44190296 350013338900174 851715186145361920n

Hậu trường Thứ sáu, 01/09/2017, 13:31 GMT+7
Bật mí 'bí kíp' ảo thuật của Ngô Kiến Huy trong Yêu Đi, Đừng Sợ!

Phù thủy Tùng (Ngô Kiến Huy) và ảo thuật gia Petey Majik vừa tung ra một clip đặc biệt tiết lộ bí kíp của các màn ảo thuật thú vị trong Yêu Đi, Đừng Sợ!.

Lấy đề tài ảo thuật độc đáo, Yêu Đi, Đừng Sợ! là  một show diễn ảo thuật thuật hấp dẫn. Bộ phim mang đến cho khán giả những màn ảo thuật đường phố thú vị và thậm chí là cả những show ảo thuật hoành tráng trong nhà hát với hàng trăm khán giả. Cả Ngô Kiến Huy và Petey Majik đều là những ảo thuật gia tài ba mê hoặc khán giả bằng những động tác ảo thuật biến hóa kỳ ảo.

MAN-AO-THUAT-WSHOWBIZ-10

Clip vừa được hé lộ là món quà đặc biệt mà Ngô Kiến Huy và Petey Majik dành tặng cho các khán giả yêu mến ảo thuật cũng như bộ phim Yêu Đi, Đừng Sợ!. Chàng Bắp và Petey lần lượt bật mí các “ngón nghề” thực hiện những màn ảo thuật đầy biến hóa chỉ với những đạo cụ đơn giả như lá bài, bông hoa, mắt kính… Hai ảo thuật gia tận tâm còn thực hiện nhiều lần ở mọi góc quay, giúp khán giả có thể “lĩnh hội” đầy đủ bí kíp để thực hành theo.

Ngô Kiến Huy và Petey Majik tiết lộ các màn ảo thuật trong phim

Theo dõi đoạn ảo thuật, có thể nhận thấy Ngô Kiến Huy thực hiện các động tác ảo thuật rất thành thục, không thua kém người thầy Petey Majik. Đây cũng chính là thành quả của quá trình miệt mài khổ luyện của Ngô Kiến Huy để hóa thân vào vai “phù thủy” Tùng – một anh chàng có đam mê lớn với ảo thuật.

 MAN-AO-THUAT-WSHOWBIZ-11

MAN-AO-THUAT-WSHOWBIZ-12

Petey Majik là “nhân tố đặc biệt” khiến cho những tiết mục ảo thuật trong phim thực sự hấp dẫn. Với mong muốn mang đến cho khán giả những màn ảo thuật “thật mắt” chứ không dùng kỹ xảo ghi hình, đích thân đạo diễn Stephane đã mời Petey Majik làm cố vấn đặc biệt cho bộ phim. Không chỉ trở thành “gia sư” hướng dẫn Ngô Kiến Huy luyện tập các chiêu trò ảo thuật, Petey Majik còn góp mặt trong một phân cảnh thú vị của phim.

 MAN-AO-THUAT-WSHOWBIZ-13

MAN-AO-THUAT-WSHOWBIZ-14

Bên cạnh những tiết mục ảo thuật đường phố thú vị, Yêu Đi, Đừng Sợ! còn giới thiệu tới khán giả show diễn ảo thuật hoành tráng trên sân khấu với bầu không khí đặc biệt ma quái và rùng rợn. Bộ phim đang tiếp tục chinh phục khán giả trên toàn quốc với màn ảo thuật hấp dẫn cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào đến lạnh sống lưng.

Mai Ngọc - Theo CJ E&M


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM