44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ sáu, 13/04/2018, 15:41 GMT+7
Mai Phương không muốn con gái theo nghề vì 'đời nghệ sĩ bôn ba'

Đã hơn 2 năm, Mai Phương không có nhiều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vì muốn dành nhiều thời gian cho con. Đồng nghiệp tưởng rằng nữ diễn viên bỏ nghề cho đến khi cô bất ngờ trở lại với một hình ảnh mới mẻ khi tham gia Cặp Đôi Hài Hước.

mai-phuong-wshowbiz

Sau tiếng vang của ca khúc Tiếng dương cầm trong đêm, Mai Phương có một số dự án khá thành công như phim ngắn Lạc cùng Nhã Phương và Anh Tài và  một số ca khúc Tình một năm, Đến phút cuối, Xin tình yêu quay về. Tuy nhiên, cô khẳng định các ca khúc sau không cho cô nhiều cảm xúc như Tiếng dương cầm trong đêm. Dự định sắp tới của người đẹp là vẫn hoạt động song song giữa phim ảnh và âm nhạc. Cô sẽ gặp gỡ, giao lưu với khán giả nhiều hơn qua những chuyến lưu diễn, tham gia phim ảnh, các show truyền hình, bên cạnh việc cân bằng thời gian dành cho gia đình.

mai phuong toancanhbaochi 2

Diễn viên, ca sĩ Mai Phương trong Cặp Đôi Hoàn Hảo

Trước cuộc sống khắc nghiệt của showbiz, ngày càng có nhiều gương mặt trẻ “mọc lên như nấm”, Mai Phương cho rằng nghệ sĩ trẻ bây giờ giỏi, đẹp, lăn xả tuy nhiên có nhiều bạn hiểu sai về nghệ thuật, lăn xả quá mức nên không biết giữ lại cho mình cái gì. Mai Phương cho rằng dù là đam mê hay cảm xúc, cần giữ lại cho mình một chút bản thể, màu sắc riêng.

Mai Phương và con gái.

Mai Phương khẳng định không quyến luyến Phùng Ngọc Huy, muốn tìm “bờ vai” mới

mai phuong toancanhbaochi 3

Mai Phương không muốn con gái theo nghề, muốn con có cuộc sống bình ổn nên cô  hạn chế sự tiếp xúc của con gái với nghệ thuật, tuy nhiên nếu con sau này có đam mê, cô sẽ không phản đối hay ủng hộ nhưng là bờ vai vững chắc cho con dựa dẫm vì đời người nghệ sĩ đầy bôn ba.

mai phuong toancanhbaochi 1

Tâm Anh - Mai Phương

Chia sẻ về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, Mai Phương tâm sự: “Một gia đình có cả ba lẫn mẹ cùng nuôi con cũng đã có vô vàn khó khăn rồi, bản thân Mai Phương phải gánh cả hai vai trò và lẫn cả gia đình của mình nữa, nên Mai Phương gặp rất nhiều trắc trở nhưng Mai Phương xin phép giữ lại cho riêng mình”. Còn chuyện vấn vương người thương cũ, Mai Phương khẳng định là không. Bởi vì, đến thời điểm này, cả hai đã trải qua rất nhiều giai đoạn từ tan vỡ, chia ly, tái hợp rồi lại chia ly, nên tất cả với Mai Phương bây giờ rất nhẹ nhàng và bình ổn, nhưng may mắn là cả hai vẫn làm bạn, có thể chia sẻ với nhau những khó khăn mà mình gặp phải, với một tâm thế rất thoải mái và Mai Phương nghĩ sự thoải mái đó cũng sẽ có lợi cho con gái mình sau này.

mai phuong toancanhbaochi 4

Mai Phương luôn muốn cuộc sống cho cô một “bờ vai mới” nương tựa nhưng cô không đi tìm, cũng không có tâm lí ngày đêm mong mỏi, mọi chuyện cô tin vào duyên số. Cô cho biết: “Cuộc sống một mình rất mệt mỏi, đôi lúc Mai Phương cũng rất muốn nghỉ ngơi, dựa dẫm, có thể người đó không giàu vật chất nhưng ít nhất có thể giúp Mai Phương dựa dẫm được tinh thần”. Nữ diễn viên trải lòng: “Thực sự thì nói đi tìm là điều không thể vì chẳng biết tìm ở đâu cả”.

mai phuong toancanhbaochi 5

Mai Phương nhận định Tâm Anh là người có sâu sắc trong nghề nhưng lại không có thế mạnh về hài. Cô cho biết giống với Tâm Anh ở điểm thích bao quát mọi việc, cầu toàn cho nên đôi khi dẫn đến tham lam, chính vì vậy tại Cặp Đôi Hài Hước, hai người không thể mang đến những kịch bản gọn gàng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ sớm trở lại cùng khán giả ở đêm thi Lội ngược dòng sắp tới.

mai phuong toancanhbaochi 6

Mai Phương - Tâm Anh vừa nói lời chia tay khán giả Cặp Đôi Hài Hước sau chủ đề “Ghen”. 4 cặp đôi còn lại là Akira Phan – Võ Tấn Phát, Miko Lan Trinh – Hoàng Hải, Sơn Ca – Bảo Chu, Phương Lan – Dương Thanh Vàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong đêm thi tiếp theo.

Cặp Đôi Hài Hước, chủ đề “Một thời đã xa” sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ 4 ngày 18/4 trên kênh THVL1.

 

Hành trình ấn tượng của Mai Phương – Tâm Anh tại Cặp Đôi Hài Hước

Photo: Trần Huy Tuấn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM