44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ năm, 16/08/2018, 11:35 GMT+7
Đằng sau ánh hào quang của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á

Đằng sau ánh hào quang của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là những chuyên gia trang điểm tận tâm ''hóa phép'' cho những thí sinh rạng ngời và tỏa sáng hơn bao giờ hết được kể đến: Team Make up Duy Anh, chuyên gia trang điểm Tony Tường, chuyên gia trang điểm Lê Tùng, make up Kim Thanh...

Tối 11/8 vừa qua, tại sân khấu JW Marriott Singapore đã diễn ra thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, thí sinh đến từ đất nước hình chữ S. Không chỉ ghi dấu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của trí tuệ mà thí sinh Việt Nam được đánh giá cao bởi vẻ đẹp đậm chất Châu Á.

team-makeup-avatar

Hậu trường những chuyên gia trang điểm giúp các thí sinh và nghệ sĩ Việt Nam ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế.

team makeup hhdntnca 1

Chương trình với sự tham dự của HH Đền Hùng Giáng My, HH Ngọc Diễm, MC Anh Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ, Kasim Hoàng Vũ, team Make up Duy Anh, Make up Ngọc Thạch, Make up Tony Tường và một số nghệ sĩ Việt Nam khác.

Make up Nguyễn Duy Anh: 

Dù mới 22 tuổi nhưng chàng hotboy Duy Anh đã trở thành Giám đốc của hai thương hiệu áo cưới Duy Anh Studio và Chuột Bridal tại Quy Nhơn (Bình Định).

Đam mê ngành làm đẹp từ khi 14 tuổi, chàng trai miền đất võ Bình Định - Duy Anh đã cố gắng học tập, kiếm việc làm thêm bằng cách đi dạy catwalk và make up cho thí sinh Hoa hậu.

Ngoài ra cậu còn được biết đến với vai trò make up cho nhiều mỹ nhân showbiz như HH Du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Hạnh, Ca sĩ Phượng Vũ, Ca sĩ Hồng Gấm,....

make-up-duy-anh-hhdntnca

Hậu trường Make up Duy Anh trang điểm cho thí sinh

Make up Duy Anh chia sẻ: "Tôi rất mệt sau 2 chuyến bay dài nhưng tôi nghĩ phải cố gắng hết sức vì đội nhà và đặt tâm huyết tuyệt đối"

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Duy Anh, đang đứng

Make up Duy Anh trước giờ sang Singapore tham dự Hoa Hậu

Make up Dương Ngọc Thạch: là đại diện đến từ TP. HCM là người giúp thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu Tài Năng tại cuộc thi này. Được biết Nguyễn Mỹ Hạnh hiện là BTV của đài ANTV, HTV,... và cô chọn Thạch là người đồng hành vì Thạch không chỉ sở hữu tài năng trang điểm mà cách anh xử lý tình huống tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

team-makeup-hhdntnca-4

Make up Ngọc Thạch trang điểm cho Hoa hậu Tài năng Mỹ Hạnh

team makeup hhdntnca 15

Mỹ Hạnh và Hair Stylist Hạ Vy

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, đám mây và ngoài trời 
Chân dung chàng trai 1994 Dương Ngọc Thạch

Make up Lê Tùng: Nổi tiếng trong giới showbiz bởi make up cho nhiều bóng hồng xinh đẹp tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á,... Lê Tùng là make up nổi danh giúp các nghệ sĩ ghi điểm với bạn bè quốc tế.

team makeup hhdntnca 6

Lê Tùng cùng các thí sinh trước giờ thi

Make up Tony Tường: Được biết đến là một trong những chuyên gia trang điểm mát tay nhất hiện nay, Tony Tường đặc biệt được các người đẹp ưu ái lựa chọn là người song hành cùng trong các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia.

team-makeup-hhdntnca-16

Make up Tony Tường trang điểm Hoa hậu thân thiện Ngọc Lan

team-makeup-thanh

Make up Thanh Nguyễn make up Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa

Một số hình ảnh khác tại Hoa Hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á 2018:

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-1

Dàn thí sinh mở màn ấn tượng trong phần thi trang phục áo dài

hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-5

 Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Châu Á 2018 gọi tên nữ Doanh nhân xinh đẹp Vũ Thị Hồng Phúc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

HH Ngọc Diễm xinh đẹp nhờ make up Duy Anh

Photo: Ekip Phú Trần - Hải Diễm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM