44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ tư, 11/10/2017, 16:39 GMT+7
Nhạc sĩ Minh Vy nhận xét Quang Lê là Hoa hậu

Với những chia sẻ, nhận xét chân thành nhưng có phần dễ thương, ca sĩ Quang Lê khiến đồng nghiệp và khán giả cười không ngớt trong tập 5 của chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”.

Tập 5 của chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” vừa phát sóng là đêm thi đầu tiên của vòng Đối kháng. Đây là “trận chiến” đi vào vòng tiếp theo của các cặp thí sinh đến từ cặp huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy. Sự thú vị của đêm thi không chỉ đến từ những tiết mục âm nhạc mà những nhận xét của dàn huấn luyện viên cũng là điểm nhấn của chương trình. Đặc biệt, ca sĩ Quang Lê đã được nhạc sĩ Minh Vy gán cho biệt danh Hoa hậu vì những lời khen có cánh dành cho thí sinh, cùng với đó là những nhận xét khiến người nghe bật cười.

Giải trí - Nhạc sĩ Minh Vy: Quang Lê đang đóng vai Hoa hậu

Các thí sinh Trần Thuận – Linh Trang và Thanh Hùng – Thanh Sơn.

Ngay từ phần dự thi đầu tiên, Quang Lê đã dành cho học trò của Cẩm Ly – Minh Vy nhiều ưu ái. Bản mashup “Anh cứ đi đi” – “Phía sau một cô gái” của các thí sinh Trần Thuận – Linh Trang và Thanh Hùng – Thanh Sơn nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau từ các huấn luyện viên. Nhạc sĩ Hoài An nhận xét về cách gắn kết 2 bài hát, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại ý kiến về chất giọng của từng thí sinh. Tuy nhiên, cảm nhận của Quang Lê mới khiến khán giả hoang mang, không biết anh nói thật hay đùa: “Đối với Quang Lê, đây là bài hát rất hay luôn. Phía sau một cô gái, Quang Lê cũng thích lắm nhưng tại vì chưa hát thôi…”.

Trong phần dự thi thứ 2 của các thí sinh Hoàng Long – Mỹ Tiên và Ngọc Trinh – Ngọc Trâm, bản mashup giữa ca khúc “Mình ơi” với giai điệu đặc trưng của dân ca Nam Bộ và bản rock “Trống vắng” đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quá phấn khích và cho rằng đây là một sự kết hợp táo bạo, độc đáo và gây sốc. Sau phần chia sẻ dài của Mr Đàm, ca sĩ Quang Lê lại thốt lên: “Trời ơi, anh Hưng rất là… khó hiểu. Khó hiểu lắm chứ. Tại vì nhiều khi cái cách binh chiêu của ảnh vì trong đội anh có cái gì và anh cần đội này… nói chung là em không hiểu ý anh Hưng”. Cách nói khó hiểu, dài dòng của giọng ca “Đập vỡ cây đàn” khiến cả trường quay cười ồ.

Giải trí - Nhạc sĩ Minh Vy: Quang Lê đang đóng vai Hoa hậu (Hình 2).

Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng, trong tập 5, ca sĩ Quang Lê chẳng khác nào Hoa hậu.

Đến tiết mục tiếp theo, những lời khen ngợi của Quang Lê dành cho các thí sinh Văn Thực – Phú Quý, Vũ Nhân – Trường Hải đã bị Mr Đàm bắt bẻ. Sau khi tứ ca này gửi đến đêm thi hai ca khúc “Về đây nghe em” – “Chờ đông”, ca sĩ Quang Lê phải kêu trời: “Trời ơi. Hay quá. Hay quá là bình thường rồi. Trên cả hay nữa. Ít ai biết, cái người ngồi trên ghế huấn luyện đây, huấn luyện viên Minh Vy đã làm giám đốc âm nhạc rất nhiều chương trình to lớn trên các kênh truyền hình quý vị xem, cho nên…”.

Khi Quang Lê chưa nói hết câu, Mr Đàm liền bắt bẻ: “Người ta coi tivi người ta biết hết trơn sao không biết”. Lúc này, Quang Lê phản bác lại Đàm Vĩnh Hưng, nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy rất hài hước. Anh nói: “Trời ơi, cái gì vậy trời. Người ta ca ngợi chút mà cũng nói nữa. Trời ơi hôm nay cảm xúc nó đầy làm không biết nói từ đâu nữa. Đang hay chỗ này, vô chỗ này nó hay, vô chỗ kia nó đã. Nói chung lại nó hay nguyên bài luôn. Hay”.

Giải trí - Nhạc sĩ Minh Vy: Quang Lê đang đóng vai Hoa hậu (Hình 3).

Mr Đàm cũng không thể nhịn được cười với những nhận xét vô cùng dễ thương của Quang Lê trong tập 5.

Đỉnh điểm là sau phần dự thi của các thí sinh Gia Bắc – Hồng Đào và Thành Tuấn – Ngọc Lan, lúc này không nhắc gì đến giọng hát, nhưng Quang Lê lại dành lời khen cho ngoại hình thí sinh. Anh lên tiếng: “Đương nhiên là anh thích 4 em rồi, nhưng mà đặc biệt là Thành Tuấn. Riêng em có một thứ mà anh rất thích: Đẹp và lạ, đó là mái tóc của em. Lúc nào bán cho anh một mái”. Với chia sẻ của Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy đành cho rằng: “Nguyên ngày hôm nay đóng vai Hoa hậu”.

Giải trí - Nhạc sĩ Minh Vy: Quang Lê đang đóng vai Hoa hậu (Hình 4).

Các huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca.

Sau đêm thi này, huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy đã chọn ra được 6 cặp thí sinh tiếp tục đồng hành cùng mình trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của “Tuyệt đỉnh song ca 2017”. Các thí sinh gồm: Văn Thực – Phú Quý, Gia Bắc – Hồng Đào, Như Tài – Ngọc Liên, Trần Thuận – Thanh Sơn, Hoàng Long – Mỹ Tiên, Ngọc Trâm – Ngọc Trinh sẽ bước tiếp vào vòng Chinh phục. Không may mắn, 4 cặp thí sinh Linh Trang - Thanh Hùng, Khánh Đan - Việt Trang, Vũ Nhân - Trường Hải, Thành Tuấn – Ngọc Lan đành nói lời tạm biệt chương trình.

Theo Nguoiduatin.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM