tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 08/07/2019, 14:23 GMT+7
Tổ chức sự kiện khó hay dễ?

Tập 6 vừa qua, các thí sinh đã cho khán giả cùng trải nghiệm một thử thách vô cùng thú vị tại Orchard Home Resort Nam Cát Tiên. Tổ chức sự kiện gắn kết tại các khu du lịch ngày nay đang dần phổ biến và đa dạng. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau vào dịp cuối tuần ngày càng nhiều. Nhu cầu gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau như một gia đình ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng. 

Tổ chức sự kiện đang được xem là một nghề hot hiện nay

Cụ thể trong thử thách lần này, đội Huỳnh Sang phụ trách tổ chức Family Day cho 5 gia đình có bé nhỏ từ 5-8 tuổi. Các bé thích được chơi đùa cùng thiên nhiên, thích khám phá, học hỏi. Nhưng đây là nhóm khách hàng khá khó để điều phối và quản lý nên đội Huỳnh Sang đã khá vất vả. Khó khăn đầu tiên chính là ban đầu các bé còn lạ lẫm, không thoải mái tương tác với thành viên trong đội. Nhờ những trò chơi gắn kết, sự quan tâm nhiệt tình từ các thí sinh mà các em nhỏ đã mở lòng hơn và trở lên rất rất thân thiện. Cuối chương trình, các em nhỏ còn tặng rất nhiều quà kỉ niệm cho thành viên đội Huỳnh Sang. Để giải quyết về bài toán sức khỏe cho các em nhỏ, đội Huỳnh Sang cũng đã phải tính toán rất nhiều. Đội Huỳnh Sang đã tạo ra một câu chuyện về các vị dũng sĩ nhí đi tìm kiếm các giá trị của gia đình: sức khỏe, trí tuệ và tình yêu thương. Chính vì thế, đội Huỳnh Sang đã mang đến cho các em nhỏ và các phụ huynh những trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệt vời và đáng nhớ.

Các bạn nhỏ rất thích thú khi được tham gia vào các trò chơi 

Đội Gia Linh với thử thách tổ chức Teambuilding cho công ty UniGolf. Bài toán dành cho đội Gia Linh chính là giải quyết vấn đề về gắn kết cho công ty UniGolf. Đội Gia Linh đã thiết kế các game để giải quyết vấn đề của một công ty có nhân sự hướng theo văn hóa gia đình mắc phải. Đội đã cài cắm các thông điệp qua các trò chơi: đoàn kết, thấu hiểu, phối hợp và mục tiêu. Tuy nhiên, phần thi đá banh lại hơi khó khiến cho thành viên UniGolf hơi nản chí, không muốn tiếp tục chơi cùng. Thành viên đội Gia Linh cũng rất vất vả để thuyết phục. Cuối cùng, các thành viên UniGolf cũng đã chịu chơi hết mình với các trò chơi đội Gia Linh đưa ra.

Tuy ban đầu hơi nản chí, nhưng rất nhanh sau đó các thí sinh đã thuyết phục được khách hàng

Vì đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng nên nghề tổ chức sự kiện cũng là nghề vô cùng khó khăn. Đây là nghề mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự thấu hiểu cho những người khác nên Top12 khá khó khăn khi phải suy nghĩ sáng tạo các game sao cho phù hợp. Với nhiều phát sinh có thể bất ngờ xảy ra, Top12 đã có một ngày lên kế hoạch thật cẩn thận và chu đáo, cố gắng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ còn phải khéo léo tạo cho khách hàng thiện cảm, hứng thú và ấn tượng với Orchard Home Resort.

Orchard Home Resort là địa điểm lý tưởng cho các khách hàng muốn thư giãn và tận hưởng không khí trong lành

Chính vì vậy, các thí sinh sẽ phải vận dụng rất nhiều kỹ năng như: Suy nghĩ sáng tạo cho các trò chơi (chơi ở đâu, chơi như nào, hợp lí với lứa tuổi không), tầm nhìn chiến lược (làm thế nào để khách hàng hài lòng), Communication (giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh), leader (điều phối các trò chơi), teambuilding (khả năng gắn kết, làm việc nhóm với nhau),...

Càng về cuối chặng đua, thử thách của chương trình càng khó hơn đòi hỏi các thí sinh chuẩn bị tốt tinh thần, thể lực, độ nhạy bén và biết cách tận dụng thế mạnh của đồng đội. Hãy cùng chờ đón tập tiếp theo với thử thách về BÁN HÀNG sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 tối thứ Bảy ngày 13.07.2019 trên Kênh Truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và kênh Youtube của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE nhé!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp