44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ sáu, 06/07/2018, 09:58 GMT+7
Jaykii - Sara mang hit 'Đừng như thói quen' lên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy

Jaykii và Sara Lưu mang hit Đừng như thói quen lên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 7 chủ đề "Như một giấc mơ".

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-8

"Đừng như thói quen" (sáng tác Dương Khắc Linh) là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp ăn ý giữa hai ca sĩ trẻ Jaykii và Sara Lưu. Ca khúc vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay. Cả hai sẽ đem bản hit này thể hiện trong chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 7. Với giai điệu bắt tai cùng ca từ dễ nhớ dễ hát, bài hát chắc chắn sẽ khiến khán giả truyền hình yêu thích qua sự thể hiện đầy cảm xúc của cả hai.

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-1

Sau thời gian dài im tiếng, Hằng BingBoong trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Tất cả đều thua em do Tuấn Kiệt – một thành viên của nhóm nhạc HKT viết tặng riêng. Đây là sản phẩm đánh dấu dự thay đổi bất ngờ trong phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ, từ cô nàng mạnh mẽ trong dòng nhạc Underground tạo bất ngờ với dòng nhạc Ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Xuất hiện trong Âm Nhạc & Bước Nhảy, Hằng BingBoong ngoài gửi tặng khán giả ca khúc Tất cả đều thua em còn tái hiện lại hit Rời trên nền nhạc được phối mới theo nhạc dance sôi động.

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-9

Xuất hiện tại Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 7 chủ đề Như một giấc mơ, Thanh Duy sẽ thể hiện hai ca khúc mới nhất là Game over và Người lạ thân quen. Với hai sắc thái trầm buồn, lãng mạn và sôi động, mạnh mẽ, tiết mục của Thanh Duy hứa hẹn sẽ rất thu hút.

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-3

Sự xuất hiện của Võ Hạ Trâm trong minishow Như một giấc mơ hứa hẹn mang đến phần trình diễn đáng được mong chờ nhất chương trình. Cô chọn 5 ca khúc nổi tiếng để trình diễn là Gọi tên ngày mới, Những ngày xưa ấy, Chờ một tiếng yêu, Nơi ấy bình yên và Tình yêu tôi hát song ca cùng Trần Vũ. Nữ ca sĩ thể hiện sự đa phong cách khi thì nhảy cực sung với ca khúc sôi động Gọi tên ngày mới, khi lại đầy da diết, cảm xúc với Chờ một tiếng yêu.

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-5

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Minh Hằng, Trần Vũ, Hoài Anh Kiệt, Cara, Phạm Huỳnh Tiên, Y Thanh với các ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích trong thời gian qua như: Điều em cần chỉ là anh, Nửa vầng trăng, Vì sao ngày mai, Làm sao em biết buồn, I don’t know, Đánh lừa nỗi nhớ...

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-2

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-4

jaykii-sara-luu-am-nhac-buoc-nhay-10

Trailer Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 7 chủ đề "Chợt như giấc mơ"

Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 7 chủ đề Như một giấc mơ sẽ được phát sóng lúc 20h15 trên kênh VTV9. Chương trình được thực hiện bởi đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên tập Quốc Quân và được dẫn dắt bởi MC Miko Lan Trinh. Âm Nhạc & Bước Nhảy do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của viên giải rượu Deal 101.

Ảnh: Khôi Hoàng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM