tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 28/06/2019, 13:38 GMT+7
Top15 với thử thách Digital Marketing cùng SaigonBooks

Kết thúc Tập 4, các thí sinh đã vượt qua một nửa chặng đường đầy khó khăn, thử thách, yêu cầu vận dụng nhiều kỹ năng, sự hiểu biết và tinh thần làm việc cao độ, Top15 tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KICK-OFF TO FUTURE.

Chia tay với Phúc Lê, chương trình chỉ còn lại 15 thí sinh xuất sắc nhất 3 miền Bắc- Trung- Nam chinh phục cuộc đua tìm kiếm 5 Đại sứ trên toàn quốc của KOTF. Trải qua thử thách đầy mới mẻ và sáng tạo trong Tập 4 - lên ý tưởng chụp ảnh và thiết kế lookbook cho bộ sản phẩm mới của Charfas, các nhà lãnh đạo trẻ của KOTF tiếp tục phải đối mặt với thử thách khó khăn không kém trong Tập 5 này.  

Thử thách gì đang chờ đợi Top15 KOTF trong Tập 5?

Nếu ở Tập 4, các thí sinh phải vận dụng hết khả năng sáng tạo của mình để xây dựng một ấn phẩm lookbook cho bộ sưu tập thời trang công sở thì Tập 5 lại đòi hỏi Top15 phải có sự hiểu biết về Digital Marketing - lĩnh vực đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Cụ thể, các đội sẽ phải hoạch định chiến lược Digital Marketing trong 4 ngày với các hoạt động: quản lý fanpage, xây dựng content, thu hút tương tác, triển khai chiến dịch giảm giá sản phẩm qua hashtag và đo lường kết quả chiến dịch cùng doanh thu sản phẩm.

Chủ tịch SaigonBooks đưa ra thử thách về Digital Marketing cho Top15

Trong tập này, Top15 thí sinh sẽ được chia làm 3 đội với các đội trưởng: Thanh An, Anh Tú, Gia Huy và có sự hỗ trợ của các thí sinh đã bị loại ở những tập trước. Nhiệm vụ lần này bao gồm ngân sách được cấp là 2.000.000đ và một fanpage có sẵn từ SaigonBooks cung cấp, các đội sẽ phải hoàn thành KPI gần 3000 lượt tương tác, hơn 33.000 view cho video clip trong vòng 4 ngày. Mỗi nhóm sẽ quản lý fanpage, KPI theo dòng sách mình bốc thăm được: Văn học, Tinh thần, Kỹ năng. Kết quả cuối cùng sẽ được tính dựa trên mức độ hoàn thành KPI được giao và doanh thu bán sách theo hashtag trong chiến dịch digital marketing của mỗi nhóm.

Mỗi đội sẽ hoàn thành thử thách của mình ra sao?

Thử thách này không chỉ là cuộc đua về kết quả marketing, doanh số bán sách, mà còn là cơ hội để chính các thí sinh cùng cộng đồng sinh viên cả nước nhận được giá trị từ văn hóa đọc và những dòng sách phù hợp nhất với lứa tuổi của mình. Với thông điệp “Hành trang tri thức dành cho giới trẻ" - chiến dịch Digital Marketing cùng SaigonBooks mong muốn mang lại cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa.

Người ra đề thi, đồng thời là Ban giám khảo- người đánh giá, nhận xét kết quả làm việc của các thí sinh lần này chính là Chủ tịch và CEO của SaigonBooks - anh Nguyễn Tuấn Quỳnh. Anh hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM (YBA) và là Cựu Chủ tịch JCI Việt Nam năm 2008.    

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh- Chủ tịch và CEO của SaigonBooks là người đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách lần này

Khác với các tập trước, đây là thử thách kéo dài trong 4 ngày với rất nhiều công việc cần xử lý nên phần đánh giá và loại trừ cũng sẽ khắc nghiệt hơn: 4 thí sinh từ 2 đội thua cuộc sẽ bị loại; riêng đội thắng cuộc thì được cứu 1 thí sinh đã bị loại từ tập trước.

Đội thi nào sẽ chiến thắng và giành được quyền cứu thí sinh cho đội mình

Đội thi nào sẽ xuất sắc vượt qua thử thách lần này? Thí sinh nào sẽ có cơ hội quay trở lại với cuộc đua KOTF? Thí sinh nào phải dừng chân tại đây? Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 29.06.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp