tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 13/06/2019, 16:35 GMT+7
THỬ THÁCH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRONG TẬP 3 KICK-OFF TO FUTURE CÙNG CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ

Vượt qua thử thách sáng tác lời bài hát nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Tân Thanh - doanh nghiệp hàng đầu về Container, Sơmi Rơmooc và các dịch vụ vận tải Logistics tại Việt Nam, Top18 nhà lãnh đạo trẻ toàn quốc tiếp tục bước vào cuộc đua tìm kiếm Đại Sứ chương trình Truyền hình Thực tế KICK-OFF TO FUTURE.

Tập 2 KICK-OFF TO FUTURE khép lại với những thử thách sáng tạo lời bài hát nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Tân Thanh - doanh nghiệp hàng đầu về Container, Sơmi Rơmooc và các dịch vụ vận tải Logistics tại Việt Nam. Chia tay Trọng Lĩnh và Quang Tú, Top18 tiếp tục cuộc đua chọn ra những Đại sứ sinh viên trên cả nước. Với format Truyền hình Thực tế cùng những thử thách loại trừ khốc liệt, Top18 chắc chắn sẽ phải chiến đấu hết mình để có được những trải nghiệm sâu sắc nhất trong từng ngành nghề tại mỗi tập phim.

Sau trải nghiệm thử thách cùng Tân Thanh Container, điều gì đang chờ đợi Top18 ở Tập 3?

Nếu Tập 2 đòi hỏi các thí sinh vừa sáng tạo, vừa có góc nhìn quản trị doanh nghiệp, thì Tập 3 lại mang đến bầu không khí khá căng thẳng và cực kỳ căn bản: Phỏng vấn tuyển dụng. Ở tập phim này, Top18 sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi các Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân sự Cấp cao của TalentNet - Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tuyển dụng và các giải pháp nhân sự. Để chuẩn bị cho phần phỏng vấn “công khai" trên sóng truyền hình, Top18 sẽ được đào tạo kỹ năng viết CV, chuẩn bị các thông tin trước khi tham gia phỏng vấn thực tế.

Ngoài phần phỏng vấn cá nhân để lấy điểm về cho mỗi đội, 3 đội thi sẽ phải vượt qua vòng Thảo luận nhóm: nơi đánh giá khả năng xử lý tình huống, lãnh đạo và teamwork của các thí sinh. Lần luợt các nhóm sẽ được bốc thăm chủ đề cụ thể và số thứ tự thực hiện phần thuyết trình của mình trước hội đồng ban giám khảo. Hội đồng ban giám khảo vòng thi này sẽ có các đại diện đến từ TalentNet cùng anh Tạ Minh Tuấn - chủ tịch TMT Group. Vòng thử thách này, với thời gian ngắn ngủi, các thí sinh phải nghiên cứu, tìm kiếm các thông tin về chủ đề và lên những ý tưởng thuyết trình độc đáo nhằm khuất phục bốn vị giám khảo. Đây chính là thử thách không kém phần kịch tính dành cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Top18 chăm chú lắng nghe chị Đặng Trần Thùy Hương đào tạo cách viết CV và chuẩn bị trước khi vào buổi phỏng vấn.

Có thể nói, đây là trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích, thú vị và mang lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn rất cần thiết cho các bạn thí sinh. Các bạn sinh viên nói chung và thí sinh của KOTF nói riêng, trước khi đi làm và tiếp cận doanh nghiệp mơ ước, đều luôn cần trải qua vòng đơn, CV, phỏng vấn tuyển dụng và thậm chí là làm việc thực tế. Dưới sự quan sát và góp ý từ đại diện của TalentNet, các bạn vừa được thử thách, lại vừa mang về cho chính mình nền tảng cần thiết nhất để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Các đội sôi nổi đưa ra nhiều ý tưởng mới dưới sự quan sát của giám khảo.

Kết quả của cả 2 phần thi Phỏng vấn cá nhân và Group discussion sẽ được tổng hợp để phân định đội thắng thua. Trong 3 đội thi, chỉ có đội cao điểm nhất sẽ được bảo toàn lực lượng, các đội còn lại sẽ phải cử 1 thành viên cùng leader bước vào vòng loại trừ khốc liệt. Để được an toàn, các thí sinh phải thuyết phục được Host và các giám khảo của chương trình. Ở phần loại trừ, các Quan sát viên (Supervisor) cũng sẽ tham gia để cung cấp thông tin về phần làm việc của các thí sinh nhằm giúp các giám khảo đưa ra quyết định chính xác hơn.

Ba đội hùng biện trước Ban giám khảo

Thử thách liệu có làm khó các thí sinh Top18?

Thí sinh nào sẽ nói lời chia tay trong Tập 3 - Thử thách Phỏng vấn Tuyển dụng Nhân sự. Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 15.06.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp