44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ ba, 09/04/2019, 13:55 GMT+7
Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuống tóc ở Ấn Độ

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 hành hương tới đất Phật để học hỏi những điều giá trị.

[Caption  Gần một tháng qua, Lê Dương Bảo Lâm gác công việc nghệ thuật để hành hương Ấn Độ. Anh tìm đến những không gian tĩnh tâm, thân thuộc để có trải nghiệm thoải mái nhất. Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, anh mất hơn 5 năm trời lao động để hoàn thành ngôi nhà mơ ước cho cả gia đình. Hiện tại khi tổ ấm trú ngụ trong khuôn viên đủ đầy tại quận 9, anh mới có thời gian cho bản thân.  Thay vì lựa chọn những địa điểm sang trọng, Lê Dương Bảo Lâm muốn có những trải nghiệm chân thực tại Ấn Độ. Vốn xuất thân từ vùng quê nghèo khó, Bảo Lâm cho biết anh thoải mái nhất khi gặp gỡ những con người dung dị, ăn những món lề đường, không cần quá màu mè trong giao tiếp.

Lê Dương Bảo Lâm tạm gác các hoạt động nghệ thuật trong một tháng để tham gia chuyến hành hương ở Ấn Độ. Diễn viên hài tiết lộ, anh mới xây được ngôi nhà mơ ước cho gia đình từ tiền cát-xê 5 năm đi diễn nên tự thưởng cho mình một chuyến đi, hướng về đức Phật để nói lời cảm tạ. Bảo Lâm có những trải nghiệm thú vị, chân thực ở Ấn Độ. Anh vui vẻ gặp gỡ, trò chuyện cùng người dân địa phương.

[Caption  Dù cuộc sống khá khẩm đến đâu, tôi vẫn thuộc về thế giới của những người bình dân. Hơn 5 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ mua món đồ quá 5 triệu đồng. Ăn uống cũng chỉ thấy ngon khi ngồi quán lề đường, dùng đũa tre. Có thể trên sân khấu và mạng xã hội, người đời thấy tôi hoạt ngôn. Nhưng trở về đời thường tôi khác hoàn toàn. Tôi thích sự chân thật, gần gũi và tích cóp một phần tài chính trong khả năng giúp đỡ người nghèo khó. Trong giao tiếp có thể vui vẻ gọi nhau bằng anh này, bà kia cho thoải mái chứ không nhất thiết phải quá e dè - anh nói.

Diễn viên hài bế một em bé sơ sinh người Ấn Độ. Anh đã làm bố nên rất thành thạo trong việc chăm sóc, dỗ dành trẻ nhỏ.

[CaptionLê Dương Bảo Lâm chia sẻ: Dù bây giờ kinh tế khá giả hơn trước nhưng tôi vẫn thấy mình thuộc về thế giới của những người bình dân. Tôi chưa bao giờ mua món đồ nào quá 5 triệu đồng. Khi có nhiều tiền tôi dành để giúp đỡ người thân, gia đình và những số phận kém may mắn trong xã hội.

Diễn viên hài mặc áo nâu cười tươi bên nhóm thanh niên Ấn Độ anh tình cờ gặp trên đường. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: 'Dù bây giờ kinh tế khá giả hơn trước, tôi vẫn thấy mình thuộc về thế giới của những người bình dân. Tôi chưa bao giờ mua món đồ nào quá 5 triệu đồng. Tôi thích kết bạn với nhiều người, ăn uống đơn giản. Khi có nhiều tiền tôi dành để giúp đỡ người thân, gia đình và những số phận kém may mắn trong xã hội'.

Nam diễn viên quyết định xuống tóc, sống như một nhà sư trong thời gian hành hương ở Ấn Độ. 

Nam diễn viên quyết định xuống tóc, sống như một nhà sư trong thời gian hành hương ở Ấn Độ.

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 thực sự muốn trải nghiệm cảm giác rũ bỏ bụi trần, toàn tâm toàn ý hướng về những giá trị cốt lõi trong đời sống. 

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 thực sự muốn trải nghiệm cảm giác rũ bỏ bụi trần, toàn tâm toàn ý hướng về những giá trị cốt lõi trong đời sống.

Lê Dương Bảo Lâm trông khác lạ sau khi xuống tóc.

Lê Dương Bảo Lâm trông khác lạ sau khi cạo đầu.

[Caption  Trong chuyến đi Ấn Độ, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuống tóc tại chùa Trung Quốc thuộc thành phố Varanasi. Varanasi được xem là thánh địa của Phật giáo và các thần thánh. Nam diễn viên quyết định rũ bỏ bụi trần trong khoảng một tuần, dành thời gian thiền định để học hỏi nhiều giá trị lớn của cuộc sống. Tại đây, Lê Dương Bảo Lâm cùng đoàn từ thiện Việt Nam tặng lúa mạch, tiền Ấn Độ cho người nghèo. Anh cho biết cuộc sống nơi người dân anh đi qua nhiều khó nhọc do thiên nhiên khắc nghiệt. Những đứa trẻ ít có cơ hội được hưởng nền giáo dục tốt. Phụ nữ nơi đây khá cơ cực. Tuy nhiên trên cả là sự lạc quan và yêu đời. Đôi khi nam dành hài ao ước có thể đưa những người nghèo nơi đây về Việt Nam, hỗ trợ họ công việc để có cuộc sống tốt đẹp hơn  Lê Dương Bảo Lâm cho biết thêm, vì tính cách thoải mái nên người dân nơi đây cười xuề xòa trong những cuộc nói chuyện cùng anh (có thông dịch viên). Không ai cảm thấy khó chịu khi Lê Dương Bảo Lâm chọc ghẹo. Những ngày qua, một vài bình luận khiếm nhã trên mạng đến từ những người không hiểu anh hoặc antifan. Một vài thành phần cố đẩy mọi chuyện đi thật xa trong khi những ai thường theo dõi anh live stream, đều thấy cách ăn nói thoải mái, vô tư.

Trong chuyến đi Lê Dương Bảo Lâm và đoàn Việt Nam tổ chức tặng lúa mạch, tiền cho người dân nghèo ở Ấn Độ. Nam diễn viên nhận xét, cuộc sống ở nhiều vùng nông thôn tại Ấn Độ còn khó khăn nhưng người dân nơi đây luôn vui vẻ, lạc quan.

Chàng diễn viên chạy xe đạp chở một bé gái người Ấn đi chơi trên đường quê.

Chàng diễn viên chạy xe đạp chở một bé gái người Ấn dạo chơi ngắm cảnh ruộng đồng.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 09/04/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dien-vien-hai-le-duong-bao-lam-bat-ngo-xuong-toc-o-an-do-3906796.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM