tsm-top-banner

Hậu trường Thứ hai, 21/08/2017, 11:59 GMT+7
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ đầy xúc động về bố

Tấm hình Tuấn Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì nam ca sĩ mang nhiều nét trên gương mặt giống bố "y đúc".

"Ngày đó còn bé xíu xiu. Bây giờ đã thành ông bố 2 con rồi. Phải nói, tất cả những gì con có được như hôm nay đó chính là sự nghiêm khắc, khắt khe dạy bảo của Bố. Đó là sự cần thiết. Mà chỉ khi mình thực sự trưởng thành mới thấu hiểu" là dòng tâm sự của Tuấn Hưng về người bố thân yêu trên trang cá nhân của mình. Kèm theo đó, chủ nhân bản hit "Tìm lại bầu trời" cũng không quên đăng tải tấm hình chụp hai bố con từ thời "ngày xửa ngày xưa", tự nhận được thừa hưởng "gen trội" của bố: "Nhìn tấm ảnh này mình mới hiểu là cái nét đẹp trai lạnh lùng của mình giống bố".

tuan-hung-chia-se-ve-bo-wshowbiz

Tấm ảnh hai bố con Tuấn Hưng được cộng đồng mạng nhiệt tình "thả tim". Bạn bè và fan của nam ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho sự chín chắn của ông bố 2 con. Facebook P.A hóm hỉnh chia sẻ: "Trông anh Hưng giống bố ý như đúc. Từ nhỏ đã đẹp trai và cười duyên thế kia rồi!".

Xúc động trước lời chia sẻ của Tuấn Hưng dành cho bố - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh Tuấn Hưng chụp chung với bố hồi còn bé.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Tuấn Hưng từng rất xúc động chia sẻ về hình ảnh người bố trong mắt mình: "Bố còn làm rất nhiều việc vì tôi sau này. Những việc đó giúp Tuấn Hưng nhận ra rằng bố mẹ là người sẵn sàng hi sinh bất cứ điều gì vì con và luôn dành cho Tuấn Hưng những điều đẹp nhất".

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Tuấn Hưng từng nghẹn ngào chia sẻ đối với anh gia đình là tất cả. Thành viên trong gia đình mà anh nể phục và kính yêu nhất đó chính là người bố kính yêu. "Bố đã ở bên cạnh, ngày đêm chăm sóc con trai đến nỗi mất ăn mất ngủ. Đến khi tôi khỏi bệnh cũng là lúc bố gầy sọp đi và bản thân bố cũng mắc chính căn bệnh sốt xuất huyết. Thế nhưng bố không ở nhà để vợ con chăm sóc, mà lại chuyển sang nhà bà nội ở vì lo sợ nếu ở nhà có thể lây bệnh cho" - Tuấn Hưng nói.

Đó chỉ là một điều nhỏ trong hàng trăm việc mà đấng sinh thành của Tuấn Hưng dành cho anh. Chính vì vậy, nam ca sĩ luôn dành thời gian ở bên gia đình, bên người bố thân yêu để báo hiếu và làm tròn bổn phận một người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Xúc động trước lời chia sẻ của Tuấn Hưng dành cho bố - Ảnh 2.

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" luôn có quan niệm phải đặt gia đình lên hàng đầu.

Theo ttvn.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp