miss mighty lâm hoa hậu

Giải trí Thứ ba, 20/06/2017, 13:42 GMT+7
Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi: Cặp đôi oan gia 'quân sư' & 'vệ sĩ'

Bên cạnh chuyện tình của cặp đôi chính Thư - Việt An, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn khiến khán giả thích thú với một đôi oan gia là Hải Gầy (Jun Phạm) và Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi).

Trong lớp 12A3 nhất quỷ nhì ma, Hải Gầy và Hồng Hoa là cặp đôi trái ngược, giữa họ luôn xảy ra những trận cãi vã không hồi kết. Nguyên nhân xuất phát từ việc hết lòng vì “cạ cứng” của mỗi người. Nếu như Hải Gầy là “quân sư tình yêu”, luôn bày kế giúp anh chàng Thư Thơ Thẩn tấn công nữ hoàng băng giá, thì Hồng Hoa lại đóng vai trò “nữ vệ sĩ”, bảo vệ cô bạn trước lưới tình mà đám con trai ngốc nghếch bày ra. Có lẽ bởi vậy mà một người thì thấy con nhỏ tóc xù kia đanh đá đến khó chịu; còn một người lại luôn thấy ghét tên kính cận thích…xía mỏ vào chuyện của người khác.

jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-1

jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-2

Cũng bởi không đội trời chung mà Hải Gầy và Hồng Hoa dường như đối đầu nhau trên mọi mặt trận. Mỗi giờ ra chơi, đối thủ mà nữ hoàng caro luôn muốn thách đấu không ai khác chính là Hải Gầy. Để rồi anh bạn “bò kéo” của Thư phải nhận những cái búng tai đau điếng khi thua trận. Ngay cả khi bộ tứ lớp 12A3 cùng nhau lên kế hoạch trèo tường trốn học, họ cũng không ngừng tranh cãi. Thế nhưng có ai ngờ, chính từ lần đầu đứng cùng chiến tuyến này, “chàng quân sư” và “nữ vệ sĩ” cuối cùng lại dành cho nhau một nụ cười đầy ẩn ý. 

 jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-3

Dựa trên tuyến nhân vật trong truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã xây dựng thêm những tình tiết mới cho Hải Gầy và Hồng Hoa, để họ cũng sở hữu câu chuyện riêng của mình. Những tình huống đụng độ của một cặp oan gia trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua càng trở nên đáng yêu hơn với diễn xuất duyên dáng của hai gương mặt trẻ Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi.

 jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-4

Ít ai biết rằng, dù trái ngược toàn tập trên màn ảnh, nhưng ngoài đời Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi lại có không ít điểm chung. Cùng xuất phát điểm là ca sĩ và “đá sân” sang lĩnh vực điện ảnh, cả hai đều ghi dấu ấn đậm nét trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Với khuôn mặt ngời sáng và diễn xuất tự nhiên, Hoàng Yến Chibi thực sự chinh phục khán giả bằng một hình ảnh một Hồng Hoa nhỏ nhắn nhưng dữ dằn, một “kỳ đà cản mũi” đáng ghét. Còn với Jun Phạm, một chàng trai có ngoại hình thư sinh và tính cách trẻ trung, thật khó để phân biệt Jun đang vào vai ‘Hải Gầy’ hay ‘Hải Gầy’ chính là phiên bản điện ảnh của Jun!

 jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-5

jun-pham-hoang-yen-chibi-wshowbiz-6

Là bộ phim học trò kể về những rung động đầu đời trong trẻo,Cô Gái Đến Từ Hôm Qua mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện thú vị về tình bạn, tình yêu tuổi ô mai. Đó sẽ mãi luôn là tình cảm đẹp đẽ khó quên nhất trong cuộc đời mỗi người. 

Mai Ngọc - Theo CJ E&M


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM