tsm-top-banner

Giải trí Chủ nhật, 08/09/2019, 10:50 GMT+7
Mv Gánh mẹ của CEO Trang Milan: Món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ, dẫu tảo tần mẹ vẫn đứng cùng con,…Mẹ muôn đời là căn nhà ấm áp nhất dành cho mỗi đứa con. Trở về bên mẹ, CEO Trang Milan như đứa trẻ thơ trong vòng tay gầy guộc của mẹ. Như một món quà ý nghĩa, Á hậu Trang Milan dành tặng những yêu thương chân thành nhất cho đấng sinh thành qua MV Gánh mẹ chứa chan xúc cảm.

IMG 88542

Á hậu Trang Milan thấm thía từng hơi thở mẹ dành cho cô, bởi từ khi làm mẹ bỉm sữa và nuôi con, cô càng suy nghĩ thấu đáo và thương yêu mẹ nhiều hơn. Giọt nước mắt chảy xuôi đôi lúc cũng cảm thấy xót xa về hình ảnh của những người mẹ.

IMG 88391

IMG 88471

MV Gánh mẹ được thực hiện tại khung cảnh ngôi chùa linh thiêng, bối cảnh phù hợp để cô cùng mẹ có những thước phim ý nghĩa và sâu sắc. Không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng từng lời hát ẩn chứa cả bầu trời cảm xúc, như từng tiếng nấc sâu lắng mà tình yêu ấy cô không thể thốt thành lời nói.

IMG 88481

Tháng 7 âm lịch vừa qua với mùa Vu lan ấm áp, nối tiếp nhau những nỗi niềm yêu thương, tháng 8 của chị Hằng chú Cuội lại tiế tục náo nức. Nhà nhà cùng sum họp và quây quần bên nhau. Á hậu Trang Milan nhân dịp đặc biệt này đã dành tặng cho mẹ món quà vô giá, với cô dù có đi hết đường đời này mẹ mãi luôn dõi theo ta, động viên và cổ vũ.

IMG 88551

Khi làm mẹ, nữ doanh nhân càng hiểu thấu đáo hơn và chợt nhận ra đôi lúc chúng ta quá vô tâm với mẹ của mình. Thế nhưng người mẹ không bao giờ ca than hay oán trách mà luôn nghĩ cho đứa con thân yêu. Bài ca về mẹ luôn là đề tài phong phú trong kho tàng âm nhạc Việt Nam, mỗi bài là một câu chuyện khác nhau về người thẹ thương yêu.

IMG 88381

IMG 88441

MV Gánh mẹ, từng lời từng chữ rõ ràng qua giọng ca CEO Trang Milan đầy xúc động và nhiều nỗi niềm trăn trở khôn nguôi. Xin được “gánh mẹ” một lần mà sao khó quá, bởi chúng ta không bao giờ thấu hiểu hết những gì mẹ cha đã dành cho mỗi đứa con. Chỉ cần con được hạnh phúc, êm ấm và bình yên thì núi non kia cũng chẳng thể nào cản được mẹ.

IMG 88361

Như vòng tuần hoàn, con trưởng thành đồng nghĩa với việc mẹ mỗi ngày già đi, ngày con xa mẹ cũng gần hơn, thế nên sợ chẳng kịp báo đáp, người đẹp Trang Milan với tâm huyết MV Gánh mẹ mong muốn trao tặng món quà ý nghĩa dành cho mẹ yêu dấu.

IMG 8842

Giọng hát của một doanh nhân, từng trải qua bao sóng gió thương trường, là mẹ của những đứa trẻ, luôn đầy nghị lực vươn lên, giọng hát của một phụ nữ đầy những trải đời đã lấy bao nước mắt của khán giả.

IMG 88521

Á hậu Trang Milan từng khiến cư dân mạng khi thốt lên câu nói “Con ghét mẹ” vào ngày 08/03 của nhiều năm về trước, giờ đây khi thành công ở cương vị một nữ doanh nhân tài giỏi trong việc kinh doanh online và xây dựng hệ thống bán hàng tuyệt vời, càng trưởng thành cô càng thấm thía những hi sinh của mẹ.

MV Gánh mẹ được thực hiện bởi Á hậu Trang Milan

Lỗi lầm của con dẫu lớn thế nào, với mẹ đều bỗng hóa nhỏ bé, mẹ càng hạnh phúc hơn khi con nhận ra lầm lỗi và hiểu chuyện. Mv Gánh mẹ và những trải lòng của CEO Trang Milan đã thật sự chạm đến trái tim của mỗi khán giả khi xem thước phim ý nghĩa này.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp