44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ ba, 20/03/2018, 15:47 GMT+7
Hai diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' đóng MV mới của Mỹ Linh

Thanh Tú và Lãnh Thanh xuất hiện trong MV lãng mạn 'Anh đang nghĩ gì' của diva Hà Nội.

Sau một thời gian ra mắt MV Đợi những ngày xuân - ca khúc nằm trong album Chat với Mozart 2, Mỹ Linh giới thiệu MV thứ hai mang tên Anh đang nghĩ gì, cũng là một ca khúc trong album này. 

MV được thực hiện trong 3 ngày tại Đà Lạt vào cuối tháng 1 vừa qua. Nội dung MV xoay quanh một chuyện tình có đủ cảm xúc hạnh phúc, tươi sáng, lãng mạn và cả sự chia lìa. Đảm nhận vai đôi trai gái trong MV là Thanh Tú và Lãnh Thanh - hai diễn viên phim Tháng năm rực rỡ. Trong đó, Thanh Tú hiện lên thật trong trẻo, nhẹ nhàng và yếu đuối. Còn Lãnh Thanh rũ bỏ hình ảnh người anh trai của Hiểu Phương trong phim, hoá thân thành một anh chàng lãng tử, hay u sầu. 

 dien-vien-thang-nam-ruc-ro-dong-mv-moi-cua-my-linh-wshowbiz-2

Diễn viên Lãnh Thanh và Thanh Tú.

Trong MV do nữ đạo diễn Dương Diệu Linh thực hiện, Mỹ Linh đóng vai người kể chuyện. Tuy cảnh quay của Mỹ Linh không nhiều, chị vẫn xuất hiện tại trường quay đủ cả 3 ngày. Nữ ca sĩ nói, chị tin tưởng tuyệt đối ở êkíp - những người còn rất trẻ, nhưng điều chị muốn thấy là sự chín chắn trong suy nghĩ, hăng say lao động và sáng tạo ở họ, khiến chị có thêm nguồn cảm hứng sống cũng như làm việc. 

dien-vien-thang-nam-ruc-ro-dong-mv-moi-cua-my-linh-wshowbiz

Ca sĩ Mỹ Linh.

Anh đang nghĩ gì có tiết tấu nhanh, mang hơi hướng funk, được chính Mỹ Linh viết lời. Nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận phần phối khí. 

Nói về Chat với Mozart 2, Mỹ Linh chia sẻ: "Đây không phải là một album dễ nghe ngay lần đầu tiếp xúc, chúng ta phải thẳng thắn để nói với nhau như vậy, nhưng với thời gian tôi tin album sẽ được chọn nghe, thậm chí, được yêu thích”.

Theo Hàn Quốc Việt/ngoisao.net - 20/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hai-dien-vien-thang-nam-ruc-ro-dong-mv-moi-cua-my-linh-3725397.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM