tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 05/07/2019, 14:53 GMT+7
Phó chủ tịch JCI Việt Nam Đặng Nhật Ánh cùng thử thách tổ chức sự kiện KOTF

Thử thách tổ chức sự kiện là thử thách đặc biệt và vô cùng thú vị dành cho Top12 KOTF. Đồng hành cùng Top12 trong thử thách lần này chính là doanh nhân Đặng Nhật Ánh. Tốt nghiệp thủ khoa từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên ngành Báo chí và Truyền thông; chị Đặng Nhật Ánh có nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông và báo chí.

Đồng hành và chấm điểm là Giám khảo khách mời, doanh nhân Đặng Nhật Ánh. Chị là thành viên nhóm sáng lập CLB Truyền thông REC miền Nam, phó chủ tịch JCI Vietnam phụ trách truyền thông, trưởng Ban tổ chức sự kiện JCI Senate Golf Châu Á - Thái Bình Dương 2020,... Chị còn là người đồng sáng lập và lãnh đạo thương hiệu UniGolf với hơn 6 năm chuyên về du lịch và tổ chức sự kiện cho người chơi Golf Việt Nam và quốc tế. 

Picture2

Doanh nhân Đặng Nhật Ánh vô cùng xinh đẹp và trẻ trung

Tháng 1 năm 2015, chị Nhật Ánh trở thành Thành viên chính thức của Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA) và là thành viên trẻ nhất thời điểm đó. Đặc biệt, gần đây nhất, chị là cổ đông và Giám đốc Quảng cáo, Tiếp thị cho Orchard Home Resort Nam Cát Tiên, khu lưu trú với tinh thần sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Đồng hành cùng KOTF và JCI Việt Nam trong nhiều sự kiện quan trọng

Đến với KOTF lần này, chị Đặng Nhật Ánh sẽ là người ra đề cũng như ban giám khảo cho thử thách tổ chức sự kiện của Top12. Trẻ tuổi, tài năng, xinh đẹp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho gia đình và doanh nghiệp, chị Nhật Ánh sẽ đưa ra lựa chọn xứng đáng nhất cho đội thắng cuộc của thử thách cam go này. 

Liệu đội nào sẽ làm hài lòng giám khảo Đặng Nhật Ánh cũng như khách hàng trực tiếp trải nghiệm?

Cuộc đua tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KOTF đang ngày càng trở nên khốc liệt. Cùng chờ xem, Top12 sẽ làm gì với mỗi nhóm khách hàng và giám khảo sẽ đánh gía mỗi đội như thế nào vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 06.07.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp