44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ sáu, 16/09/2016, 15:49 GMT+7
Khán giả thích thú với trải nghiệm của xuất chiếu đặc biệt 'Cô hầu gái'

Bộ phim kinh dị lãng mạn "Cô hầu gái" đã tổ chức xuất chiếu đặc biệt dành cho những khán giả may mắn nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Sau thành công của buổi ra mắt phim với báo chí, "Cô hầu gái" nhận được nhiều lời khen ngợi đây là bộ phim chỉnh chu, hấp dẫn, xứng đáng là một trong những phim kinh dị thực sự của điện ảnh Việt. Tiếp tục đáp ứng sự mong đợi của các bạn khán giả yêu thích dòng phim kinh dị, phim "Cô hầu gái" tổ chức suất chiếu đặc biệt dành cho những bạn khán giả may mắn nhất cả Hà Nội và TPHCM đã từng “gặp gỡ” với hồn ma phu nhân Camille trong các sự kiện trước đó.

xuat-chieu-som-co-hau-gai-wshowbiz-1

Tại TPHCM khán giả được xem suất chiếu đặc biệt nửa đêm còn tại Hà Nội thì xem dưới định dạng 4DX, đặc biệt hơn nữa là xem cùng với hồn ma phu nhân Camille bằng xương bằng thịt. Không những được thưởng thức những điều “kinh dị” nhất đến từ bộ phim, mà còn được tận mắt nhìn ngắm và “giao lưu” với “con ma nổi tiếng ghê rợn Camille” càng khiến các bạn khán giả thêm hào hứng.

xuat-chieu-som-co-hau-gai-wshowbiz-2

Kết thúc buổi chiếu phim, các bạn khán giả ở HCM hào hứng chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới xem được một bộ phim ma thực sự, mình không nghĩ đây là phim Việt Nam vì nó quá hoàn hảo mà mình không nhặt được bất cứ sạn nào cả. Nếu như không có các bạn xung quanh ngồi xem cùng, chắc chắn mình sẽ không dám xem phim này một mình.”

xuat-chieu-som-co-hau-gai-wshowbiz-3

Tại HN, buổi chiếu đặc biệt của bộ phim Cô Hầu Gái dành cho các fan của dòng phim kinh dị diễn ra tại CGV Vincom Bà Triệu mang tới những cảm xúc mới mẻ tới các khán giả. Những phân đoạn cao trào cộng hưởng cùng công nghệ 4DX hiện đại kéo người xem sống trong bộ phim, cái lạnh của những cơn mưa rừng, ánh chớp sáng chói xé màn đêm, khói và mùi khét từ khu rừng cao su đầy bí ẩn… trải nghiệm đánh vào mọi giác quan đẩy cảm xúc của khán giả lên đến tột đỉnh. Sự xuất hiện của hồn ma trong phim – Madame Camille “bằng xương bằng thịt” khiến cho toàn bộ rạp chiếu vỡ òa trong tâm trạng bàng hoàng song lại vô cùng thích thú.

xuat-chieu-som-co-hau-gai-wshowbiz-4

Dù rất sợ hãi, các khán giả vẫn quyết tâm… chụp hình kỷ niệm cùng với “nàng ma” này khi bộ phim vừa kết thúc. “Âm thanh và đồ họa của bộ phim được xử lý rất tốt, Cô Hầu Gái thực sự là một bộ phim kinh dị nghiêm túc chỉn chu nhất của điện ảnh Việt Nam.” – một khán giả nhiệt tình chia sẻ. “Một bộ phim hay được kết hợp cùng công nghệ hiện đại là một điều hoàn hảo!”

xuat-chieu-som-co-hau-gai-wshowbiz-5

Được biết, những bạn khán giả nào vẫn chưa có cơ hội gặp Camille bằng xương bằng thịt thì vẫn còn cơ hội, nếu tham gia cinetour của bộ phim vào cuối tuần này với những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ bộ phim.

Lê Linh - Theo Trường Sơn Media

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Tech theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM