44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ năm, 07/12/2017, 11:37 GMT+7
Minh Nhí bật khóc vì học trò Thanh Thủy

Học trò U40 của Minh Nhí “âm mưu” thay đổi truyện cổ tích nhưng bất thành. Hài hước với chuyện tình Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài thời @ của học trò Hồng Vân.

Tập 4 – Vòng thử thách tối ngày 6/12 vừa khép lại với nhiều tiếng cười và cảm xúc cho khán giả. Những vị sư phụ tiếp tục đưa ra những thử thách oái oăm cho nhau nhưng tất cả đều được những môn sinh và bốn thánh hài hóa giải để mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Mang đến “Tiếu lâm tứ trụ” nhiều bất ngờ nhất chính là tiết mục của đồ đệ Minh Nhí với thử thách “Quen mà không quen, không quen coi một hồi thấy quen” từ sư phụ Thanh Thủy. Ba môn sinh Hồ Minh Quang, Khương Đại Vệ và Khánh Nhựt làm mới câu chuyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông khiến cả khán giả lẫn huấn luyện viên được tràng cười no bụng.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 5

Khương Đại Vệ – Hồ Minh Quang - Khánh Nhựt

“Thiên lôi” Khương Đại Vệ điên đầu với chàng Lý Thông – Hồ Minh Quang một mực muốn thay đổi truyện cổ tích để được cứu công chúa, cùng với Khánh Nhựt vào vai con chim Đại bàng dễ thương nhất hệ mặt trời.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 6

Tiết mục làm khán giả cười no vì sự lỳ lợm của anh chàng Lý Thông đến nỗi công chúa Chu Thanh Vân còn van nài đừng cứu cô ấy nữa và đại bàng – Khánh Nhựt phải lăn xả quằn quại trên sân khấu, Khương Đại Vệ chỉ biết câm nín không nói nên lời.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 7

Sư phụ Đức Hải dành lời khen: “Tiết mục hấp dẫn, thông minh”, sư phụ Hồng Vân cũng hào hứng không kém: “Màu sắc của thầy Minh Nhí rất rõ, tất cả đều duyên dáng”.

Với thử thách của sư phụ Đức Hải “Mượn tích xưa nói chuyện bây giờ”, sư trò Hồng Vân tái hiện lại câu chuyện Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài vô cùng hóm hỉnh khi kết hợp giữa bối cảnh cổ trang với yếu tố hiện đại như dance, pop, tango hết sức phong phú.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 3

Võ Ngọc Phước - Võ Đăng Khoa - An Khánh

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 2

Võ Ngọc Phước làm khán giả “há hốc” trước thân phận thật sự của Chúc Anh Đài vì yêu thầm Lương Sơn Bá mà quyết định chuyển giới, ai dè người trong mộng của Lương Sơn Bá – Võ Đăng Khoa lại là “cậu đồng” An Khánh. Cả hai còn có màn song tấu “tuyệt đỉnh kungfu” với đa thể loại âm nhạc.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 1

MC Đình Toàn - 3 thí sinh đội Hồng Vân

Mỗi môn sinh của Hồng Vân đều tiếp thu được nét diễn tỉnh queo của sư phụ nên dễ thấy rằng dù thử thách thế nào cũng được học trò Hồng Vân thể hiện vô cùng tự nhiên, sinh động.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 4

NSƯT Thanh Thủy

Sư phụ Thanh Thủy dành lời khen cho học trò đồng nghiệp: “Các con diễn rất duyên, tự tin và dễ thương. Sư phụ của các con phân vai rất phù hợp với khả năng của mỗi bạn”.

Trong tập 4, tiết mục của đồ đệ Thanh Thủy mang lại nhiều cảm xúc nhất cho bốn vị sư phụ. Với thử thách “Kịch trong kịch và giải quyết cái kết trong kịch” của sư phụ Minh Nhí đưa ra, tiết mục của Thạch Thảo, Thúy Vy và Thành Công đem đến một tiết mục đặc sắc, vui nhộn.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 9

Thúy Vy - Thạch Thảo - Thành Công

Thúy Vy vào vai bà mẹ lắm chiêu vô cùng dễ thương và Thạch Thảo bất ngờ trở thành cô nàng Việt Kiều Mỹ dữ dằn nhưng yêu thương mẹ vô cùng. Bà mẹ lắm trò Thúy Vy vì cần tiền nên dàn dựng cho “con gái Việt kiều” Thạch Thảo gả cho chàng trai hám danh Thành Công. Học trò Thanh Thủy khiến cho giám khảo Minh Nhí bật khóc vì tình mẫu tử và nhận được cơn mưa lời khen từ bộ ba huấn luyện viên.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 10

Thánh hài Hồng Vân tuyên chiến với sư phụ Đức Hải từ những tập đầu tiên nên trong tập 3 với thử thách “Trào lưu mới” thánh hài Đức Hải đưa ra thì trong tập này sư phụ Hồng Vân đáp trả thử thách đó với chủ đề “Dịch vụ đời mới”.

Lý Thanh Khoa hóa thân thành chàng người yêu chiều chuộng bạn gái Thùy Linh  khi “chơi sang” dắt người yêu vô nhà hàng sang trọng để lấy lòng, ai ngờ lại gặp phải chàng phục vụ bá đạo Trần Thái Sơn khiến cặp đôi nhiều phen “đứng tim”.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 12

Thùy Linh - Trần Thái Sơn - Lý Thanh Khoa

Tiết mục của học trò Đức Hải khiến khán giả phì cười vì đồng cảnh ngộ khi có cô người yêu khó tính khó nết như Thùy Linh, lại được phen cười hả hê trước những miêu tả sống động chân thực của Trần Thái Sơn khi “mần” gà mà nghe đến đâu rợn gáy đến đó.

tieu lam tu tru tap 4 tinhot24h 1 13

Tiết tấu hài nhẹ nhàng và một cái kết ý nghĩa, tiết mục vừa mang đến tiếng cười vừa truyền đạt thông điệp trong cuộc sống.

Khép lại Vòng thử thách, bốn hài phái buộc phải loại hai thí sinh của mỗi đội để tìm ra bốn môn sinh vượt trội tiếp tục cùng bốn vị sư phụ đi tiếp vào vòng trong. Tiếp tục gắn bó với sư phụ Hồng Vân là Mã Như Ngọc, Ngọc Phước, Di Dương và Võ Đăng Khoa. Thánh hài Thanh Thủy giữ lại bốn đồ đệ Thạch Thảo, Bin Nguyễn, Châu Ngọc Quốc, Thúy Vy.

Hài phái Hoạt hình với bốn môn sinh nổi trội Hữu Đằng, Khương Đại Vệ, Hồ Minh Quang, Thảo Ly sẽ tiếp tục cùng sư phụ Minh Nhí đi vào vòng trong. Cuối cùng là thánh hài Đức Hải với Võ Ngọc Tân, Trần Thái Sơn, Trần Quốc Dũng, Minh Trí.

Tập 5 “Tiếu lâm tứ trụ” với chủ đề Trong nhà ngoài phố được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 13/12 trên kênh THVL1.

Trailer tập 5 “Tiếu lâm tứ trụ”

Ảnh: Hoàng Khôi

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM