Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Giải trí Chủ nhật, 13/08/2017, 20:31 GMT+7
Việt Trinh hết lời khen ngợi diễn xuất của 'siêu đạo chích' Ngô Phương Anh

Ở tập 12 “Gương mặt điện ảnh” Ngô Phương Anh đã xuất sắc hóa thân thành nhân vật cô gái “giả mù” để hành nghề ăn trộm.

Tập 12 Gương mặt điện ảnh đã phát sóng 20h45 ngày 12/8 trên kênh HTV9 tiếp tục với chủ đề “Vai diễn ước mơ”. Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Lý Minh Thắng - đạo diễn của phim “Sài Gòn, Anh yêu em”.

 ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-6

Với chủ đề này, thí sinh Ngô Phương Anh sẽ trải qua 2 thử thách là thể hiện nhân vật mà mình yêu thích và diễn xuất 1 phút trước máy quay trong 1 khung hình cố định.

Trong chủ đề “Vai diễn mơ ước”, Ngô Phương Anh đã vào vai Phương cô gái chuyên giả mù để hành nghề ăn trộm, cô đã thực hiện nhiều phi vụ trót lọt chỉ sau vài ngày. Nhưng khi đến ăn trộm nhà luật sư Nghĩa (Lê Nghĩa) thì cô lại mất đến 3 tháng để nhập vai cô giáo dạy đàn bị mù của ông luật sư. Sau khi bỏ thuốc mê vào ấm trà khiến luật sư Nghĩa ngủ mê, Phương và đồng bọn đã ăn trộm được nhiều nữ trang và túi xách hàng hiệu mới tinh.

ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-1

Tuy nhiên, ngày hôm sau Phương đã mang những món đồ đó quay trở lại hiện trường gây án để trả lại luật sư Nghĩa thì mới biết đó chính là những món đồ luật sư Nghĩa cố ý mua và để bị trộm để tặng cô.

 ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-2

Ngay khi đó, Nghĩa đã bị Khánh (Vũ Quốc Khánh) tên đàn em của tên tội phạm khét tiếng tìm đến trả thù vì Nghĩa là luật sư đã khiến cho đại ca và đồng bọn của hắn phải vào tù. Sau khi ra tay với luận sư Nghĩa, Khánh đã chơi trò “mèo vờn chuột” để đấu trí với Phương vì cô giả mù và hắn không tin điều đó. Trong phần thử thách trước ống kính, cô gái đến từ đất mũi sẽ dành 1 phút của mình để tâm sự với người mẹ đang ở Cà Mau vì Ngô Phương Anh thường xuyên phải xa nhà vào những dịp lễ Tết để chạy theo đam mê diễn xuất của mình.

ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-3

ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-5

Sau tiết mục của Ngô Phương Anh, đạo diễn Lý Minh Thắng đã hỏi: “Vì sao em lại chọn kịch bản này để thể hiện chủ đề hôm nay?”. “Đối với em là diễn viên chính là ước mơ của em rồi. Vì thế hóa thân vào bất cứ vai diễn nào không phải là mình chính là vai diễn ước mơ của em. Và suốt chặng đường em tham gia Gương mặt điện ảnh thì bất kì chủ đề nào cũng là vai diễn ước mơ của em” – Ngô Phương Anh chia sẻ.

Đạo diễn phim “Sài Gòn Anh Yêu Em” cũng thừa nhận có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên với Ngô Phương Anh. Nên đạo diễn Lý Minh Thắng cũng đặt nhiều kỳ vọng ở diễn xuất và tiết mục của Phương Anh nhiều hơn nữa.

Giám khảo Trương Ngọc Anh nhận xét phần thi của Ngô Phương Anh tưởng là dễ nhưng rất khó vì tiết mục có nhiều mặt, nhiều màu khác nhau đòi hỏi khả năng diễn xuất tinh tế của thí sinh.

ngo-phuong-anh-gia-mu-wshowbiz-7

Đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Ngô Phương Anh ở tập 12: “Em diễn ngày càng tinh tế hơn. Với chị, bài thi hôm nay em đã diễn tròn, rất là tròn vai”.

Kết thúc tập 12, “số phận” của 2 thí sinh Dương Hồng Nhung và Ngô Phương Anh vẫn còn bỏ ngỏ bởi số điểm được giữ bí mật cho đến tập 13, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy tuần sau trên HTV7 với phần thi của 2 thí sinh còn lại trong top 6 là Huỳnh Thanh Trực và Phương Trâm. Trong đêm thi này, ban giám khảo sẽ công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng. Chương trình Gương mặt điện ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của bột giặt nhiệt Aba. 

Tập 12 Gương Mặt Điện Ảnh

Mai Ngọc


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM