44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ tư, 20/03/2019, 10:45 GMT+7
Elly Trần eo 56 cm dù đã là ‘gái hai con’

Nữ diễn viên nói cô may mắn có cơ địa tốt nên lấy lại vóc dáng rất nhanh sau mỗi lần sinh nở. 

Sau vài năm tập trung cho vai trò làm mẹ, Elly Trần quyết định trở lại showbiz với những dự án mới. Để đánh dấu cho sự tái xuất, cô thực hiện bộ ảnh bốc lửa, khoe vòng 1 ‘khủng’ đã trở thành thương hiệu. Cô diện những trang phục body suit bó sát hay táo bạo cởi áo khoe nội y... khi tạo dáng trước ống kính.
Sau vài năm tập trung cho vai trò làm mẹ, Elly Trần quyết định trở lại showbiz với những dự án mới. Để đánh dấu cho sự tái xuất, cô thực hiện bộ ảnh bốc lửa, khoe vòng 1 ‘khủng’ đã trở thành thương hiệu. Cô diện những trang phục bodysuit bó sát hay táo bạo cởi áo khoe nội y khi tạo dáng trước ống kính.

Dẫu đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng sexy như thuở còn son rỗi, đặc biệt là vòng eo ‘con kiến’. Trước đây cô từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố vòng hai chỉ có 54cm, nhỏ hơn cả ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh. Hiện tại, vòng eo của cô là 56cm.

Dẫu đã trải qua hai lần sinh nở, Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng sexy như thuở còn son rỗi, đặc biệt là vòng eo ‘con kiến’. Trước đây cô từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố vòng hai chỉ có 54 cm, nhỏ hơn cả ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh. Hiện tại, vòng eo của cô là 56 cm.

Khi hỏi về bí quyết giữ thân hình lý tưởng, nữ diễn viên cười cho biết, cô may mắn có cơ địa tốt nên ăn nhiều vẫn không tăng cân. Sau mỗi lần sinh nở, cơ thể cô nhanh chóng lấy lại phom dáng. Không ăn kiêng như nhiều người đẹp khác, hàng ngày Elly Trần vẫn ăn uống rất thoải mái, trong đó chú trọng ăn nhiều rau xanh, cá, hoa quả tươi. Cô cũng kết hợp tập luyện thể thao để giữ sức khoẻ.

Khi hỏi về bí quyết giữ thân hình lý tưởng, nữ diễn viên cười cho biết, cô may mắn có cơ địa tốt nên ăn nhiều vẫn không tăng cân. Sau mỗi lần sinh nở, cơ thể cô nhanh chóng lấy lại phom dáng.

Giải thích về việc vẫn trung thành với phong cách sexy, gái hai con’ chia sẻ: Không có ai quy định rằng, phụ nữ đã làm mẹ thì bắt buộc phải từ bỏ sự gợi cảm. Trong suy nghĩ của tôi, phụ nữ luôn mặc nhiên được coi là phái đẹp từ khi con người xuất hiện trên trái đất. Vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào, giai cấp hay thân phận nào, phụ nữ cũng có quyền làm đẹp và gợi cảm theo cách của riêng mình. Với một người hoạt động nghệ thuật như tôi, dù đã sinh hai nhóc nhưng vẫn may mắn giữ được nhan sắc. Vậy thì tại sao tôi phải giấu đi vẻ đẹp ngoại hình của mình. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại tôi cảm thấy mình đã trưởng thành, chín chắn hơn xưa.

Không ăn kiêng như nhiều người đẹp khác, hàng ngày Elly Trần vẫn ăn uống rất thoải mái, trong đó chú trọng ăn nhiều rau xanh, cá, hoa quả tươi. Cô cũng kết hợp tập luyện thể thao để giữ sức khoẻ.

Trên trang cá nhân, mỗi lần đăng tải hình ảnh chụp cùng hai con Mộc Trà hay Túc Mạch, Elly Trần đều được khán giả khen ngợi về sự trẻ trung. Cũng từ đó, người hâm mộ đặt cho cô danh hiệu ‘chị mẹ xinh đẹp’ của hai con. Nữ diễn viên kể, không ít ‘bà mẹ bỉm sữa’ đã nhắn tin thổ lộ rằng, họ lấy cô làm động lực, nguồn cảm hứng trong việc giữ gìn nhan sắc và hoàn thiện bản thân.

Giải thích về việc vẫn trung thành với phong cách sexy, 'gái hai con’ chia sẻ: "Không có ai quy định rằng phụ nữ đã làm mẹ thì bắt buộc phải từ bỏ sự gợi cảm. Trong suy nghĩ của tôi, phụ nữ luôn mặc nhiên được coi là phái đẹp từ khi con người xuất hiện trên trái đất. Vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào, giai cấp hay thân phận nào, phụ nữ cũng có quyền làm đẹp và gợi cảm theo cách của riêng mình. Với một người hoạt động nghệ thuật như tôi, dù đã sinh hai nhóc vẫn may mắn giữ được nhan sắc. Vậy thì tại sao tôi phải giấu đi vẻ đẹp ngoại hình của mình. Hơn nữa, lúc này tôi cảm thấy mình đã trưởng thành, chín chắn hơn xưa".

Năm 2019 này, Elly Trần quyết định trở lại showbiz bởi hai con Mộc Trà và Túc Mạch đều đi học cả ngày nên cô có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Cô đang chuẩn bị một dự án bí mật và sẽ sớm tiết lộ với người hâm mộ khi sắp hoàn thành.

Trên trang cá nhân, mỗi lần đăng tải hình ảnh chụp cùng hai con Mộc Trà hay Túc Mạch, Elly Trần đều được khán giả khen ngợi về sự trẻ trung. Cũng từ đó, người hâm mộ đặt cho cô danh hiệu ‘chị mẹ xinh đẹp’ của hai con. Nữ diễn viên kể không ít ‘bà mẹ bỉm sữa’ đã nhắn tin thổ lộ rằng, họ lấy cô làm động lực, nguồn cảm hứng trong việc giữ gìn nhan sắc và hoàn thiện bản thân.

Trước thắc mắc về việc có đóng phim điện ảnh, Elly Trần nói nghệ thuật thứ 7 là sở thích và đam mê của cô. Tuy nhiên mỗi khi nhận dự án phim, cô mất rất nhiều thời gian, tâm sức để hoàn thành vai diễn. Công việc hiện tại cùng cuộc sống bận rộn chăm sóc hai con khiến cô không thể sắp xếp để quay lại với phim ảnh. 

Năm 2019 này, Elly Trần quyết định trở lại showbiz bởi hai con Mộc Trà và Túc Mạch đi học cả ngày nên cô có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Cô đang chuẩn bị một dự án bí mật và sẽ tiết lộ với người hâm mộ khi sắp hoàn thành.

Tác phẩm gần đây Elly Trần tham gia là ‘Những cô gái và gangster’, đóng cùng Trần Bảo Sơn, Mike Tyson và các nữ diễn viên Trung Quốc như Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khả Kỳ... Bộ phim mời nữ diễn viên góp mặt vào vai nữ sát thủ bởi cô có một lượng fan đông đảo ở hai nước Trung Quốc, Hong Kong.

Trước thắc mắc về việc có đóng phim điện ảnh, Elly Trần nói nghệ thuật thứ 7 là sở thích và đam mê của cô. Tuy nhiên mỗi khi nhận dự án phim, cô mất rất nhiều thời gian, tâm sức để hoàn thành vai diễn. Công việc hiện tại cùng cuộc sống bận rộn chăm sóc hai con khiến cô không thể sắp xếp để quay lại với phim ảnh.

Từng vướng nhiều ồn ào nhưng hiện tại Elly Trần có cuộc sống viên mãn mà nhiều người mơ ước. 

Tác phẩm gần đây Elly Trần tham gia là ‘Những cô gái và gangster’, đóng cùng Trần Bảo Sơn, Mike Tyson và các nữ diễn viên Trung Quốc như Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khả Kỳ... Nhà sản xuất mời nữ diễn viên góp mặt vào vai nữ sát thủ bởi cô có một lượng fan đông đảo ở Trung Quốc, Hong Kong.

Cô rất thoải mái chia sẻ về hai con Mộc Trà, Túc Mạch nhưng lại giấu kín về nửa kia. 

Từng vướng nhiều ồn ào nhưng hiện tại Elly Trần có cuộc sống viên mãn mà nhiều người mơ ước.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Hiwon.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Hiwon.

Theo Quỳnh Như - ngoisao.net - 20/03/2019
Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/elly-tran-eo-56-cm-du-da-la-gai-hai-con-3897154.html

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM