44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ tư, 12/09/2018, 09:37 GMT+7
Cảm xúc đêm nhạc Lê Dinh trên sân khấu 'Người kể chuyện tình'

Người Kể Chuyện Tình tập 3 giới thiệu khán giả những ca khúc của nhạc sĩ Lê Dinh, cùng sự thể hiện của 6 ca sĩ Phan Ngọc Luân, Hồng Gấm, Thu Hằng, Khắc Minh, Nguyễn Ngọc Sơn, Phương Trang hứa hẹn mang đến khán giả cảm xúc qua những bản tình ca: Biển dâu, Tuyết lạnh, Ngang trái, Hồi tưởng, Tình yêu trả lại trăng sao, Nếu anh đừng hẹn.

hau-truong-nkct-tap-2

Trailer Người Kể Chuyện Tình, chủ đề nhạc sĩ Lê Dinh

Trở về thời hoa niên đầy mơ mộng của những nhân vật trong câu chuyện tình trong sáng thuở thiếu thời, tưởng sẽ cùng nhau đi thật xa nhưng đọng lại là những nỗi buồn đầy dai dẳng, đầy dâu bể “Tôi yêu người còn hơn yêu tôi…”. Ba thí sinh Phương Trang, Nguyễn Ngọc Sơn, Thu Hằng thể hiện chuyện tình tay ba với những trắc trở đường tình trên sân khấu.

Hóa thân thành cô nữ sinh mộng mơ tình yêu đầu đời nhưng người con trai lại không yêu mình, khiến lời yêu chưa kịp nói đã vỡ đắng ngắt, Phương Trang thể hiện những tâm tình mộc mạc đơn sơ của người nhạc sĩ qua ca khúc Biển dâu. Cuộc đời của nhân vật trong ca khúc là chính chuyện tình của Lê Dinh với những dâu bể, có chăng chỉ là những đắng cay phiền muộn.

thi-sinh-phuong-trang

Trên đời luôn có những mối tình câm mà hai người vô tình gây nên sự chia lìa, đau đớn cho nhau. Nguyễn Ngọc Sơn không nhận ra tình cảm của Phương Trang nhưng lại có mối tình không trọn vẹn với Thu Hằng. vì anh yêu mà không dám nói nên “ván đã đóng thuyền, thuyền đã sang bến mới”.

Thể hiện tâm trạng của đôi trai gái yêu nhau nhưng không đến được với nhau, Thu Hằng sẽ thể hiện ca khúc Tuyết lạnh với câu hát nổi tiếng: “Tại anh đó nên duyên mình dở dang, em nào mộng mơ quyền quý cao sang…”

thi-sinh-thu-trang

Tại nơi sân ga, Nguyễn Ngọc Sơn hóa thân nhạc sĩ Lê Dinh tiễn biệt người yêu đi lấy chồng. Anh thể hiện ca khúc Ngang trái với những tâm tình mộc mạc đơn sơ. Tiếng nhạc lời thơ của bài hát sẽ khiến khán giả không tránh khỏi những bùi ngùi về chuyện tình đau thương của người nhạc sĩ.

thi-sinh-ngoc-son

Trên sân khấu, Khắc Minh hóa nhạc sĩ Lê Dinh những năm tháng dạy học, thời ông mở lớp dạy nhạc. Với gương mặt điển trai lãng tử, anh hứa hẹn sẽ đốn tim học trò trên sân khấu, lẫn khán giả xem truyền hình. Khắc Minh thể hiện Nếu anh đừng hẹn với những tâm sự day dứt dành cho tình yêu đầu.

thi-sinh-khac-minh

Hồng Gấm nối tiếp câu chuyện trong đêm khi hóa thân người tình cũ, vô tình gặp lại người nhạc sĩ sau 20 năm, tại sân ga cũ. Cô thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao cùng lời nhắn gửi dành cho người yêu cũ: “Tình yêu như nước trôi qua cầu. Duyên số ở đời ai mà không một lần gặp khó khăn, trắc trở tình yêu”.

Người Kể Chuyện Tình tập 3, nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, được khán giả yêu mến qua dòng nhạc trữ tình, quê hương sẽ làm giám khảo khách mời trong đêm thi. Cô hồi hộp với đêm thi mùa 2 và tiết lộ lỡ mê mẩn nụ cười của “thầy giáo mưa” Khắc Minh khi gặp nhau ở hậu trường.

thi-sinh-hong-gam-1

Người Kể Chuyện Tình tập 3 với những sáng tác của nhạc sĩ Lê Dinh sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 13/9/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM