tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 21/01/2019, 16:19 GMT+7
Những mẫu váy cưới đẹp dành cho cô dâu 2019 từ thương hiệu Q.Bridal by Hữu Lợi Cao
Tối qua, 20/01/2019 Tiệc cưới của tân lang tân giai nhân: Hoàng Tây và Kim Ngân đã được diễn ra tại The Adora Luxury thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz và bạn bè thân thuộc của hai gia đình thông gia.
kimngan-hoangtay-11
dam-cuoi-kim-ngan-8
dam-cuoi-kim-ngan-13
Không gian toàn khu vực sảnh tiệc được trang trí với sắc hồng pastel và xanh dương tạo cảm giác thật dễ chịu như một lời chúc mừng hạnh phúc của đại diện thương hiệu thiết kế và trang trí hoa tươi GBrown by Tứ Đặng Thanh dành cho cô dâu và chú rể khi bắt đầu cuộc sống mới thật hạnh phúc và viên mãn.
kimngan-hoangtay-2
dam-cuoi-kim-ngan-1
dam-cuoi-kim-ngan-11
Đại diện thương hiệu áo cưới thời trang cao cấp Q.Bridal by Hữu Lợi Cao chia sẻ: Xu hướng năm nay các cô dâu sẽ chọn lựa các mẫu váy cưới không quá nhiều chi tiết nhằm tôn dáng và vẻ đẹp thật rạng ngời tự nhiên,Vì thế khi Đạo diễn Trung Võ có nhã ý mời Tôi tham gia thiết kế váy cưới cho Lễ Thành Hôn của cô dâu Kim Ngân và chú rể Hoàng Tây thì Tôi cùng ekip Q.Bridal đã triển khai và theo đúng xu hướng đang thịnh hành với tiêu chí: đơn giàn và sang trọng cùng ba mẫu váy cưới với tùng váy không quá xòe và dễ dàng cho cô dâu khi di chuyển trong tiệc cưới của mình.
kimngan-hoangtay-7
dam-cuoi-kim-ngan-6
BOM 8609
dam-cuoi-kim-ngan-9
Cặp đôi MC nổi tiếng: Én Vàng 2017: Hoa hậu Kiều Ngân và MC điển trai Quang Huy đã mang đến cho chương trình những phần kết nối rất ý nghĩa và gần gũi.
BOM 8135
BOM 8612
BOM 8651
BOM 8621
Cùng các tiết mục biểu diễn của Vũ đoàn ABC Kids - Ca sĩ Ôn Vĩnh Quang - Ca sĩ Nguyễn Phương Anh - Ca sĩ Xuân Nghi - Ca sĩ Bùi Carron - Ca sĩ Nguyễn Hùng Cường - Ca sĩ Thái Bảo Trâm - Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương - Nghệ sĩ Thanh Bạch đã mang đến không khí thật sự thú vị dành cho tiệc cưới nhân dịp đầu xuân mới.
PV
Photographer: Nhân Võ
*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp