44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ năm, 17/05/2018, 11:16 GMT+7
'Quay đầu là bờ' giúp Miko Lan Trinh - Hoàng Hải xuất sắc giành giải nhất tuần

Là tiểu phẩm bám sát chủ đề, kịch bản xây dựng hợp lý nhất, "Quay đầu là bờ" của cặp đôi Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đã xuất sắc giành giải nhất tuần.

Mang phong cách hài cổ trang quen thuộc nhưng bối cảnh lại ở đất nước Nhật Bản khi người con gái Miko Lan Trinh đi tìm cha là tướng cướp Hoàng Hải, đang ẩn dật nơi núi sâu.

hoang-hai-miko-lan-trinh-gianh-nhat-tuan-wshowbiz-2 

Cặp đôi hài hước Miko Lan Trinh - Hoàng Hải

Tiết mục với trường hình phái hoạt hình duyên dáng, gợi sự bất ngờ, dù “hai cha con” liên tục “lật” tình huống ở từng câu thoại, lời hát. Yếu tố hài cổ trang kết hợp với một kịch bản vững, triết lý lồng ghép thống nhất, “xuyên suốt như một sợi chỉ đỏ”, bên cạnh tình huống hoạt náo.

Đặc biệt, phần cải lương “dài hơi nhưng trớt quớt” của Hoàng Hải để lại ấn tượng quá lớn trong lòng người xem.

Tiết mục Quay đầu là bờ (Miko Lan Trinh - Hoàng Hải)

Việt Hương thú vị khi Hoàng Hải gặp sự cố xấu hổ nhưng vẫn xử lý khéo léo, thông minh. Cô hài hước: “Anh Lý Hùng đánh võ trước giờ nhưng không có võ nào mà “đánh đến sút quần như em”.

miko hoang hai toancanhbaochi 1

Ở tiết mục ca nhạc, cặp đôi gây ấn tượng với câu chuyện Lọ Lem - hoàng tử sáng tạo, hài hước qua Marry Me của Miko Lan Trinh. Tình huống Miko Lan Trinh đánh rơi dép lào và màn cầu hôn cải lương bằng tiếng Anh làm giám khảo, đặc biệt là Việt Hương xao xuyến, phấn khích.

Lý Hùng nhận xét, Hoàng Hải dàn dựng tiết mục đẹp, nội dung rõ ràng, không cầu kì nhưng duyên dáng. Thanh Bạch ví von Hoàng Hải yêu cải lương như hơi thở, khi chỉnh chu sáng tạo từng câu chữ bài hát.

miko hoang hai toancanhbaochi 1

Cặp đôi nhận được vô số lời khen và tổng số điểm cao nhất trong đêm thi là 49,30. Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đã giành được phần thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.

Cặp đôi Sơn Ca - Bảo Chu về thứ hai trong đêm thi, đứng thứ 3 là cặp Akira Phan - Võ Tấn Phát. Kết thúc đêm thi tuần sau, tổng số điểm của ba cặp thí sinh sẽ hé mở kết quả hai đội đầu tiên bước vào Chung kết, cặp nào sẽ phải Lội ngược dòng.

Cặp Đôi Hài Hước tập 11 sẽ tiếp tục với chủ đề “Người lạ ơi” phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 23/5 trên kênh THVL1.

Hà Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM