44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Chủ nhật, 03/09/2017, 10:29 GMT+7
Đạo diễn Quang Huy sẽ làm 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh

Anh xác nhận đang trong quá trình xây dựng dự án và hoàn thiện khâu casting dàn diễn viên.

Sau hơn 5 tháng chiếu trên truyền hình, bộ phim Người phán xử đã lên sóng tập cuối và gây nhiều tranh cãi cho khán giả. Không ít người bày tỏ sự hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị bị sụp đổ quá nhanh chóng. Trước làn sóng dư luận, phía nhà sản xuất VFC cho rằng, cảm xúc đó của khán giả hoàn toàn có thể thấu hiểu bởi họ đã dành nhiều sự yêu mến cho các nhân vật. Cái kết này dù sớm hay muộn cũng sẽ xảy ra với 'ông trùm' Phan Quân bởi tập đoàn Phan Thị đã 'nhúng chàm' quá nhiều. Bản thân đơn vị sản xuất đã giảm thiểu tối đa cảnh vây bắt, phá án để tập trung khai thác kỹ tâm lý nhân vật Phan Quân trong tập cuối. Bên cạnh đó, VFC cũng đưa ra lời ngỏ, nếu mong một cái kết mới, khán giả hãy chờ đón Người phán xử phiên bản điện ảnh.

quang-huy-nguoi-phan-xu-wshowbiz

Đạo diễn Quang Huy đang thực hiện dự án 'Người phán xử' bản điện ảnh.

Liên lạc với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN, anh xác nhận Người phán xử sẽ có bản điện ảnh. "Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho bản điện ảnh", anh nói. 

Trước đó, đã có nhiều nghi vấn về việc đạo diễn Quang Huy và công ty We Pro là nhà sản xuất của dự án này. Đạo diễn Quang Huy khẳng định: "Đúng là chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên…". Chia sẻ về lý do quyết định làm dự án, Quang Huy cho biết: "Từ lâu tôi đã quan tâm đến đề tài tội phạm và muốn kể về thế giới ấy theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. Tôi thích bộ phim Người phán xử bởi dù là chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm".

Ông trùm Phan Quân khóc khi tự tay giết chết con trai ruột trong tập cuối Người phán xử.

'Ông trùm' Phan Quân khóc khi tự tay giết chết con trai ruột Lê Thành trong tập cuối 'Người phán xử'.

Trước đây, đạo diễn Quang Huy từng gặt hái được thành công với hai phim Thần tượng, Chàng trai năm ấy. Tuy nhiên, Người phán xử với đề tài về tội phạm là thể loại phim hoàn toàn mới nên khán giả bày tỏ sự hoài nghi về việc Quang Huy có vượt qua được cái bóng quá lớn của phiên bản truyền hình hay không.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM