44190296 350013338900174 851715186145361920n

Giải trí Thứ ba, 04/09/2018, 09:06 GMT+7
Hoán Đổi - Một Nhã Phương không còn bi lụy vì tình

Xóa bỏ hình tượng một cô gái hay khóc và có phần bi lụy về tình cảm, Nhã Phương trong Hoán Đổi trở nên mạnh mẽ, tự tin và mang lại một hình tượng mà khán giả sẽ ngạc nhiên một cách thú vị.

Bộ phim bắt đầu bằng màn trình diễn ấn tượng của Tiên Tiên (Nhã Phương) trên sân khấu ca nhạc, giọng ngọt ngào với khuôn mặt trong sáng đã giúp cô trở nên nổi tiếng, tuy nhiên sau nhiều chuyện, Tiên Tiên bị thất thế. Cô sống trong một căn hộ sang trọng, đi chiếc xe sang trọng, nhưng theo lời Tiên Tiên, tất cả cô chỉ thuê thôi vì cần đầu tư cho vẻ ngoài. Chính vì lối sống phù phiếm đó, Tiên Tiên thấy bất lực và nản lòng khi có vẻ như cô không được chọn vào vai chính trong một dự án phim mà cô muốn tham gia. Cô đi ra bờ biển và nghĩ đến chuyện tự sát.

Hoán Đổi – Một Nhã Phương không còn bi lụy vì tình - Ảnh 1.

Song song với câu chuyện của Tiên Tiên là câu chuyện của võ sư Mai Ngọc Hoa (Việt Hương). Có đứa con trai bất đắc chí và cô con dâu đang thấy chán nản với bản thân bà vì bà “vác tù và hàng tổng” mà không chịu giúp việc nhà nhiều lại quá nuông chiều cháu nội. Điều đó khiến cho bà buồn và một cách tình cờ. Bà Hoa và Tiên Tiên gặp nhau tại bờ biển. Một tai nạn xảy ra, cả hai hoán đổi thân xác. Tiên Tiên xinh đẹp ở trong lốt một người phụ nữ già giỏi võ, còn bà già Hoa được trở thành trẻ trung và hấp dẫn.Sự hoán đổi thân xác tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiên, nó cũng giúp cho cả hai nhìn nhận bản thân mình tốt hơn, và tạo ra động lực cho cả hai trong việc thay đổi thái độ với người trong gia đình mình, thấu hiểu gia đình mình hơn và có những cách nhìn nhận tích cực hơn trong cuộc sống cá nhân vốn trước đó có nhiều điều không như ý.

Hoán Đổi – Một Nhã Phương không còn bi lụy vì tình - Ảnh 2.

Đạo diễn Võ Thanh Hoà đã rất cố gắng trong việc tạo nên cho bộ phim một không khí gia đình với nhiều yếu tố vui vẻ và hài hước. Đặc biệt hơn, anh đã khai thác một Nhã Phương hoàn toàn khác so với từ trước đến giờ. Nếu Nhã Phương trong Lôi Báo là một người vợ hiền và giàu tình cảm với rất nhiều nước mắt, thì Nhã Phương trong Hoán đổi có một cách diễn khiến khán giả ngạc nhiên. Khuôn mặt tươi sáng, mạnh mẽ, Nhã Phương giúp cho nhân vật bà Hoa dễ tạo cảm tình với khán giả. Cô đã không bị khớp trước một diễn viên gạo cội như Việt Hương, thay vào đó, đôi khi Nhã Phương đã lấn lướt Việt Hương hơn và trở thành tiêu điểm với rất nhiều nét đặc sắc.

Hoán Đổi – Một Nhã Phương không còn bi lụy vì tình - Ảnh 3.

Qua vai diễn Hoán Đổi, dễ thấy Nhã Phương đang cố gắng thử thách bản thân, tạo cho mình nhiều diện mạo hơn trong diễn xuất qua đó tiến thêm một bước trên con đường sự nghiệp của cô gái sinh năm 1990 này. Những pha hành động cũng đã được thể hiện tốt. Thật thú vị khi trong Lôi Báo Nhã Phương chỉ làm nền cho một người chồng giỏi võ, thì lần này bản thân cô trở thành võ sư và bảo vệ người khác. Bằng vào sự hỗ trợ của những người bạn diễn như Trấn Thành, Hứa Minh Đạt, Khả Như, bộ phim đã tìm được những dư vị ấm áp của gia đình bên cạnh một câu chuyện có phần hơi dông dài và chưa được chặt chẽ về mặt kịch bản.Hoán Đổi khiến cho thân phận trở nên khác, nhưng đồng thời nhờ thân phận khác mà các nhân vật tìm được cảm xúc cho cuộc sống của mình. Đây chính là một thông điệp đáng chú ý mà Võ Thanh Hoà muốn mang lại cho khán giả. Bà Hoa đã hiểu con dâu của mình hơn, Tiên Tiên lấy lại được tình cảm của người đàn ông mà cô đã thờ ơ nhưng luôn luôn theo để bảo vệ cô.

Hoán Đổi – Một Nhã Phương không còn bi lụy vì tình - Ảnh 4.

Hoán Đổi thực sự là một bộ phim phù hợp với không khí gia đình trong những ngày nghỉ lễ vì ở đó có tình yêu thương, có sự hài hước và có cả những cố gắng thay đổi bản thân để mọi người hiểu nhau hơn.

Theo Quang Vũ - ttvn.vn - 4/9/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/phim-anh/hoan-doi-mot-nha-phuong-khong-con-bi-luy-vi-tinh-21201829203127909.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM