miss mighty lâm hoa hậu

Hậu trường Thứ sáu, 10/11/2017, 08:56 GMT+7
DN Nguyễn Thị Minh Thảo - Giám khảo quyền lực của 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương'

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo sẽ là 1 trong 10 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương" năm nay.

Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên của Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Hoa Hướng Dương do Chủ tịch Bùi Thanh Hương – Nữ hoàng Hoa hồng sáng lập. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, giúp cho các thành viên thêm tự tin, gắn kết và tìm ra gương mặt đại sứ của vẻ đẹp và tâm hồn trong các hoạt động từ thiện của CLB. Đặc biệt, đây là cơ hội để những bông hoa Hướng Dương rèn luyện những đức tính cũng như phong cách cùng khả năng thể hiện bản thân, vượt qua chính mình.

Và một trong 10 vị Giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay không thể không nhắc đến chị Nguyễn Thị Minh Thảo. Nhắc đến chị, người ta lại nhớ đến ngay một vị doanh nhân tâm tài, một nữ giám đốc trẻ đẹp, nhẹ nhàng và thân thiện của Trung tâm Tiệc cưới và tổ chức sự kiện Sapphire Center tọa lạc tại 15 -17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

 DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-5

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo là nhà tài trợ kim cương của cuộc thi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương"

Với trái tim luôn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn hay các mảnh đời kém may mắn chị đã là một thành viên của câu lạc bộ đồng thời cũng là chủ tịch của một câu lạc bộ thiện nguyện khác. Mấy năm liền chị luôn dõi theo và song hành cũng như ủng hộ cho mỗi chương trình mà HHD đã trao đi. Năm nay, nhằm giúp các bông hoa hướng dương có cơ hội tập luyện cũng như cơ hội tỏa sáng chị đã tài trợ toàn bộ sân khấu cho đêm thi.

DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-4

Sapphire Center của chị sở hữu một vị trí khá đẹp với diện tích 5.000m2 ngay trung tâm thành phố

DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-1

Với sân khấu là một thế giới ánh sáng linh hoạt, sắc màu, các thiết bị nghe nhìn hiện đại và hệ thống Internet không dây, kèm lối kiến trúc kiểu tân cổ điển, sang trọng, ấn tượng và trang nhã

DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-2

Các món ăn ngon, thực đơn phong phú mới lạ.

DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-3

Và một không gian rộng mở, thông thoáng và lung linh có sức chứa của đại sảnh hội nghị lên đến 1.200 khách trong một lúc sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho sự thành công của tiệc cước, sự kiện hay hội nghị của các khách hàng và đối tác.

Khi được hỏi với lý do mà chị đã tài trợ cho cuộc thi năm nay, chị chia sẻ: “Tôi muốn hòa mình cũng như nhân rộng những tấm lòng đẹp luôn sống hướng thiện. Và qua đây luôn mong muốn các bông hoa Hướng dương tỏa sáng với ánh sáng của vẻ đẹp tâm hồn. Đó là vẻ đẹp đáng được yêu quý, đáng được tôn vinh và trân trọng.”

 DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-6

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo và Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

DN-NGUYEN-THI-MINH-THAO-WSHOWBIZ-7

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo (đầm đỏ) tham dự một buổi tiệc sang trọng

Và chúc cho cuộc thi của vẻ đẹp "Chân – Thiện – Mỹ" luôn được nhân rộng và những vẻ đẹp từ tâm hồn ngày càng phát triển nhằm đưa lại những ấm áp cho cộng đồng.

 PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM