miss mighty lâm hoa hậu

Hậu trường Thứ tư, 06/12/2017, 15:53 GMT+7
Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017

Sở hữu nhan sắc nội tâm và hình thể cân đối lý tưởng, diễn viên Phương Ngân không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh mà còn đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức.

Diễn viên Phương Ngân được biết đến qua những vai diễn để đời trong bộ phim Hoa hồng không dành cho em, Bạn đời, Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển, Bão... Không chỉ gây ấn tượng qua các vai diễn sắc xảo, lạnh lùng, Phương Ngân còn thu hút khán giả bằng ngoại hình cân đối và gương mặt có sức biểu cảm linh hoạt.

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-wshowbiz

Trên phim duyên dáng và sắc xảo, ngoài đời Phương Ngân lại là một cô gái năng động, hòa đồng vui tính. Sở hữu nhan sắc nội tâm và hình thể cân đối lý tưởng, Phương Ngân không chỉ tỏa sáng trên màn ảnh mà còn tạo được sức hút trong những bộ ảnh thời trang.

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-2

Việc lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công giúp cho Phương Ngân trở thành người phụ nữ lý tưởng nhiều người ao ước. Đồng thời, việc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Ms Vietnam Beauty International Pageant giúp Phương Ngân có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa cho chặng đường tiếp theo.

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu do CEO Kristine Thảo Lâm sáng lập đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tới tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nới trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Kristine Thảo Lâm cho biết người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-4

Với mục đích mang tiếng nói, hình ảnh của phụ nữ Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế, cho đến nay, bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã trở thành một sân chơi thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ là người Việt đang sinh sống trên khắp nước Mỹ.

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-5

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-6

Bên cạnh việc tìm ra các người đẹp có trí tuệ, nhan sắc, Ms Vietnam Beauty International Pageant còn là nơi để gắn kết cộng đồng, là cầu nối giúp các mạnh thường quân đến gần hơn với cộng đồng nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Sau mỗi mùa thi, những chuyến bay về nước mang theo dàn người đẹp cùng những chuyến thiện nguyện ý nghĩa đã trở thành một hoạt động quen thuộc và thú vị của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

dien-vien-phuong-ngan-hoa-hau-7

PV

* Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM