44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ năm, 17/05/2018, 09:58 GMT+7
MV mới của Chi Pu gây sốt với vũ đạo ấn tượng

Để quay được các cảnh đặc biệt trong 'Đóa hoa hồng', Chi Pu và dàn vũ công phải tập nhảy ngược trong nhiều phân đoạn. 

mv-moi-cua-chi-pu-gay-sot-voi-vu-dao-an-tuong-wshowbiz-2

Dù từng nhận nhiều ý kiến chê bai của khán giả và các đồng nghiệp, giọng ca 9X vẫn quyết định theo đuổi đam mê âm nhạc.

mv-moi-cua-chi-pu-gay-sot-voi-vu-dao-an-tuong-wshowbiz

Chi Pu trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm mới 'Đóa hoa hồng' phiên bản nhạc dance sôi động.

Chi Pu trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm mới Đóa hoa hồng phiên bản nhạc dance sôi động.

Nữ ca sĩ gây chú ý với tạo hình ma mị, trang phục độc đáo.

Chi Pu lăng xê mốt quần jean kết hợp váy tuột cá tính. MV Đóa hoa hồng được đầu tư kỹ lưỡng hơn nhiều so với các sản phẩm Chi Pu từng thực hiện, từ khi chính thức đi hát.

Chi Pu lăng xê mốt quần jean kết hợp váy tuột. MV 'Đóa hoa hồng' được đầu tư kỹ lưỡng hơn nhiều so với các sản phẩm Chi Pu từng thực hiện từ khi chính thức đi hát. 

Chi Pu khoe vũ đạo cực chất bên dàn vũ công. Đóa hoa hồng nhận được nhiều lời khen về cả ý tưởng, hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo.

Chi Pu khoe vũ đạo bên dàn vũ công. 'Đóa hoa hồng' nhận được nhiều lời khen về cả ý tưởng, hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo. Ca sĩ tiết lộ, để quay được các cảnh đặc biệt, cô và dàn vũ công phải tập nhảy ngược trong nhiều phân đoạn.

Chi Pu tiết lộ, để quay được các cảnh đặc biệt, cô và dàn vũ công phải tập nhảy ngược trong nhiều phân đoạn. 

Màn vũ đạo của nữ ca sĩ trong MV ngay sau đó đã trở thành đề tài 'chế' rất hot trên mạng xã hội. 

Trong năm nay, nữ ca sĩ và êkíp của cô có kế hoạch ra mắt loạt MV với một ý tưởng xuyên suốt, kết nối nhau về nội dung, hình ảnh và thông điệp ẩn chứa qua các mật mã, tạo sự thú vị cho khán giả.

Trong năm nay, nữ ca sĩ và êkíp của cô có kế hoạch ra mắt loạt MV với một ý tưởng xuyên suốt, kết nối nhau về nội dung, hình ảnh và thông điệp ẩn chứa qua các mật mã, tạo sự thú vị cho khán giả.

Hiện MV Đóa hoa hồng của Chi Pu đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, lọt top 10 sản phẩm thịnh hành trên Youtube, cùng với MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Sau phiên bản dance, nữ ca sĩ sẽ tung phiên bản story vào ngày 21/5 tới. 

Hiện MV 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, đứng vị trí thứ năm trong số sản phẩm thịnh hành trên Youtube, cùng MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP, 'Bùa yêu' của Bích Phương. Sau phiên bản dance, nữ ca sĩ sẽ tung phiên bản story vào ngày 21/5 tới.

Theo Hương Giang/Ảnh: RP - 17/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/mv-moi-cua-chi-pu-gay-sot-voi-vu-dao-an-tuong-3750656.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM