tsm-top-banner

Giải trí Thứ bảy, 13/04/2019, 10:06 GMT+7
Thu Trang chi trăm triệu cho một phút cháy nổ xe hơi

Nữ diễn viên tiếc tiền nhưng vẫn cố gắng để có được cảnh quay chất lượng, làm hài lòng khán giả theo dõi bộ phim 'Chị Mười Ba'.

lần đầu tham gia sản xuất một dự án điện ảnh đầu tay, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gặp không ít áp lực, trong đó có việc kinh phí bị đôi lên đến con số 20 tỷ đồng cho bộ phim Chị Mười Ba.

Với bộ phim "Chị Mười Ba", lần đầu tham gia sản xuất một dự án điện ảnh, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gặp không ít áp lực, trong đó có việc kinh phí bị đội lên đến 20 tỷ đồng.

Việc chi phí tăng mạnh vì Thu Trang - Tiến Luật mong muốn bộ phim được chỉn chu nhất.

Chi phí tăng mạnh vì Thu Trang - Tiến Luật mong muốn bộ phim được chỉn chu nhất. Một trong những phân cảnh tốn kém nhất là cảnh quay cháy nổ xe hơi khiến anh Hai (Lê Quốc Nam) thiệt mạng.

Để chất lượng hình ảnh được tốt nhất, Thu Trang đành bấm bụng chi thêm hơn 100 triệu đồng hoàn thiện cảnh quay này.

Để chất lượng hình ảnh được tốt nhất, Thu Trang đành 'bấm bụng' chi thêm hơn 100 triệu đồng hoàn thiện cảnh quay này.

Trên phim, khán giả chỉ xem khoảng một phút nhưng thực hiện nó rất khó khăn. Mọi người hỏi tôi tiếc tiền không, đương nhiên có chứ. Nhưng việc làm ra sản phẩm chất lượng, hài lòng khán giả và đảm bảo uy tín êkíp mới quan trọng hơn, Thu Trang chia sẻ.

'Trên phim, khán giả chỉ xem khoảng một phút nhưng thực hiện nó rất khó khăn. Mọi người hỏi tôi tiếc tiền không, đương nhiên có chứ. Nhưng việc làm ra sản phẩm chất lượng, hài lòng khán giả và đảm bảo uy tín êkíp mới quan trọng hơn', Thu Trang chia sẻ.

Cảnh quay cháy nổ phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho đoàn phim và người dân đi đường.

Cảnh quay cháy nổ phải thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho đoàn phim và người đi đường.

Đạo diễn Khương Ngọc tất bật chỉ đạo trên phim trường. Anh còn đảm nhận một vai diễn phụ trong phim vì mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang.

Đạo diễn Khương Ngọc tất bật chỉ đạo trên phim trường. Anh còn đảm nhận một vai diễn phụ trong phim vì mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang.

Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội là câu chuyện về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn luôn giúp đỡ, thậm chí hy sinh vì nhau.

'Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội' là câu chuyện về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn luôn giúp đỡ, thậm chí hy sinh vì nhau.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 13/04/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thu-trang-chi-tram-trieu-cho-mot-phut-chay-no-xe-hoi-3908633.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp