tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 19/09/2018, 13:57 GMT+7
Ca sĩ Vpop gặp sự cố 'nhớ đời' khi diễn ở quán bar

Đối diện với những sự cố không may khi đi diễn ở quán bar, mỗi nghệ sĩ lại có những cách xử lý khác nhau, có người nổi nóng, người bình tĩnh xử lý nhưng cũng có khi ám ảnh tới mức tạm ngưng hát vài tháng.

Tuấn Hưng

Với hơn 20 năm làm nghề, Tuấn Hưng đã đứng trên vô số các sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng thường xuyên nhận các show diễn ở các sân khấu bar, vũ trường. Tại chính những sân khấu này, nam ca sĩ cũng đã gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn.

Trong một lần biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang, Tuấn Hưng đã bị một khán giả quá khích ném ly lên sân khấu. Tuy nhiên, anh không hoảng sợ mà ngay lập tức tỏ thái độ bức xúc: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Vì quá tức giận trước hành vi thiếu tôn trọng nghệ sĩ của khán giả, Tuấn Hưng đã định xuống sân khấu để đối mặt nhưng bảo vệ đã kịp thời can lại.

Ca sĩ Vpop gặp sự cố “nhớ đời” khi diễn ở quán bar: Người bị hành hung, sàm sỡ, kẻ nghe thấy cả tiếng súng  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bức xúc khi gặp sự cố hát quán bar.

Sau đó, vào tháng 1/2018, Tuấn Hưng cũng bất ngờ gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar tại Hà Nội. Cụ thể, khi đang hát và giao lưu cùng người hâm mộ có mặt trong đêm diễn, Tuấn Hưng bất ngờ bị một khán giả đi lên gây sự và giật phăng micro. Sau đó, anh chàng này còn làm động tác đuổi chủ nhân bản hit "Nắm lấy tay anh" xuống sân khấu.

Trái ngược với hành động thiếu kiểm soát của khán giả này, Tuấn Hưng chỉ giơ hai tay bày tỏ sự ngạc nhiên vì không hiểu vì sao người đó lại làm vậy. Chia sẻ trên trang facebook, anh cho biết sự việc không có gì nghiêm trọng, khán giả đó có lẽ không thích nghe anh hát nên giật micro rồi có ý nói xuống sân khấu.

Ca sĩ Vpop gặp sự cố “nhớ đời” khi diễn ở quán bar: Người bị hành hung, sàm sỡ, kẻ nghe thấy cả tiếng súng  - Ảnh 4.

Duy Mạnh

Khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Đông Hà, Quảng Trị vào tháng 10/2017, Duy Mạnh đã gặp phải một tình huống "nhớ đời". Giọng ca Hải Phòng đã bị một thanh niên đấm thẳng vào mặt ngay trên sân khấu. Sau đó người này đã bị lực lượng an ninh tóm được khi đang chạy xuống dưới sân khấu. Còn Duy Mạnh vẫn bình tĩnh hoàn thành tiết mục của mình.

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Duy Mạnh đã gặp người khán giả kia, anh không những không tính toán mà còn tặng người thanh niên kia 2 triệu đồng để đi chữa trị vết thương trên mặt. Anh cho rằng vị khán giả này đã không được tỉnh táo nên mới có hành động như thế. Cách xử trí của Duy Mạnh sau đó đã được nhiều khán giả khen ngợi.

Ca sĩ Vpop gặp sự cố “nhớ đời” khi diễn ở quán bar: Người bị hành hung, sàm sỡ, kẻ nghe thấy cả tiếng súng  - Ảnh 6.

Bảo Thy

Trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành" cuối năm 2017, Bảo Thy đã có nhiều chia sẻ về chuyện làm nghề của mình trong đó có những sự cố nữ ca sĩ gặp phải khi biểu diễn ở vũ trường, quán bar. Cô nghẹn ngào chia sẻ về sự cố khiến tinh thần mình hoàn toàn sụp đổ: "Thời điểm đó tôi xảy ra một việc đó là khi đi biểu diễn bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí, khi tôi đi diễn tại quán bar khác, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó không cho tôi diễn. Sau đêm đó tôi đã khóc rất nhiều. Vừa về đến khách sạn tôi gọi điện cho mẹ và nói mẹ ơi con nghỉ hát 1 đến 2 tháng".

Ca sĩ Vpop gặp sự cố “nhớ đời” khi diễn ở quán bar: Người bị hành hung, sàm sỡ, kẻ nghe thấy cả tiếng súng  - Ảnh 7.

Có thể thấy, sự cố đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tinh thần của Bảo Thy, đồng thời tác động xấu đến sự nghiệp ca hát của giọng ca "Công chúa bong bóng".

Miu Lê

Miu Lê cũng là một trong số những ca sĩ không may gặp phải những tình huống "nhớ đời" khi biểu diễn ở quán bar. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Có một lần tôi đi biểu diễn tại một bar ở Hải Phòng. Khi đang biểu diễn, tôi nghe thấy một tiếng súng vang lên. Bảo vệ lên sân khấu dẫn tôi đi ra bằng lối cửa sau. Sau đó, Miu nhận ra những sân khấu như vậy rất nguy hiểm".

Có lẽ, chính vì những sự việc như thế nên giọng ca "Muốn" đã đưa ra quyết định sẽ không biểu diễn tại sân khấu bar, vũ trường vì lí do không phù hợp. Miu Lê nói: "Trước đây, Miu có biểu diễn ở bar nhưng về sau thấy môi trường đó hơi phức tạp. Sau này, tôi chỉ biểu diễn ở những sân khấu tôi thấy phù hợp với bản thân mình".

Ca sĩ Vpop gặp sự cố “nhớ đời” khi diễn ở quán bar: Người bị hành hung, sàm sỡ, kẻ nghe thấy cả tiếng súng  - Ảnh 8.

Miu Lê

Theo Thùy Linh & Mai Mon - ttvn.vn -19/9/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/ca-si-vpop-gap-su-co-nho-doi-khi-dien-o-quan-bar-212018189232332843.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp