Long Dũng và ekip tổ chức casting chọn người mẫu. Nhiều chân dài nổi tiếng trong làng mẫu Việt tham gia tuyển chọn để tìm kiếm cơ hội bước lên sàn diễn. Lê Long Dũng cho biết anh và ê-kíp đã chuẩn bị cho buổi tuyển chọn từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên buổi tuyển chọn trở nên khó khăn hơn khi các ứng viên đều thể hiện rất tốt chuyên môn.

le-long-dung-an-kha-2

Buổi casting thu hút nhiều người mẫu cả chuyên nghiệp và không chuyên. Tất cả đều mong muốn được trình diễn cho nhà thiết kế nổi tiếng nhất nhì trong làng thời trang Việt Nam hiện nay. Vòng casting lần này thu hút lượng thí sinh tham gia đông hơn dự kiến và không khí trở nên sôi động hơn với thử thách catwalk trong trang phục của chủ nhân bộ sưu tập.

le-long-dung-an-kha-4

le-long-dung-an-kha-5

Với BST lần này, NTK Lê Long Dũng sẽ không sử dụng những bộ trang phục truyền thống như áo dài, hay những bộ trang phục lấy ý tưởng từ thời Văn Lang - Âu Lạc, triều Nguyễn, cung đình Huế như trước nữa thay vào đó các thiết kế âu phục và lễ phục mang hơi hướng phương Tây nhiều hơn.

 le-long-dung-an-kha-9

le-long-dung-an-kha-11

Hình ảnh của các quân cờ hậu, vua, tượng, mã, xe sẽ là những ý tưởng chính cho các bộ trang phục. Đây là sự mạo hiểm của anh khi kết hợp giữa dòng Haute Couture với dòng giáp. Các người mẫu nữ sẽ không còn quá nữ tính, lả lướt trên sàn diễn nữa mà sẽ thể hiện tinh thần chiến binh, mạnh mẽ và cá tính.

le-long-dung-an-kha-6

le-long-dung-an-kha-7

Lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018, NTK Lê Long Dũng mang đến cho khán giả một show diễn hoành tráng, đầu tư và tâm huyết nhất từ trước đến nay bằng việc sử dụng chất liệu 100% pha lê. Chính vì thế, trọng lượng của từng bộ trang phục không hề nhẹ, có những bộ lên đến gần 40 – 50kg. Vì thế, anh cho biết, những người mẫu anh chọn cho show của mình ngoài phải có thể lực tốt thì kĩ năng trình diễn và thần thái là điều tiên quyết hơn hết.

le-long-dung-an-kha-8

Do vậy tiêu chuẩn lựa chọn người mẫu cũng cao hơn nhưng việc lựa chọn không đơn giản bởi các chân dài đều đạt tiêu chuẩn và khá ấn tượng. Và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Khả Trang sẽ là 2 trong số 5 cái tên sẽ giữ các vị trí then chốt trong show diễn lần này của anh. Anh cũng tin tưởng: “Với kinh nghiệm sàn diễn và các cuộc đấu trường quốc tế thì họ có thể đảm đương được những vị trí quan trọng với các trang phục giáp nặng và khó xử lý như vậy và cũng là trải nghiệm rất thú vị với khán giả”.

le-long-dung-an-kha-10

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM