44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Chủ nhật, 23/09/2018, 00:59 GMT+7
Gia đình Trần Tiểu Vy làm tiệc mừng con gái trở về

Người đẹp 18 tuổi hạnh phúc trong vòng tay gia đình, người thân ở Hội An, Quảng Nam vào trưa 22/9.

Người đẹp nhanh chóng trở về nhà ở Hội An. Ngay khi vừa về đến, cô thắp hương bàn thờ tổ tiên. Tối hôm qua, Tiểu Vy cũng đích thân ra chợ Bến Thành mua một số trái cây đặc sản miền Nam để về dâng cúng tổ tiên.

Trần Tiểu Vy về đến quê nhà Hội An, Quảng Nam trưa 22/9. Việc đầu tiên cô làm là thắp hương bàn thờ tổ tiên. Tối qua, người đẹp tự ra chợ Bến Thành mua một số trái cây đặc sản miền Nam để về dâng ông bà.

Tiểu Vy bắt đầu sống tự lập khi chuyển vào Sài Gòn vào đầu năm lớp 11. 

Tiểu Vy bắt đầu sống tự lập khi chuyển vào Sài Gòn đầu năm lớp 11.

Nữ sinh 18 tuổi nũng nịu bên bà. Cô cho biết gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và thường xuyên gọi về nhà tâm sự cùng bố mẹ.

Nữ sinh 18 tuổi nũng nịu bên bà. Cô cho biết gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và thường xuyên gọi về nhà tâm sự cùng bố mẹ.

Sau đó, Tiểu Vy phụ giúp sắp xếp mâm cỗ do gia đình chuẩn bị mừng cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp kể thêm, cô rất nhớ các món ăn đặc sản quê hương. Trong đó, cao lầu, mỳ Quảng, cơm gà, chè đậu đỏ hay bánh xoài... là những món ăn yêu thích của Hoa hậu.

Sau đó, Tiểu Vy phụ giúp sắp xếp mâm cỗ do gia đình chuẩn bị mừng cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp kể thêm, cô rất nhớ các món ăn đặc sản quê hương. Trong đó, cao lầu, mỳ Quảng, cơm gà, chè đậu đỏ hay bánh xoài... là những món ăn yêu thích của Hoa hậu.

Tiểu Vy thừa hưởng nhiều nét từ mẹ. Trong đêm đăng quang, nữ sinh chia sẻ cô chỉ muốn gặp mẹ sau quá trình dài xa nhà tham gia cuộc thi.

Tiểu Vy thừa hưởng nhiều nét từ mẹ. Trong đêm đăng quang, nữ sinh chia sẻ cô chỉ muốn gặp mẹ sau quá trình dài xa nhà để tham gia cuộc thi.

Tiểu Vy sẽ được nghỉ ngơi vài ngày ở nhà trước khi trở lại công việc. Tháng 11, cô sẽ lên đường dự thi Miss World.

Tiểu Vy sẽ được nghỉ ngơi vài ngày ở nhà trước khi trở lại công việc. Tháng 11, cô lên đường dự thi Miss World.

Trưa 22/9, gia đình và người thân của Trần Tiểu Vy có mặt tại sân bay Đà Nẵng đón tân Hoa hậu trở về quê sau một tuần đăng quang.

Trước đó, gia đình và người thân của Trần Tiểu Vy có mặt tại sân bay Đà Nẵng đón cô trở về quê sau một tuần đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vừa ra khỏi sân bay, Tiểu Vy hạnh phúc trong vòng tay của ông nội và mẹ. 

Vừa ra khỏi sân bay, Tiểu Vy hạnh phúc trong vòng tay của ông nội và mẹ.

Chứng kiến trước tình cảm của gia đình và đông đảo khán giả, cô không giấu được nước mắt xúc động.

Chứng kiến tình cảm của gia đình và đông đảo khán giả, cô không giấu được nước mắt xúc động.

Người đẹp được mọi người vây kín chụp hình.

Người đẹp được mọi người vây kín chụp hình.

Tiểu Vy bên cạnh bố mẹ và em trai. Trước đó, chỉ có mẹ và một số người thân vào TP HCM cổ vũ, động viên cô trong đêm chung kết. Vì thế, Tiểu Vy rất nôn nóng gặp lại ba và em trai năm nay lên 9 tuổi.

Tiểu Vy bên cạnh bố mẹ và em trai. Trước đó, chỉ có mẹ và một số người thân vào TP HCM cổ vũ, động viên cô trong đêm chung kết. Vì thế, tân Hoa hậu nôn nóng gặp lại ba và em trai 9 tuổi.

Tân Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ tại sân bay.

Người đẹp rạng rỡ tại sân bay.

Theo Anh Tuấn/Ngoisao.net - 22/9/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/gia-dinh-tran-tieu-vy-lam-tiec-mung-con-gai-tro-ve-3813658.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM