44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ năm, 13/09/2018, 16:39 GMT+7
Vpop xuất hiện thêm MV theo concept đám cưới miệt vườn hài hước

"Chuyện tình tôi" là nhạc phẩm vui nhộn xoay quanh một đám cưới quê với khung cảnh "cây nhà lá vườn" quen thuộc mà Kay Trần và Homieboiz cho ra mắt nửa năm sau MV "Ý em sao" gây sốt mạng xã hội.

Nửa năm sau khi MV "Ý em sao" nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khán giả, Kay Trần cùng những người anh em trong Homieboiz là Lub và Khoa Nguyễn tiếp tục giới thiệu đến mọi người nhạc phẩm "Chuyện tình tôi". Ca khúc sở hữu giai điệu vui nhộn, ca từ trẻ trung do Khoa Nguyễn sáng tác còn phần rap do Kay Trần đảm nhận.

"Chuyện tình tôi" được thực hiện tại Đức Hòa (Long An), xoay quanh tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đầy thú vị, có phần lầy lội trong đám cưới quê của nhóm bạn (do chính Homieboiz đảm nhận). Với concept MV lần này, "Chuyện tình tôi" khiến khán giả liên tưởng tới MV trăm triệu view của Phan Mạnh Quỳnh ra mắt năm 2016 là "Vợ người ta" khi cùng tái hiện hình ảnh đám cưới miền quê với màu sắc retro.

MV "Chuyện tình tôi" - Kay Trần x Nguyễn Khoa x Kass (HOMIEBOIZ)

Kay Trần tiết lộ, kinh phí để thực hiện MV không quá nhiều do anh có thể tận dụng nhà của thành viên ekip cũng như huy động bạn bè, hàng xóm xung quanh khu xóm để giúp đỡ chuẩn bị mọi thứ, từ chặt cây, đi xin lá dừa để làm rạp. Thậm chí những bàn tiệc xuất hiện trong nhạc phẩm với thịt kho hột vịt, bánh mì bò kho, chả giò đều do gia đình tự làm. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy ban đầu những nhà hàng xóm xung quanh đều hiểu nhầm đây là đám cưới thật mà không mời mọi người khiến gia đình ekip liên tục nhận lời trách móc. 

Chia sẻ về việc tiếp tục làm MV mang hơi hướng retro, Kay cho biết đó cũng chính là điều đặc biệt vừa khiến sản phẩm trở nên khác biệt mà vẫn phù hợp với nội dung bài hát. Có ý kiến cho rằng "Chuyện tình tôi" chính là phần tiếp theo của "Ý em sao" khi cô gái nhận lời hỏi cưới của chàng trai, điều này Kay Trần quyết định bỏ ngỏ để chính khán giả tự tìm cho mình câu trả lời.

Một vài hình ảnh của Kay Trần và Homieboiz trong MV "Chuyện tình tôi":

Sau Vợ người ta, Vpop xuất hiện thêm MV theo concept đám cưới miệt vườn hài hước - Ảnh 3.

Sau Vợ người ta, Vpop xuất hiện thêm MV theo concept đám cưới miệt vườn hài hước - Ảnh 4.

Sau Vợ người ta, Vpop xuất hiện thêm MV theo concept đám cưới miệt vườn hài hước - Ảnh 5.

Sau Vợ người ta, Vpop xuất hiện thêm MV theo concept đám cưới miệt vườn hài hước - Ảnh 6.

Theo Mai Mon - ttvn.vn - 13/9/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/sau-vo-nguoi-ta-vpop-xuat-hien-them-mv-theo-concept-dam-cuoi-miet-vuon-hai-huoc-2120181398513637.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM