tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 25/07/2019, 11:44 GMT+7
Minh Nhí bênh vực khi Hồng Vân bị mẹ chồng Hồng Trang chê không biết cách chăm con

Tập 4 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề về Mẹ chồng, Nàng dâu và 2 khách mời: NSND Hồng Vân và Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  thứ sáu ngày 26/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Hữu Đằng - Hồng Trang - Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Trang Tuyền, Quốc Khánh... Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp Ogawa.

batch 8LNC EP4 cover 1920x1080

Vào vai nàng dâu, NSND Hồng Vân khẳng định nhiều cách chăm con thời xưa không thể áp dụng trong xã hội hiện đại.

Tham gia diễn xuất tại tập 4 chương trình 8 Lạng Nửa Cân chủ đề Mẹ chồng Nàng dâu phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 26/7 trên kênh VTV9, NSND Hồng Vân và NS Minh Nhí đã đưa ra quan điểm về việc chăm sóc con cái trong xã hội hiện đại.

batch hv

batch mn

batch Hong Van mang con dau ngu vi khong biet phan bac lai me chong.mp4.00 06 07 13.Still007

Vào vai nàng dâu mới sinh nhưng bị mẹ chồng ép nằm than, không cho tắm Hồng Vân ngậm ngùi tâm sự: “Má có biết là nếu như má tiếp tục bắt con nằm than nữa thì chồng con bỏ con không…người con ghẻ hết trơn rồi này má”. Nhìn con dâu khổ sợ như vậy nhưng mẹ chồng – Hồng Trang không hề thương tiếc mà lạnh lùng giải thích đó là do “ở dơ”.

batch 8lnc-6392

Tức giận vì “cháu gái” bị trách mắng, Minh Nhí liền đáp: “Nó ở dơ đâu? Cháu tôi tôi biết nó ở sạch sẽ lắm chị bắt nó không tắm, 3 tháng không tắm nó chẳng ghẻ”. Với sự hỗ trợ của chú ruột nàng dâu tiếp tục năn nỉ, thuyết phục: “Bây giờ con nói cho má nghe sữa mỗi ngày nó mỗi phun ra, người con tanh tưởi, con lau khăn, con lau hoài đến độ da của con mẩn đỏ, má biết không chồng con nó né con hoài đó má. Ông nói con chua, ông nói con hôi, rồi má biết rằng con cho con bú nó bị tiêu chảy không?”. Tuy nhiên tất cả điều đó không thể làm thay đổi suy nghĩ của mẹ chồng, bà vẫn giữ vững quan điểm “tất cả tại con dâu”. Cho tới khi sức khỏe của cháu nội bị ảnh hưởng vì cách chăm sóc sai lệch, cổ hủ mẹ chồng mới bàng hoàng nhận ra người sai chính là bà.

batch Hong Van mang con dau ngu vi khong biet phan bac lai me chong.mp4.00 05 19 20.Still004

Cũng trong tập 4 chủ đề Mẹ chồng Nàng dâu, Hồng Vân kịch liệt phản đối việc nhá cơm cho trẻ con. Theo nữ NSND hành động đó rất mất vệ sinh: “Thực sự bây giờ mình nghĩ lại mình thấy rất sợ và không bao giờ áp dụng rồi. Ngày xưa các cụ làm điều đó để giúp dạ dày con nít không cần hoạt động nhiều vì ăn dặm quá sớm khi mẹ hết sữa. Nhưng ngày xưa các cụ ăn trầu trước khi nhá nên khoang miệng đã được sát trùng sạch sẽ, chứ thời điểm bây giờ mà áp dụng cái đó thì không thể được, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con nít”.

batch 8lnc-6371

Tóm gọn câu chuyện MC Đại Nghĩa kết luận kinh nghiệm ông bà truyền lại có lý do và chúng ta hãy áp dụng 1 cách hợp lý thông qua các trang thiết bị cũng như nghiên cứu y học hiện đại để có thể nuôi con khoa học nhất.

batch 8lnc-5896

batch 8lnc-5978

batch 8lnc-6047

batch 8lnc-6068

batch 8lnc-6098

batch 8lnc-6200

batch 8lnc-6273

batch 8lnc-6294

batch Ekip san xuat chuong trinh cung cac khach moi va nha tai tro 1

Đến với tập 4 chương trình 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa, kịch tính về chủ đề Mẹ chồng Nàng dâu với sự tham gia diễn xuất của: Hồng Trang, Trang Tuyền, Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Hữu Đằng,…

Clip NSND Hồng Vân lên tiếng về cách nuôi con trong xã hội hiện đại

Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp