44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ ba, 18/07/2017, 15:25 GMT+7
Cát Tường bán đất cho Quyền Linh lấy tiền làm nhạc kịch

Quyền Linh nể sự tâm huyết của đồng nghiệp với nhạc kịch nên quyết định mua lại đất của cô để ủng hộ.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao

Quyền Linh đưa con gái đi dự họp báo ra mắt vở nhạc kịch 'Chicago' tại nhà hát Quân Đội TP HCM, chiều 17/7.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-1

Anh và đồng nghiệp Mỹ Uyên đến để ủng hộ Cát Tường (giữa). Quyền Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhóm nhạc kịch Buffalo mà Cát Tường dẫn dắt.  Anh thấy đây là một con đường mới mà không có đam mê thì không thể nào đi được. Có những khi, anh thấy Cát Tường phải tranh thủ giờ nghỉ trưa để làm việc cùng Buffalo. Thậm chí, Cát Tường bỏ show vài chục triệu đồng để đi tập cùng nhóm. 'Nói như thế để thấy rằng Cát Tường đối với các bạn cái tình cái nghĩa lớn lắm. Đến nỗi, Cát Tường phải bán miếng đất để tiếp tục các dự án cùng nhóm. Lúc đó, tôi đứng ra mua lại miếng đất với giá cao hơn để hỗ trợ Cát Tường. Các bạn là những con thiêu thân trong nghệ thuật, có sự sống chết với nghệ thuật. Bản thân tôi cũng từng sống trong nghệ thuật nên tôi hiểu điều đó. Và tôi rất trân trọng những gì các bạn đang làm'.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-2

Nhiều người hỏi vì sao Cát Tường lại chọn gắn bó với nhóm Buffalo, cô bật mí: 'Câu trả lời nằm ở những buổi luyện tập, những buổi biểu diễn trên sân khấu. Điều đó rất thiêng liêng, là chất keo gắn kết các nghệ sĩ với nhau dù trải qua bao nhiêu khổ cực. Tôi hy vọng nhạc kịch sẽ đứng vững và sớm được khán giả đón nhận. Sự xuất hiện của Cát Tường trong nhóm là kết nối tình cảm giữa các thành viên trong nhóm. Đôi lúc, làm việc cùng nhau sẽ có tranh cãi, rồi những thời điểm khó khăn tưởng chừng rã nhóm. Có những lúc tôi phải lấy nước mắt để hòa giải các bạn với nhau'.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-3

Buổi họp báo, Buffalo cũng công bố dàn cast thế hệ F4 của nhóm. Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới tiếp nối những thành công đang có của các thành viên Buffalo và mang đến những vở nhạc kịch đậm chất Buffalo nhất cho khán giả.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-4

Buffalo sẽ xây dựng các vở diễn theo hình thức show diễn, sự đồng bộ về nội dung và hình thức, quảng bá các vở diễn, hiện đại hóa khâu bán vé tạo sự thuận lợi cho khán giả. Mục tiêu nhóm hướng tới là dung hòa tính giải trí và nghệ thuật qua từng vở diễn. Trong thời gian tới, nhóm cũng cho mắt các dự án lớn khác như dịp Tết Tây với vở nhạc kịch thuần Việt 'Thủy Tinh - đứa con thứ 101'. Tiết mục 'Đoàn lô tô Năm Phượng' sẽ được mở rộng thành vở nhạc kịch sân khấu, hứa hẹn mang đến thành công hơn phiên bản dự thi trong Cười xuyên Việt. Đặc biệt, Buffalo đang ấp ủ dự án vở nhạc kịch lịch sử về nguyên phi Ỷ Lan. Nhóm sẽ diễn tại nhà hát Quân Đội.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-5

Tại buổi họp báo, Buffalo đã giới thiệu vở 'Chicago'.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-6

Đến dự họp báo có Tố Tố - một thành viên của nhóm. Cô từng đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-7

Nghệ sĩ Mỹ Uyên.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-8

Ca sĩ Nam Cường.

cat-tuong-phai-ban-dat-quyen-linh-mua-lai-voi-gia-cao-9

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM